Xác nhận thông tin "tiểu Angelababy" ở trong khách sạn với người tình trong đêm "trượt chân ngã"

Ngày 04/12/2017 17:30 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Dương Húc Văn đã qua đêm với Nhậm Kiều trong đêm cô qua đời.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên Nhậm Kiều qua đời là tai nạn ngoài ý muốn. Theo tuyên bố từ phía cảnh sát Nhậm Kiều uống rượu say tượt chân ngã trong tình trạng lõa thể bên ngoài khách sạn ở Tô Châu.

xac nhan thong tin "tieu angelababy" o trong khach san voi nguoi tinh trong dem "truot chan nga" - 1

Nhậm Kiều được xác nhận qua đời vì trượt chân ngã.

Từng có tin tức tiết lộ Nhậm Kiều đã ở cùng với nam diễn viên Dương Húc Văn của Anh hùng xạ điêu trong đêm xảy ra tai nạn. Thông tin này vừa được xác thực trên mặt báo.

Một nguồn tin cho biết "tiểu Angelababy" màn ảnh đã đưa bố mẹ tới Tô Châu du lịch cùng thời điểm Dương Húc Văn ghi hình cho phim mới tại đây. Nhậm Kiều đã sắp xếp để giới thiệu người tình với người nhà nhưng thật không may cô đã trượt chân ngã.

xac nhan thong tin "tieu angelababy" o trong khach san voi nguoi tinh trong dem "truot chan nga" - 2

Dương Húc Văn là người ở cùng Nhậm Kiều trong đêm xảy ra tai nạn.

Được biết, khi qua đời, nồng độ cồn trong máu của Nhậm Kiều là 240mg/ml. Bởi vậy, nguyên nhân cô trượt chân ngã là rất có khả năng.

Vì không muốn báo chí đăng quá nhiều tin về con gái, bố mẹ của Nhậm Kiều đã giấu kín mọi chuyện. Vì ông ngoại của nữ diễn viên hiện tại sức khỏe đang rất yếu và sợ rằng ông không thể chấp nhận được sự thật này. Sina đăng tải thông tin gia đình Dương Húc Văn và gia đình Nhậm Kiều đang tiến hành hòa giải.

xac nhan thong tin "tieu angelababy" o trong khach san voi nguoi tinh trong dem "truot chan nga" - 3

Nhậm Kiều qua đời khi tuổi còn rất trẻ.

Cũng theo camera ghi hình tại khách sạn cho thấy tối trước khi xảy ra tai nạn Nhậm Kiều có gặp một người đàn ông trẻ. Cả hai có ở chung phòng. Nhân viên khách sạn đã tận mắt chứng kiến chuyện này.

xac nhan thong tin "tieu angelababy" o trong khach san voi nguoi tinh trong dem "truot chan nga" - 4

Dương Húc Văn là được xác nhận là người trong khách sạn với Nhậm Kiều.

Về phía Dương Húc Văn, sau khi tin tức trên được đăng tải anh đã có lời biện minh chính thức: "Có rất nhiều thông tin sai sự thật. Chúng tôi mong muốn các tin đồn không lan truyền quá nhanh".

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhậm Kiều
Tin hay đừng bỏ lỡ