Xác nhận tin Công nương Kate mang thai lần 2

Ngày 15/07/2014 09:32 AM (GMT+7)

Thông tin này khiến không chỉ Hoàng gia Anh mà cả dân Anh cũng bất ngờ hạnh phúc.

Thông tin về chuyện công nương Anh Kate Middleton có bầu lần 2 bắt đầu gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây nhưng cả Hoàng gia Anh đều im lặng không chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này. Tuy nhiên, những thông tin về chuyện bầu bí của công nương vẫn liên tục xuất hiện trên mặt báo. Mới đây nhất, một nguồn tin thân cận cho biết gia đình Hoàng tử Anh đang trùng tu lại cung điện để chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới. Điều bất ngờ nhất, Jessica Hay, bạn thân của Hoàng gia Anh đã lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí của Kate Middleton và tiết lộ gia đình Hoàng tử William sẽ sớm thông báo tin tức này với truyền thông.

Xác nhận tin Công nương Kate mang thai lần 2 - 1
Gia đình Hoàng gia Anh sắp chào đón thành viên mới.

"Mặc dù tôi không phải là người trực tiếp biết tin này nhưng vì thường xuyên gặp gỡ Công ngương Kate nên tôi có thể khẳng định cô ấy đang mang thai. Khá nhiều bạn bè của Kate và William biết Công nương có bầu. Hoàng tử William sẽ sớm tuyên bố thông tin này với toàn dân", Jessica Hay chia sẻ với báo chí Úc.

Cũng theo người bạn thân này, Công nương Kate Middleton đã có những biểu hiện của mang thai: "Gương mặt của Kate bắt đầu tròn trịa hơn giống như khoảng thời gian cô ấy mang bầu George. Công nương của chúng ta đã phải thay đổi kiểu tóc và che bớt gương mặt có dấu hiệu tăng cân ấy. Khuôn mặt của Kate cũng nhợt nhạt và biến sắc hơn. Mỗi khi xuất hiện trước đám đông, cô ấy cũng phải khéo léo che bớt vòng 2 trước ống kính phóng viên...".

Xác nhận tin Công nương Kate mang thai lần 2 - 2
Bạn thân với gia đình Hoàng gia chia sẻ tin tức này với báo chí.

Xác nhận tin Công nương Kate mang thai lần 2 - 3
Thông tin về chuyện bầu bí lần 2 của Kate sẽ được công bố vào sinh nhật của Hoàng tử George?

Jessica Hay cũng không ngại chia sẻ thêm Hoàng gia Anh mong muốn thông tin công nương Kate mang bầu lần 2 sẽ được giữ kín ít nhất là 3 tháng. Trước đó, một số nguồn tin cho biết, vợ chồng Hoàng tử Anh định giữ kín tin tức có bầu lần 2 cho đến lần sinh nhật của hoàng tử George như món quà đặc biệt dành cho con trai.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh