Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng

Ngày 06/10/2016 00:02 AM (GMT+7)

NSƯT Hoài Linh quyết đi ngồi "ghế trượt" cùng hai đàn em trong gameshow hài hoàn toàn mới: Nhà Cười.

Vốn là một tên tuổi ăn khách show truyền hình, thời gian vừa qua, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh ít xuất hiện trên chương trình giải trí. Bởi lẽ Hoài Linh bận rộn cho việc khánh thánh nhà thờ Tổ nghề mà mình tâm nguyện cả đời. Sau khi hoàn thành xong ước muốn này, nam danh hài vừa nhận lời quay trở lại truyền hình với một gameshow hoàn toàn mới mang tên Nhà Cười.

Mỗi số của chương trình sẽ có 1 cặp diễn viên khách mời tham gia các thử thách do chính 3 vị chủ nhà bao gồm: Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc đưa ra.

Điều đặc biệt, dàn chủ nhà của chương trình ngồi trên chiếc ghế khá độc đáo chính là "ghế trượt". Với sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh, Xuân Bắc và Cát Phượng xuyên suốt trong 20 tập,  chắc chắn khán giả sẽ phải bật cười với những pha "chặt chém" vô cùng khó đỡ mà các vị chủ nhà "tinh quái" mang lại.

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 1

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 2

Hoài Linh sắp tái ngộ khán giả trong chương trình hài mới toanh

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 3

Vốn là người hào sảng nhưng ở Nhà cười, Hoài Linh lại có biệt danh là "ông chủ nhà keo kiệt"

NSƯT Hoài Linh chia sẻ: "Đây sẽ là chương trình cực kì lạ, vì đây là sân chơi dành cho các diễn viên truyền hình. Hãy xem tôi làm khó họ thế nào qua các tình huống trong phim nhưng lại diễn ra trên sân khấu".

Có thể nói, đây là chương trình trò chơi hài tương tác đầu tiên mà NSƯT Hoài Linh chọn lựa để ngồi trên chiếc "ghế trượt" cùng với 2 đàn em của mình là Xuân Bắc và Cát Phượng sau một thời gian dài vắng mặt. Và điều đặc biệt, NSƯT Hoài Linh sẽ cùng "xông pha" diễn với các diễn viên truyền hình, chứ không chỉ đơn thuần là ngồi trên chiếc ghế làm khó các khách mời. Trong chương trình này, NSƯT có biệt danh là "ông chủ nhà keo kiệt". Vì khi anh xuất hiện trên sân khấu thì ngay lập tức số tiền thưởng của chương trình sẽ giảm đi 50 triệu đồng.

Tuy diễn khá nhiều phim hoặc các vở kịch trên sân khấu, nhưng đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Cát Phượng cùng ngồi "ghế trượt" với 2 đàn anh của mình. Với biệt danh là "bà chủ nhà phóng khoáng", Cát Phượng luôn là nhân vật được các cặp khách mời mong muốn xuất hiện vì khi chị xuất hiện trên sân khấu, cặp khách mời sẽ được cộng thêm 10 triệu đồng. Không chỉ đóng vai "chủ nhà", Cát Phượng còn hợp tác cùng nhà sản xuất chịu trách nhiệm về mặt kịch bản nội dung cũng như làm đạo diễn dàn dựng.

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 4

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 5

Chịu trách nhiệm về mặt kịch bản nội dung nhưng Cát Phượng lại có biệt danh là "bà chủ nhà phóng khoáng"

Anh chàng đa tài và luôn có mảng hài bất ngờ trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Xuân Bắc, cái tên quá "khủng" ở các chương trình hài khác, nay anh cũng góp mặt trong chương trình Nhà Cười để "làm khó" khách mời. Sự xuất hiện của anh trên sân khấu luôn gây ra những tràng cười "bất tận" dành cho khán giả và khách mời, đúng với biệt danh của anh trong chương trình là "anh chàng vô tư" – anh không cho thêm mà cũng không lấy đi tiền thưởng của khách mời.

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 6

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 7

Còn đây là "anh chàng vô tư" Xuân Bắc

Một nhân vật khác không kém phần quan trọng trong chương trình - Anh Đức. Trong những năm gần đây, Anh Đức được yêu thích không chỉ qua các vai diễn trên các sân khấu hài hay phim ảnh mà anh còn để lại ấn tượng với khán giả bằng những lối diễn cũng như sự gần gũi, thân thiết ở ngoài đời. Là cái tên còn khá mới ở lĩnh vực "người dẫn chương trình", dù không sở hữu chất giọng truyền cảm, ngọt ngào, Anh Đức vẫn được nhà sản xuất giao trọng trách "cầm trịch" Nhà Cười vì tin tưởng vào khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy của anh. Trong chương trình, Anh Đức không chỉ là một người dẫn chương trình truyền hình, mà anh còn được ê-kíp giao nhiều vai diễn theo tình huống như: osin, quan gia, hàng xóm, con của chủ nhà...

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 8

Anh Đức tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" với vai trò MC

Phim truyền hình Việt Nam hiện nay đang sở hữu khối lượng diễn viên trẻ khá "khủng" với tài – sắc vẹn toàn. Ở những tập đầu ghi hình, chương trình Nhà Cười đã chọn lọc diễn viên qua các bộ phim như: Hot girl làm vợ, Mật danh Rocker, Đổi đời, Dâu trăm họ... Trong đợt ghi hình đầu tiên của chương trình, ê-kíp sản xuất đã mời đến trường quay những cái tên đình đám như: Trương Nam Thành – Thanh Trúc, Yaya Trương Nhi – Tiến Lộc, Thanh Thức – Cao Thái Hà, Ngọc Thuận – Khánh Hiền, Kiều Linh – Trọng Hiếu, Huy Cường – Đinh Y Nhung... Ngoài ra, còn rất nhiều nghệ sĩ khác ở các số kế tiếp.

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 9

Tập đầu tiên của Nhà cười hứa hẹn sẽ có sự tham gia của những cái tên đình đám

Ngay từ đầu chương trình, các cặp đôi khách mời sẽ được chủ nhà hào phóng tặng 100 triệu đồng nhưng để giữ được số tiền này họ sẽ phải trải qua 3 thử thách do chính 3 vị chủ nhà đưa ra. Điểm khác biệt và đặc sắc ở chỗ những thử thách đó được lấy cảm hứng từ chính những bộ phim mà những diễn viên khách mời của Nhà cười đã tham gia đóng trước đó.

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 10

Dù "ra đời" vào giai đoạn có quá nhiều TV show thực thế nhưng Nhà cười hứa hẹn sẽ là chương trình cực kỳ độc - lạ

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng - 11

Các khách mời phải trải qua thử thách của chủ nhà nhưng họ sẽ có dịp được "trả đũa" lại

Nhà Cười với 3 vị chủ nhà vui tính Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, lúc 20h05 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 6/10/2016. Tập đầu tiên của chương trình có sự tham gia của cặp đôi diễn viên Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc. 

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh