Xôn xao hình ảnh Hương Giang Idol tổ chức cưới trên du thuyền

Ngày 27/09/2016 14:01 PM (GMT+7)

Trên mạng xã hội hiện đang xôn xao về những hình ảnh mới nhất của người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol khi xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang rò rỉ hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy bên “chú rể lạ”. Nhiều người đồn đoán  rằng, nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình. Nhiều người hâm mộ còn gửi lời chúc mừng đến cô.

Trong khung cảnh lãng mạn và sang trọng trên chiếc du thuyền với hoa hồng trắng, “cô dâu” Hương Giang Idol xuất hiện lộng lẫy và đón chờ hạnh phúc của mình trong nhiều khoảnh khắc. Với những gì đã cố gắng để khẳng định bản thân, Hương Giang Idol xứng đáng được hưởng hạnh phúc cá nhân, hy vọng điều này sẽ đến sớm nhất với nữ ca sĩ.

Bên cạnh hình ảnh cô dâu Hương Giang và chú rể là dàn phù dâu, phù rể thanh lịch. Người đẹp hạnh phúc khi được chàng trang cằm tay đi trên con đường hạnh phúc. Không biết câu chuyện này có phải là sự thật không  nhưng qua những hình ảnh có thể thấy, Hương Giang Idol đang rất hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc váy cưới.

Với những gì đã cố gắng để khẳng định bản thân, Hương Giang Idol xứng đáng được hưởng hạnh phúc cá nhân, hy vọng điều này sẽ đến sớm nhất với nữ ca sĩ.

Kết nối với Hương  Idol để biết đây có phải là sự thật hay chỉ là một hình ảnh mới trong một dự án của cô, tuy nhiên, điện thoại của Hương Giang Idol hiện chưa liên lạc được

Trong thời gian qua, Hương Giang Idol  liên tục được công chúng nhắc đến với nhiều dự án âm nhạc cũng như thường xuyên xuất hiện trong các game show, chương trình thực tế. Cô không ngừng tung sức hút của mình mang đến hình ảnh gần gũi đến khán giả.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tích cực thay đổi hình ảnh của mình từ hình dáng đến gout thời trang ngày càng sành điệu, gợi cảm. Đây cũng chính là hình ảnh mà cô hướng đến trong thời gian tới.

MV Em không hối tiếc gắn mác 16+ của cô cũng được công chúng chú ý và được sự đón nhật nhiệt tình. Bên cạnh chất nhạc EDM mới mẽ bắt tai đó là hình ảnh đầy cuốn hút được đầu tư nghiêm túc. Đây được xem là một bước chuyển mình của cô trong hành trình âm nhạc.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang Idol