Xôn xao thông tin vệ sĩ của Kim Kardashian thông đồng với bọn cướp

Ngày 04/10/2016 14:44 PM (GMT+7)

Thực tế chỉ có vệ sĩ mới có thể nắm được lịch trình của ngôi sao truyền hình thực tế này.

Sau thông tin Kim Kardashian bị cướp khi đang ở Paris, Pháp, trên mặt báo tràn lan những thông tin liên quan tới vụ việc gây chấn động này. Nguồn tin từ Page Six vừa cập nhật tin tức cho biết cảnh sát Pháp đã đưa ra giả thiết Kim Kardashian bị cướp do có sự hợp tác của nhóm vệ sĩ của cô.

Theo cảnh sát, 5 tên cướp có thể đã liên lạc với vệ sĩ của Kim và chúng biết được lịch trình làm việc của cô. Khi ngôi sao truyền hình thực tế chỉ có một mình trong phòng, bọn cướp đã đột nhập. Có thông tin tiết lộ thực tế trong những tên cướp có cả vệ sĩ cũ của Kim Kardashian tại Paris.

Xôn xao thông tin vệ sĩ của Kim Kardashian thông đồng với bọn cướp - 1

Vệ sĩ luôn ở bên Kim nhưng lại vắng mặt khi cô bị cướp.

Được biết, thời điểm vụ cướp xảy ra, vệ sĩ thân tín Pascal Duvier của Kim đã không có mặt bên cô. Tuy nhiên, anh không bị nghi ngờ có dính líu tới vụ việc vì đang ở bên hai em gái của Kim là Kendall Jenner và Kourtney Kardashian.

Steve Sanulis, một vệ sĩ khác từng làm việc cho Kim Kardashian cũng cho rằng có người thân cận bên Kim đã lên kế hoạch cho vụ cướp. "Phải có người biết cách làm thế nào để đi vào. Làm sao chúng lại có thể biết được rằng lúc đó Kim đang ở trong phòng một mình? Sao chúng lại biết không có vệ sĩ ở đó?", người này cho biết.

Xôn xao thông tin vệ sĩ của Kim Kardashian thông đồng với bọn cướp - 2

Kanye West luôn ở bên vợ sau khi vụ việc xảy ra.

Được biết, Kim đã bị bọn cướp lấy mất chiếc nhẫn trị giá 4,49 triệu USD (100 tỷ đồng) và hộp trang sức 5,6 triệu USD (hơn 120 tỷ đồng), 2 chiếc iPhone cùng khoản tiền mặt hơn 1.000 USD trong ví của Kim. Cô lo lắng một số bức ảnh nhạy cảm trong điện thoại của mình có thể bị phát tán.

Xôn xao thông tin vệ sĩ của Kim Kardashian thông đồng với bọn cướp - 3

Kim mất khá nhiều tiền và lo sợ ảnh nhạy cảm trong điện thoại bị phát tán.

Trong khi vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra, một biên tập viên thời trang chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter: "Tôi nghi ngờ vụ cướp lần này vì bất cứ thứ gì trong cuộc sống cũng được cô ấy dàn dựng. Vậy, ê-kíp làm việc của cô ấy lúc đó đang ở đâu?". Trước đó, Kim Kardashian từng bị cho là dùng nhiều chiêu trò để PR. Tuy nhiên, lần này, một số tờ báo lại đứng về phía cô bởi nếu đây là thông tin dối trá thì sẽ dễ dàng bị phát hiện ngay lập tức.

Xôn xao thông tin vệ sĩ của Kim Kardashian thông đồng với bọn cướp - 4

Một số tờ báo lên tiếng ủng hộ Kim và cho rằng vụ cướp không phải là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Theo Sao Biển/ Page Six (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Kardashian