Xôn xao tin vụ nữ diễn viên chết vì 31 gã đàn ông cưỡng dâm 100 lần bị lấp liếm

Ngày 17/03/2019 09:00 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng vụ án của Seungri chính là cái cớ khiến cảnh sát bỏ qua vụ án của cố diễn viên Jang Ja Yeon.

Những ngày gần đây, báo chí Hàn Quốc liên tục cập nhật tin tức về vụ bê bối tình dục chấn động lịch sử của nam ca sĩ Seungri. Theo một số nguồn tin, Seungri bị tố cáo buôn bán ma túy, môi giới mại dâm, quay lén clip sex. Giữa ồn ào scandal này, vụ án của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Xôn xao tin vụ nữ diễn viên chết vì 31 gã đàn ông cưỡng dâm 100 lần bị lấp liếm - 1

Vụ án của Seungri đang gây chấn động cả Châu Á.

Mới đây nhất, Yoon Ji Oh - bạn thân đồng thời cũng là nhân chứng trong vụ Jang Ja Yeon vừa chia sẻ cô lo sợ nguy cơ cái chết của Jang Ja Yeon không được điều tra. Lý do vì hiện tại công chúng chỉ quan tâm đến vụ án của Seungri và nhóm bạn trong groupchat sex.

Xôn xao tin vụ nữ diễn viên chết vì 31 gã đàn ông cưỡng dâm 100 lần bị lấp liếm - 2

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh mong vụ án của Jang Ja Yeon có thể được điều tra, không bị lấp liếm.

Xôn xao tin vụ nữ diễn viên chết vì 31 gã đàn ông cưỡng dâm 100 lần bị lấp liếm - 3

Jang Ja Yeon là nữ diễn viên quá cố 10 năm trước tự tử vì bị xâm hại.

Theo lời của Yoon Ji oh, vụ án của Jang Ja Yeon mấy ngày nay đã bị bỏ ngỏ. Cô cho biết: "Tôi sống đến giờ không cần cảnh sát bảo vệ, tôi sống vì muốn lôi sự thật ra ánh sáng. Tôi muốn được sống mà không nghĩ đến cái chết đang ám ảnh ngoài kia.

Bạn bè khuyên tôi cần làm gì đó một cách công khai nên tôi đã chia sẻ trên trang cá nhân. Tôi thấy may mắn khi được gặp gỡ và quen biết Jang Ja Yeon. Lúc đó, cô ấy rất cô đơn. Tôi là bạn với Jang Ja Yeon một năm và 10 năm qua điều duy nhất tôi có thể làm là chứng minh cô ấy đã bị cưỡng bức, xâm hại”.

Xôn xao tin vụ nữ diễn viên chết vì 31 gã đàn ông cưỡng dâm 100 lần bị lấp liếm - 4

Yoon Ji Oh là nhân chứng giấu mặt nhiều năm nay.

Được biết, Yoon Ji Oh đã lựa chọn làm nhân chứng trong vụ án người bạn thân năm xưa bị 31 gã đàn ông cưỡng bức 100 lần khi còn sống. Cô từng tận mắt chứng kiến Jang Ja Yeon bị quấy rối trong tiệc sinh nhật của CEO. Cô ấy bị ép phải làm nhiều chuyện để thỏa mãn thú vui biến thái của các gã đàn ông.

Yoon Ji Oh từng lo sợ bị hại nên không dám ra mặt. Cô chỉ làm nhân chứng giấu mặt trong suốt 10 năm qua. Đến tháng 3 vừa rồi, Yoon Ji Oh quyết định công khai lộ diện vì vụ án của Jang Ja Yeon sắp kết thúc thời gian kháng cáo.

Xôn xao tin vụ nữ diễn viên chết vì 31 gã đàn ông cưỡng dâm 100 lần bị lấp liếm - 5

Jang Ja Yeon tự tử để lại niềm thương tiếc cho người ở lại.

Jang Ja Yeon được biết đến khi tham gia phim Vườn sao băng. Năm 2009, Jang Ja Yeon tự tử khi mới ở tuổi 29. Trước khi qua đời, nữ diễn viên đã để lại di thư tố cáo cô bị xâm hại tình dục. Hàng loạt nhân vật cao cấp ở Hàn Quốc có tên trong danh sách của Jang Ja Yeon để lại.

Theo như di thư, nữ diễn viên bị cưỡng hiếp hơn 100 lần bởi 31 gã đàn ông. Vụ việc gây chấn động cả làng giải trí. Nhưng sau đó lại bị lấm liếm vì không có nhân vật nào bị thẩm vấn. Sau thời gian dài, cuối năm ngoái vụ án lại được lật lại. Tuy nhiên, bê bối của Seungri lại đang nhận được sự quan tâm hơn vụ án của Jang Ja Yeon.

Xôn xao tin vụ nữ diễn viên chết vì 31 gã đàn ông cưỡng dâm 100 lần bị lấp liếm - 6

Jang Ja Yeon (ngoài cùng bên trái) trong Vườn sao băng.

Ngôi sao 24/7: Bê bối tình dục chấn động nhất Hàn Quốc: Dẫn mối cả học sinh tiểu học?
Nam ca sĩ Seungri (Big Bang) trở thành "tội đồ quốc dân" sau hàng loạt những cáo buộc gây sốc.
Theo Gemini/ FB, SM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao