Xót xa lời Chi Dân nhắn mẹ mới qua đời: "Mẹ giữ gìn sức khoẻ nhé, bé Hiếu yêu mẹ"

Tiểu Minh Ngày 14/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

2 tháng trôi qua, nam ca sĩ Chi Dân vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất đi người phụ nữ quan trọng nhất đời mình.

XEM VIDEO: Chi Dân tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai.

Giữa tháng 4 vừa qua, Chi Dân đau lòng thông báo mẹ ruột anh đã qua đời tại TP.HCM sau khi nhập viện vì bệnh cũ tái phát. Sự ra đi của mẹ là nỗi mất mát quá lớn đối với nam ca sĩ, khiến anh suy sụp tinh thần cho tới tận bây giờ. Thời điểm mẹ mới qua đời, trang cá nhân của giọng ca sinh năm 1989 liên tục nhắc lại những kỷ niệm về mẹ, khiến ai cũng chạnh lòng khi theo dõi.

Xót xa lời Chi Dân nhắn mẹ mới qua đời: amp;#34;Mẹ giữ gìn sức khoẻ nhé, bé Hiếu yêu mẹamp;#34; - 1

Chi Dân từng cùng mẹ tham gia một gameshow về chủ đề gia đình.

Sau gần 2 tháng phải nói lời vĩnh biệt người phụ nữ quan trọng nhất đời mình, Chi Dân vẫn chưa thể nguôi ngoai. Mới đây, anh tiếp tục đăng ảnh của mẹ cùng với lời tâm sự chất chứa nỗi niềm: "Mẹ ơi giờ này mẹ đang nơi đâu, có quanh quẩn bên con hay mẹ đang ở một nơi nào đó? Con nhớ mẹ đến đau lòng, mắt con cứ rưng rưng, cứ đến mỗi cửu của mẹ là con đi thả cá phóng sinh, đọc kinh. Hôm nay con sẽ hát một bài ý nghĩa về mẹ, giá như mẹ còn sống để được nghe thì hay biết mấy. Ước gì con được ôm mẹ khóc như một đứa trẻ và được mẹ dỗ dành. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé mẹ. Bé Hiếu (tên thật của Chi Dân - PV). Yêu mẹ nhiều".

Thời điểm mẹ mới qua đời, Chi Dân từng khiến gia đình, bạn bè xót xa khi viết: "Cảm ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé. Vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò. Con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

Xót xa lời Chi Dân nhắn mẹ mới qua đời: amp;#34;Mẹ giữ gìn sức khoẻ nhé, bé Hiếu yêu mẹamp;#34; - 3

Sau khi mẹ qua đời, Chi Dân thường đăng tải nhiều hình ảnh cũ về bà, kể lại những kỷ niệm của 2 mẹ con.

Xót xa lời Chi Dân nhắn mẹ mới qua đời: amp;#34;Mẹ giữ gìn sức khoẻ nhé, bé Hiếu yêu mẹamp;#34; - 4

Một chia sẻ của Chi Dân về mẹ khiến nhiều người đọc cảm thấy xót xa.

Vào khoảng 2 năm trước, trong một lần chia sẻ về gia đình trên talkshow, Chi Dân từng tâm sự dự cảm chẳng lành về mẹ. Mắt anh rưng rưng khi nói tới việc đã hoàn thành tâm nguyện xây dựng ngôi nhà đẹp cho 2 mẹ con cùng ở.

Nam ca sĩ kể: "Không phải khoe nhưng tuy trải qua một năm khó khăn, điều khiến tôi vui nhất là xây lại được ngôi nhà cho mẹ. Nhà tôi vẫn còn ở được, nhưng tôi muốn mẹ được ở trong ngôi nhà khang trang hơn. Mẹ mình mà! 

Tôi không biết mẹ còn sống được bao lâu nữa. Nếu cứ chần chừ để năm sau, năm sau nữa thì không biết bao giờ mới xây được nhà cho mẹ. Dù tôi chưa hoàn toàn đủ tài chính để xây nhà mới nhưng vẫn cố gắng hết sức. Tôi không biết mẹ còn sống với mình được bao lâu, nếu cứ như vậy hoài thì không được. Tôi mà xây muộn thì liệu mẹ sẽ sống trong căn nhà mới đó được bao nhiêu năm? Thôi thì tôi cứ liều tay xây nhà, đến đâu thì đến. 

May quá, từ lúc khởi công xây nhà show đến ồ ạt, thiếu bao nhiêu tiền xây nhà tôi lại lấy tiền đi show bù đắp vào, cuối cùng cũng hoàn thành xong.

Xót xa lời Chi Dân nhắn mẹ mới qua đời: amp;#34;Mẹ giữ gìn sức khoẻ nhé, bé Hiếu yêu mẹamp;#34; - 5

Chi Dân là người con rất có hiếu, hết lòng yêu thương mẹ.

Xây xong nhà cho mẹ, tôi vui và hạnh phúc nhiều lắm. Tôi đã làm được điều mà tôi tưởng chừng không thể làm được ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, để vài năm sau thì chuyện này trở thành bình thường vì tôi sẽ tích góp được nhiều hơn. Nhưng trong thời điểm hiện tại, tôi có quá nhiều điều xui xẻo nên phải cố gắng hết mình để vượt qua nhiều thứ. 

Khi bắt đầu xây nhà, tôi dự tính là một khoản, nhưng lúc xây không còn là con số ban đầu. Tôi rất lo ngại. Sau khi xây xong, số tiền nhân lên gần gấp đôi. Nhưng may quá, trời thương, tổ nghiệp thương tôi nên tôi có show rồi cứ đắp dần lên".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xot-xa-loi-chi-dan-nhan-me-moi-qua-doi-me-giu-gin-suc-khoe-nhe-...

Sao Việt 24h: Mẹ ruột Chi Dân qua đời, Lan Ngọc và dàn sao Việt xót xa tiễn biệt
Ngoài ra là tin: Lộ nghi vấn Ngô Thanh Vân được tình trẻ kém 11 tuổi cầu hôn. Con gái Trường Giang chổng mông tập thể dục cùng bố, dân tình lại khen...
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt