Xuân Bắc lên tiếng về sự cố của Bi Béo: "Vợ tôi luôn mong điều tốt nhất cho chồng con"

Công Tuấn Ngày 19/03/2022 14:42 PM (GMT+7)

Sau thời gian im lặng trước lùm xùm, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chính thức có những chia sẻ về sự cố giáo dục con cái của bà xã Hồng Nhung.

XEM VIDEO: Xuân Bắc chính thức lên tiếng về sự cố của Bi Béo.

Những ngày qua, cư dân mạng liên tục tranh cãi về cách dạy con của gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc. Cụ thể, vợ nam diễn viên hài đã đập nát điện thoại, đồng thời chia sẻ hình ảnh riêng tư của con trai lên mạng xã hội sau khi biết các bé có tham gia nhóm chat có nội dung 18+.

“Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu”. Chỉ một thời gian ngắn sau khi bài đăng cảnh báo lên sóng, gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc đã nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Xuân Bắc lên tiếng về sự cố của Bi Béo: amp;#34;Vợ tôi luôn mong điều tốt nhất cho chồng conamp;#34; - 1

Bài chia sẻ của vợ Hồng Nhung gây bão mạng những ngày vừa qua.

Mãi đến hôm nay, Xuân Bắc mới chính thức trải lòng về vụ lùm xùm thông qua một bài phỏng vấn. Nói về hành động của bà xã Hồng Nhung, anh chia sẻ: “Nhung là bà mẹ có trách nhiệm như mọi bà mẹ, là người phụ nữ luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho chồng con. Tuy nhiên hành động có thể nhất thời chưa chính xác để bảo vệ gia đình, bảo vệ đứa con thì sẽ phải có sự điều chỉnh.

Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng có thể mắc sai lầm trong dạy bảo con cái, nhưng trong gia đình nghệ sĩ như tôi đã gây hiệu ứng rất mạnh đối với công chúng”.

Nam nghệ sĩ tâm sự thêm, con trai Bi Béo còn quá nhỏ để có thể chịu áp lực với những ảnh chế trên mạng. “Mặc dù tôi cũng đang trên đà, và dần dần dần từng ngày trang bị cho những trẻ nhà tôi có ‘kháng thể’, ‘kháng sinh liều cao’ trong người để đối diện với áp lực của dư luận, nhưng không phải lúc nào cũng kiểm soát được”.

Xuân Bắc lên tiếng về sự cố của Bi Béo: amp;#34;Vợ tôi luôn mong điều tốt nhất cho chồng conamp;#34; - 3

Xuân Bắc cho biết, Bi Béo còn quá nhỏ để có thể chịu áp lực với những ảnh chế trên mạng.

Ngoài ra, Xuân Bắc cho rằng con trai và các bạn nhỏ ở lứa tuổi 13, 14,… có thể tìm hiểu về giới tính, nhưng trên thế chủ động, văn minh khác hẳn với bị dụ dỗ. Bởi khi bị dụ dỗ, khi bị đưa vào đời một cách bị động, rất dễ nảy sinh những vấn đề tiêu cực không đáng có, lúc đó mới giật mình.

“Tôi cũng rất cảm ơn tiếng nói của cộng đồng, những người có đầy đủ nhận thức và mong muốn những điều xấu không đến với Bi và đến với trẻ em nói chung. Tôi xin ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp đó”, nam nghệ sĩ trải lòng.

Xuân Bắc lên tiếng về sự cố của Bi Béo: amp;#34;Vợ tôi luôn mong điều tốt nhất cho chồng conamp;#34; - 4

Tâm sự về vụ lùm xùm liên quan đến vợ, Xuân Bắc cho biết: "Nhung là bà mẹ có trách nhiệm như mọi bà mẹ, là người phụ nữ luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho chồng con".

Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao trước một đoạn clip được cho là Bi Béo vừa khóc lóc vừa xin lỗi bố mẹ sau khi để lộ những hình ảnh 18+ trong Facebook. Cụ thể, cậu bé thừa nhận sau khi bị mẹ phát hiện và nhắc nhở việc tham gia những nhóm chat có nội dung nhạy cảm, cậu thấy rất hợp lý. Bi Béo cũng cho biết, ở trong nhóm chat lớp học của mình cũng có những hình ảnh nhạy cảm như vậy.

Bi Béo cho hay: "Con sẽ nghỉ chơi với những người độc hại, đồng thời điều chỉnh ngôn ngữ cả trên mạng lẫn ngoài đời ạ". Sau đó, vợ Xuân Bắc tiếp tục hỏi Bi Béo tại sao đã bị bố nhắc nhở mà vẫn còn ở lại những nhóm chat độc hại. Cậu nhóc vừa khóc vừa giải thích trước đó đã từng rời khỏi một số nhóm chat có nội dung tương tự, nhưng do chưa đủ nhận thức sâu sắc nên vẫn còn tiếp tục bị rủ rê vào những nhóm chat khác sau này.

XEM VIDEO: Con trai Xuân Bắc khóc nức nở xin lỗi mẹ.

Cậu bé cho biết: “Do bản thân con còn trẻ con, chưa suy nghĩ được kĩ nên con vẫn vào các nhóm đấy. Đến bây giờ con chắc chắn hiểu ra rồi. Con sẽ out hoàn toàn tất cả, kể cả những đứa bạn nói chuyện không đâu vào đâu. Kể cả con cũng đôi khi không đâu vào đâu”.

Sau cùng, Bi Béo luôn nói xin lỗi bố mẹ, đồng thời hứa sẽ rời khỏi những nhóm chat chia sẻ ảnh 18+ sau này. Vợ Xuân Bắc cho biết do cậu bé chưa biết sử dụng mạng xã hội an toàn nên sẽ cần phải chịu sự quản thúc chặt chẽ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/xuan-bac-chinh-thuc-len-tieng-ve-su-co-cua-bi-beo-...

Clip con trai Xuân Bắc khóc nghẹn xin lỗi mẹ vì vào nhóm xấu: Nhiều bình luận trái chiều
Đoạn clip con trai Xuân Bắc khóc nức nở, nghẹn lời xin lỗi mẹ được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người thấy thương.

Bi béo - con trai Xuân Bắc

Theo Công Tuấn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Nhung vợ Xuân Bắc