Xuân Bắc tóc xoăn sành điệu, "ngẩn ngơ" vì Đông Nhi quá sexy trên sân khấu

Ngày 11/12/2016 09:21 AM (GMT+7)

Xuân Bắc để tóc xoăn sành điệu khi làm giám khảo cuộc thi Nữ sinh viên VN duyên dáng, anh chăm chú theo dõi phần biểu diễn của Đông Nhi và các thí sinh.

Tối qua, Xuân Bắc nổi bật trên hàng ghế giám khảo khi ngồi chấm thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. Xuân Bắc để tóc xoăn sành điệu, hội ngộ cùng các nghệ sĩ khác như: Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, Á hậu Qúy bà Thu Hương, NTK Thuận Việt, Diễn viên Chi Bảo...

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” còn có sự tham dự của các khách mời: NTK Ngô Nhật Huy, NTK Vincent Đoàn, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Hòa Minzy, nhóm nhạc MTV, nhóm Giọt Nắng, Ayor Band, Siêu mẫu Hoàng Yến, Á hậu Biển xanh Toàn cầu 2015 Kim Nguyên, Emily Hồng Nhung, người mẫu teen Thu Trúc…

Xuân Bắc để tóc xoăn ấn tượng khi chấm thi sắc đẹp

Anh hội ngộ cùng các giám khảo Ngọc Hân, Chi Bảo

Hoa hậu Đặng Ngọc Hân

Diễn viên Chi Bảo lịch lãm

NTK Thuận Việt

Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương

Đông Nhi là khách mời đặc biệt trong chương trình

Cô khiến cả khán phòng "nổ tung" bởi phần trình diễn ấn tượng, sôi động

Sau gần 4 tháng diễn ra cuộc thi, trải qua những phần thử thách từ BGK, cô sinh viên khoa Quản trị Du lịch khách sạn, trường Cao đẳng thương mại Đà Nẵng- Đặng Thị Thu Hồng đã trở thành tân Hoa khôi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. Bên cạnh đó, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Ngô Thị Mai Phương (SBD 173), Tôn Hồng Hoa (SBD 764) giành ngôi Á khôi 2.

Đặng Thị Thu Hồng sinh năm 1997 và hiện là sinh viên khoa Quản trị Du lịch Khách sạn, trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Trải qua suốt chiều dài cuộc thi, cô sinh viên 19 tuổi đã xuất sắc chinh phục được các thử thách đến từ các vị giám khảo của mỗi vòng thi cũng như 7 vị giám khảo quyền lực của đêm chung kết, chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”.

Nụ cười rạng rỡ cùng khả năng ứng xử thông minh, Đặng Thị Thu Hồng là cái tên khá nổi bật trong suốt chiều dài cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. Ở phần thi ứng xử, cô gái 19 tuổi nhận được câu hỏi của giám khảo Diễn viên Chi Bảo: “Nếu được thay đổi một điều ở quá khứ, bạn muốn thay đổi điều gì và tại sao?”, Thu Hồng đã khá tự tin và thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả với câu trả lời thông minh: “Theo quan điểm của em, sống là phải biết hướng tới tương lai. Thay vì muốn thay đổi quá khứ, em sẽ thay đổi hiện tại và hoàn thiện bản thân hơn để sống tốt và sống có ích hơn, qua đó có thể đóng góp công sức của mình cho xã hội ngày một tốt hơn”.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, đêm chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” đã nhận được sự quan tâm và đón theo dõi của đông đảo khản giả tại Tp.Hồ Chí Minh.

Á hậu Kim Nguyên diện đầm trắng thanh lịch, gợi cảm

Nhóm MTV

Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ Hòa Minzy

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi