Xuân Lan bất ngờ lộ bụng bầu 6 tháng

Ngày 14/07/2013 13:31 PM (GMT+7)

Cựu người mẫu hạnh phúc khi chia sẻ tin cô đang mang thai tháng thứ 6.

Tuy nhiên, giám khảo Vietnam's Next Top Model từ chối trả lời về giới tính thai nhi vì cho rằng, đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Xuân Lan bất ngờ lộ bụng bầu 6 tháng - 1

Xuân Lan lộ rõ bụng bầu 6 tháng, cựu siêu mẫu vô cùng hạnh phúc

Xuất hiện tại đêm Vũ hội hóa trang mang tên Masquerade Ball of the Year vào tối ngày hôm qua 13/7, Xuân Lan diện một chiếc váy dạ hội tông màu đen lấp lánh, có phom dáng rộng. Cựu người mẫu gây chú ý khi cô liên tục dùng tay ôm bụng, lâu lâu lại thể hiện cử chỉ xoa bụng nhẹ nhàng, vô tình để lộ số đo khác thường tại vòng 2. Chưa từng có ý định giấu diếm với giới truyền thông về thông tin đang có mang, cựu người mẫu cũng thẳng thắng chia sẻ, cô đang mang thai tháng thứ 6 và tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Cô muốn có tâm lý thoải mái nhất để chờ đón thành viên mới trong gia đình.

Xuân Lan bất ngờ lộ bụng bầu 6 tháng - 2

Xuân Lan bất ngờ lộ bụng bầu 6 tháng - 3

Ở tuổi 35, Xuân Lan làm mẹ lần đầu

Xuân Lan bất ngờ lộ bụng bầu 6 tháng - 4

Tuy nhiên, chị từ chối tiết lộ giới tính thai nhi

Thế nhưng khi được hỏi về thông tin giới tính thai nhi, cựu người mẫu chỉ cười trừ, cô chưa muốn tiết lộ quá sớm, bởi đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Nữ giám khảo vui vẻ trò chuyện, từ ngày mang thai, cô ăn nhiều hơn, cảm giác cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên hơn, chị cũng không gặp phải những triệu chứng khó ở, ốm nghén như nhiều thai phụ từng trải qua. Cô cũng đùa, chắc nhờ con hợp mẹ nên thành ra không có gì khác thường. Người đẹp vẫn tham gia đều đặn các sự kiện của làng giải trí.

Theo Infonet
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con