Xuân Lan bất ngờ ra mặt trước vụ "tố" nhau của đôi bạn thân làng mẫu

Ngày 17/07/2018 09:30 AM (GMT+7)

Sự ra mặt bất ngờ của siêu mẫu Xuân Lan giữa "vụ kiện" của người mẫu Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã làm sáng tỏ nhiều vấn đề.

Mới đây, NSND Hồng Vân, Việt Hương, Trấn Thành và nhiều khán giả đã cùng có mặt trong "vụ kiện" giữa người mẫu Thùy Dương và Cao Thiên Trang tại Phiên tòa tình yêu tập cuối. Cao Thiên Trang lên án Thùy Dương khó tính đến mức làm bạn bè tổn thương và tạo nên những tranh luận gay gắt tại phiên tòa.

XEM CLIP: Xuân Lan làm nhân chứng trong Phiên tòa tình yêu.

Bất ngờ, Xuân Lan xuất hiện với vai trò nhân chứng ở vụ kiện của 2 cô học trò. Nữ siêu mẫu nhận xét bởi vì khó tính, cầu toàn mà Thùy Dương không được lòng số đông đồng nghiệp: "Bạn luôn luôn sống kiểu một mình bạn. Nhưng với tôi thì tôi biết rằng Thùy Dương có thể sống hơi khó tính, ích kỷ như vậy nhưng trong vai trò người phụ nữ của gia đình thì em lại rất tình cảm, hết lòng với người nào thân yêu trong gia đình của em". 

xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 1

Người mẫu Xuân Lan.

Là cô giáo của Thùy Dương nên Xuân Lan hiểu những tình cảm riêng. Còn ở góc độ nhà tố chức, Xuân Lan nói rằng: "Với thời trang, chúng tôi không cần những Hoa hậu thân thiện để vô giao lưu hay cười với mọi người. Mà tôi cần những người nghiêm túc, càng tập trung công việc càng tốt. Chúng tôi yêu cầu sự chuyên nghiệp như đúng giờ, tác phong làm việc rõ ràng. Thùy Dương luôn luôn gọn gàng trong tác phong, thần thái và cả trang phục biểu diễn..."

Tuy nhiên Trấn Thành hỏi, nếu không phải là thầy hay nhà tổ chức mà chỉ là đồng nghiệp ngang nhau thì Xuân Lan có muốn làm việc chung với cô người mẫu này hay không, "bà mẹ một con" suy nghĩ trong giây lát rồi thẳng thắn: "Nếu tôi là một đồng nghiệp bình thường thì tôi sẽ không thích làm việc với Thùy Dương!" Phát biểu này của siêu mẫu Xuân Lan khiến Thùy Dương ngỡ ngàng.

xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 2

Thùy Dương và Cao Thiên Trang.

"Bởi vì tôi chứng kiến có những phát ngôn, những chính kiến của Thùy Dương làm mất lòng đồng nghiệp rất nhiều. Thứ 2 nữa là, tôi vô một hậu trường, tôi giao lưu với tất cả mọi người thì giao lưu với ai cũng được nhưng riêng giao lưu với Thùy Dương: Thích thì nó nhìn mặt, không thích thì nó làm lơ nó đi luôn! Tự nhiên tôi cũng không thích Thùy Dương", Xuân Lan cho biết.

Tuy nhiên Xuân Lan cho rằng, suy cho cùng, Thùy Dương là một người dám sống, dám chịu trách nhiệm và vẫn đang rất chuyên nghiệp với nghề.

xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 3

xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 4

Trấn Thành và Việt Hương tranh cãi gay gắt khi mỗi người bảo vệ một người mẫu.

Trước đó, Thùy Dương liên tiếp bị Cao Thiên Trang lên án mình khó tính đến mức làm bạn bè tổn thương, song cô khẳng định: “Em không tỏ thái độ ngay, em cũng có những lý do của em…”

Thùy Dương cũng tiết lộ chuyện mình từng rất khó khăn trong việc ăn uống của cô bạn. Cụ thể, khi chứng kiến Cao Thiên Trang gặp vấn đề về cân nặng, không có ai gọi đi show nhưng vẫn ăn uống vô tội vạ, ở tư cách bạn thân cũng là người trong nghề, Thùy Dương đã phản ứng gay gắt bằng câu hỏi: “Trang ơi, em có muốn làm nghề tiếp không?”. “Lúc nói câu đó em thấy em khó thật, Trang cũng chạnh lòng, nhưng đó là vì em lo cho bạn mình…” – Thùy Dương chia sẻ.

XEM CLIP: Thùy Dương tiết lộ nguyên nhân khó tính với Cao Thiên Trang.

Kết thúc phiên tòa, Cao Thiên Trang nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của bồi thẩm đoàn. Trước kết quả này, Cao Thiên Trang cho rằng thắng thua không còn quan trọng bởi thời khắc này cô chỉ nhớ đến chặng đường đầu tiên, khi cô và Thùy Dương luôn ở bên chăm sóc nhau, cho nhau lời khuyên khi người kia gặp khó khăn – đó là những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

“Em sẽ là người hạnh phúc nhất khi chứng kiến thành công của bạn mình” – Cao Thiên Trang bày tỏ. Thùy Dương cũng khẳng định bản thân cô luôn trân trọng người bạn trước mặt.

XEM CLIP: Thùy Dương - Cao Thiên Trang ôm nhau trong nước mắt.

xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 5

Lời chúc và hy vọng rằng sau tất cả 2 người đẹp sẽ mãi là bạn thân của nhau của thẩm phán Hồng Vân đã chính thức khép lại vụ kiện giữa Cao Thiên Trang và Thùy Dương.

xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 6

Đây cũng là vụ kiện cuối cùng của chương trình Phiên tòa tình yêu.

Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng
Màn thể hiện vai trò MC của Xuân Lan làm ca sĩ Vũ Hà bị "sốc" khi mấy chục năm trời anh không thấy ai giới thiệu như vậy.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan