Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng

Ngày 04/06/2018 18:37 PM (GMT+7)

Màn thể hiện vai trò MC của Xuân Lan làm ca sĩ Vũ Hà bị "sốc" khi mấy chục năm trời anh không thấy ai giới thiệu như vậy.

XEM CLIP: Xuân Lan lần đầu làm MC, bắn tiếng… Tây Ban Nha khiến ai nấy phì cười

Không phải là ca sĩ, nhạc sĩ nhưng siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ xuất hiện trong show truyền hình Nhạc hội song ca mùa 2 tập 8 mới phát sóng khiến nhiều fan tò mò. "Bà mẹ một con" tới tham gia với vai trò bình luận viên. Sánh đôi với cô là ca sĩ Vũ Hà.

Đặc biệt tại đây đã chứng kiến màn trổ tài làm MC lém lỉnh của Xuân Lan khi cô bắn tiếng… Tây Ban Nha ca khúc từng làm nên tên tuổi của Vũ Hà. Thay vì nói đúng tên ca khúc “Mambo nồng say”, Xuân Lan lại cải biên thành “Chuyện tình chàng bán mía” và phiên dịch ra tiếng Tây Ban Nha là "Cô – ra – dôn- đờ - mê – lao". Màn thể hiện vai trò MC của Xuân Lan khiến Vũ Hà choáng váng, anh thừa nhận rằng trong suốt hơn mấy chục năm đi hát anh không thể phân biệt đó là bài hát gì sau khi nghe MC giới thiệu xong!

Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng - 1

Xuân Lan bất ngờ xuất hiện và còn trổ tài làm MC.

Chương trình còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của cô gái bán đồ nội thất Mỹ Huyền khiến Xuân Lan - Vũ Hà bái phục khi kết hợp với nghệ sĩ Tấn Hoàng để biểu diễn và giành chiến thắng.

Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng - 2

Mỹ Huyền 26 tuổi, là nhân viên bán hàng cho một cửa hàng trang trí nội thất. Từ nhỏ cô nàng đã thích những bài hát bolero trữ tình và thường nghêu ngao hát trong lúc rảnh rỗi. Chưa từng được học qua bất kỳ trường lớp nào nên Mỹ Huyền sở hữu chất giọng bản năng, mộc mạc và chất chứa nhiều suy tư. 

Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng - 3

Với ca khúc “Nhớ người yêu”, Mỹ Huyền đã cùng với Tấn Hoàng giúp ca khúc thêm ngọt ngào, bay bổng để giành lấy 265 điểm.

Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng - 4

Hai giám khảo Vũ Hà và Xuân Lan không giấu được cảm xúc sau khi nghe bài hát này.

Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng - 5

Với phần trình diễn đầy cảm xúc, cặp đôi Tấn Hoàng và Mỹ Huyền đã xuất sắc giành chiến thắng 20 triệu đồng tại tập thi đầu tiên của bảng thi thứ 4.

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt trong vai trò bình luận cũng như kết hợp với thí sinh để tranh tài. Tập sau phát sóng lúc 19h00 ngày 10/6 trên kênh HTV7.

Xuân Lan xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống người tình 7 năm và cha của con gái
Xuất hiện tại "Ơn giời, cậu đây rồi", Xuân Lan đã gửi lời xin lỗi 2 người tình cũ của mình.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan