Xuất hiện thông tin Matt Liu chưa từng tặng xe hơi 8 tỷ cho Hương Giang

Kỳ Dương Ngày 05/11/2020 19:25 PM (GMT+7)

Giữa làn sóng anti Hương Giang đang dâng cao, một nguồn tin cho biết chiếc xe 8 tỷ Hoa hậu từng khoe được bạn trai CEO tặng thực chất là cô... mua trả góp.

Thời gian gần đây, Hương Giang liên tục dính phải những ồn ào bắt nguồn từ các phát ngôn trong quá khứ. Người đẹp bị một lượng lớn anti-fan tẩy chay, thậm chí gây áp lực đòi những đơn vị tổ chức gameshow, sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Chuyển giới phải bỏ tên cô ra khỏi danh sách. Mặc dù đã lên tiếng nhận sai, xin lỗi về những thiếu sót của bản thân, nhưng dường làn sóng anti nàng Hậu vẫn chưa dừng lại. 

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới tiếp tục dính thị phi khi một nguồn tin khẳng định việc Hương Giang từng khoe được bạn trai giàu có Matt Liu tặng xe 8 tỷ gây ồn ào trước đó là không có thật. Cụ thể, nội dung bình luận này cho biết chiếc xế hộp đắt tiền thực chất là tài sản của Hương Giang, do đích thân cô mua trả góp, và bạn trai CEO chỉ có mặt để "làm cảnh" trong buổi nhận xe.

Xuất hiện thông tin Matt Liu chưa từng tặng xe hơi 8 tỷ cho Hương Giang - 1

Mạng xã hội mới xuất hiện thông tin cho biết chiếc xe 8 tỷ thực chất không phải quà Matt Liu tặng bạn gái mà là Hương Giang mua trả góp.

Xuất hiện thông tin Matt Liu chưa từng tặng xe hơi 8 tỷ cho Hương Giang - 3

Cặp đôi gây "sốt" sau khi thành đôi nhờ chương trình "Người Ấy Là Ai". Thời điểm này, khi Hương Giang đang liên tục bị "ném đá", Matt Liu cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng.

Thông tin này hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người đặt nghi vấn Hương Giang cố tình dàn dựng, coi chiếc xe là quà tặng đắt tiền của bạn trai. Hiện tại, phía Hoa hậu Chuyển giới cho biết không muốn chia sẻ gì thông tin này.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2020, sau khi gây "bão" tại chương trình Người Ấy Là Ai, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ khoe được bạn trai Matt Liu tặng món quà đắt tiền. Cô đăng ảnh tạo dáng bên chiếc xế hộp 8 tỷ kèm chia sẻ: "Chỉ cần người mình yêu thích là quyết định trong vòng một nốt nhạc. Thank you bro, Matt Liu". Nhiều người từng xuýt xoa khi thấy nàng Hậu nhận được món quà "khủng" từ bạn trai CEO dù cả hai chỉ mới tìm hiểu được một thời gian ngắn sau gameshow hẹn hò.

Xuất hiện thông tin Matt Liu chưa từng tặng xe hơi 8 tỷ cho Hương Giang - 4

Hương Giang từng khoe chiếc xe 8 tỷ, được cho là món quà của bạn trai CEO tặng.

Xuất hiện thông tin Matt Liu chưa từng tặng xe hơi 8 tỷ cho Hương Giang - 5

Thời điểm đó, Matt Liu cũng xuất hiện cùng với Hương Giang trong lúc bàn giao xe.

Sau những ồn ào vừa qua, Hương Giang cho biết cô muốn sống chậm lại, nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn. Nói về clip đối chất cùng anti-fan gây tranh cãi, người đẹp khẳng định không có bất kỳ sự dàn dựng, uy hiếp nào mà chỉ là đang bảo vệ chính mình.

Hương Giang viết: "Nhưng đến giờ phút này nó cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả. Một lần nữa Giang xin lỗi đã để mọi người phải theo dõi những chuyện không hay thế này thời gian qua".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuat-hien-thong-tin-matt-liu-chua-tung-tang-xe-hoi-8-...

Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực Hương Giang, bị anti-fan cảnh cáo: Hãy im lặng
Với lượng anti-fan Hương Giang ngày một đông hơn, Ngọc Trinh đã vô tình "liên luỵ" khi có ý kiến bênh vực đồng nghiệp.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt