Thực hư chuyện bạn trai Matt Liu lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa bão "tẩy chay" từ anti-fan

Ngày 02/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Câu chuyện đầy drama của Hương Giang và anti-fan vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao vì tâm thư được cho là của Matt Liu đăng trên fanpage Matt Liu - Người Ấy Là Ai Mùa 3.

Nhiều người cho rằng, tác giả của bài viết chính là Matt Liu - bạn trai CEO Singapore của Hương Giang. Bài viết dài với nội dung lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa lùm xùm với một group anti-fan. "Thân chào mấy em hôm nay tôi viết tâm thư này xin gửi đến mấy em hay đi sân si và nói xấu người khác...?"

Tâm thư này đề cập đến chuyện Hương Giang là nghệ sĩ thông minh, tài năng, nỗ lực hết mình vì nghệ thuật và niềm tin cô ấy theo đuổi rất đáng được trân trọng: "Mọi người hiểu sao không, nếu cô ấy từ bỏ hết thì rồi mọi người có sống thoáng hơn và chấp nhận hết những con người còn đang ngoài xã hội giống như Hương Giang không. Nên cô ấy quyết định phải không buông bỏ và cố tiếp tục lầy lội để phấn đấu hoạt động tích cực để tiến bộ hơn để có tiếng nói riêng và chung cho cộng đồng của mình. Nhưng ông trời cũng nhủ lòng thương cô ấy và cho cô ấy trở thành Hoa Hậu chuyển giới quốc tế đầu tiên tại Việt Nam".

Bên cạnh đó, người viết tâm thư cũng khẳng định, Hương Giang không sân si với bất kì ai nên cũng không nên ghen ghét hay nói xấu cô ấy: "Con người ai cũng có sức chịu đựng do họ biết và cố chịu đựng thôi. Dù ai có nói to nhỏ như thế nào. Tóm lại Hương Giang hoạt động showbiz rõ ràng và không mất lòng ai, còn ai dám nói xấu và bôi nhọ cô ấy nữa thì tôi xin đính chính là chờ lên cấp trên giải quyết đi nhé, không nói nhiều lòng vòng mất vui. Thanks!"

Thực hư chuyện bạn trai Matt Liu lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa bão amp;#34;tẩy chayamp;#34; từ anti-fan - 1

Thực hư chuyện bạn trai Matt Liu lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa bão amp;#34;tẩy chayamp;#34; từ anti-fan - 3

Cư dân mạng phát hiện tâm thư Matt Liu viết cho Hương Giang là giả mạo

Tuy nhiên, khi kiểm tra thông tin này trên trang cá nhân của Matt Liu thì hoàn toàn không hề thấy nội dung tương tự. Điều này có thể thấy, bài đăng trên fanpage kia chỉ là giả mạo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuc-hu-chuyen-ban-trai-matt-liu-len-tieng-benh-vuc...

Hương Giang nói gì khi bị công kích dữ dội hơn vì nghi dàn dựng clip dằn mặt anti-fan?
Mặc dù nhiều nhóm anti-fan Hoa hậu Hương Giang trên Facebook đã bị tháo gỡ, nhưng làn sóng công kích cô không dừng lại, nhất là khi nhiều người cho...
Theo HP (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình