Nghẹn ngào tình cảm của chồng và 3 con dành cho NSND Hồng Vân

Ngày 15/05/2017 15:09 PM (GMT+7)

Clip của con trai nghệ sĩ Hồng Vân dành tặng mẹ khiến nhiều fan xúc động nghẹn ngào.

Hôm qua nhân Ngày của mẹ, nhiều sao Việt đã bày tỏ tình cảm với người phụ nữ thương yêu đã sinh thành ra mình. Riêng con trai Khôi Nguyên (biệt danh Trê Phi) của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip đầy xúc động do anh tự làm, ghi lại những hình ảnh của mẹ cùng cảm nhận của các thành viên trong gia đình về nữ nghệ sĩ.

Anh nghẹn ngào chia sẻ: “Ít khi ra mặt trên đây lắm nhưng mà nhân ngày hôm nay, con xin được chúc mẹ yêu cũng như tất cả các bà mẹ trên trái địa cầu tròn này một ngày Mother's Day thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!”

Clip lời nhắn nhủ của chồng và 3 con dành cho Hồng Vân

Nghệ sĩ Hồng Vân bên ba con xinh đẹp, đáng yêu của mình

Đoạn clip không chỉ chứa đựng tình cảm của 3 con cùng ông xã Lê Tuấn Anh dành cho Hồng Vân mà còn khiến người xem hiểu hơn về những khía cạnh khác trong con người của một nghệ sĩ nhân dân vốn được nhiều khán giả yêu thích.

Thực tế, đoạn clip này đã được phát trong chương trình truyền hình Hát cùng mẹ yêu mà Hồng Vân cùng con trai tham gia. Hai mẹ con Hồng Vân cũng đã giành ngôi vị Quán quân - đồng giải với mẹ con NSƯT Kim Xuân.

Trê Phi và Xí Ngầu (Hoàng Châu) là con riêng của NSND Hồng Vân ở cuộc hôn nhân đầu trước khi cô đến với cựu diễn viên Lê Tuấn Anh. Trong clip, cựu diễn viên đã trải lòng với Hồng Vân trước ống kính con trai riêng của vợ.

Nghệ sĩ Hồng Vân và con gái đầu giống nhau như hai giọt nước

Xí Ngầu đang sống tại Mỹ cũng chia sẻ hình ảnh chụp nghệ sĩ Hồng Vân thời điểm bằng tuổi mình bây giờ. Nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi thấy hai mẹ con giống như đến từng chi tiết nhỏ.

Con gái Hồng Vân đang sống tại Mỹ

Cô bé Ngọc Châu (Bí Ngô) – con gái út của nghệ sĩ Hồng Vân và Lê Tuấn Anh cũng sở hữu xinh xắn, đáng yêu. Càng lớn, Ngọc Châu càng duyên dáng như thiếu nữ.

Con gái thứ ba của Hồng Vân càng lớn càng xinh xắn, dễ thương

NSND Hồng Vân có một gia đình hạnh phúc cùng Lê Tuấn Anh. Trải qua nhiều khó khăn, sóng gió, hai người vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. Tổ ấm của nghệ sĩ Hồng Vân đã khiến nhiều người khâm phục, ngưỡng mộ.

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt