Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận

Ngày 10/10/2017 11:48 AM (GMT+7)

"Nỗi đau ngọt ngào" - ca khúc của nhạc sĩ Quốc Dũng từng gắn với tên tuổi của cố nghệ sĩ Minh Thuận đã được Huỳnh Đông thể hiện lại trên sân khấu Tình Bolero tập 8.

"Ông bố một con" Huỳnh Đông đang cùng nhiều sao Việt như Á hậu Hà Thu, diễn viên Thanh Trúc, người mẫu Thanh Thức... thi show truyền hình Tình Bolero hoan ca. Được đánh giá cao về giọng hát, trong Tình Bolero tập 8, Huỳnh Đông lại một lần nữa "lên ngôi" và đang dẫn đầu chương trình.

Đặc biệt ở tập này, Huỳnh Đông để lại ấn tượng sâu sắc khi hát Nỗi đau ngọt ngào - sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng từng được Minh Thuận thể hiện rất thành công. Bên cạnh đó, anh còn da diết với Về đâu mái tóc người thương do Hoài Linh sáng tác.

Xem video Huỳnh Đông hát Nỗi đau ngọt ngào

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 1

Nam diễn viên khắc khoải với từng câu hát. Bên cạnh việc thấm lời ca khúc, hẳn khi hát anh đã nhớ Minh Thuận rất nhiều.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 2

Bởi anh và Minh Thuận vốn là những người đồng nghiệp thân thiết, vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu còn gọi cố nghệ sĩ là "thầy".

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 3

Với ca khúc khác trong chương trình - Về đâu mái tóc người thương, Huỳnh Đông lại một lần nữa ghi điểm với ban giám khảo.

"Ông bố một con" còn gây sự chú ý với các giám khảo vì vẻ ngoài điển trai. Giám khảo Nhật Hạ cho rằng chị và đồng nghiệp Thanh Hà có cùng máu “háo sắc” nên khi thấy Huỳnh Đông đẹp là phải khen ngay. Nữ giám khảo khen Huỳnh Đông sáng sân khấu, có giọng ca ấm, ngọt, thoải mái, đầy cảm xúc và hát rất tốt. Giám khảo Thanh Hà cho rằng Huỳnh Đông hát hay hơn tuần trước. Anh hát tròn trịa, cảm xúc và tự tin, đặc biệt là thể hiện khác so với những ca sĩ khác.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 4

Giám khảo chương trình: Ca sĩ Nhật Hạ, Thanh Hà và Ngọc Sơn.

Những ngôi sao khác thể hiện trong Tình Bolero tập 8:

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 5

Á hậu Hà Thu với sắc tím u buồn, lãng mạn khi hát ca khúc Hàn Mặc Tử - một bài khó. Cô được giám khảo Nhật Hạ khen có giọng rất sáng, lảnh lót.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 6

Giọng hát của Hà Thu còn "làm Nhật Hạ nhớ tới hình ảnh của chị Thanh Tuyền, chị Phương Dung", Nữ giám khảo cũng nói: "Dĩ nhiên là em còn phải học hỏi nhiều".

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 7

Người mẫu điển trai Thanh Thức hát Tình Như Mây Khói (sáng tác: Lam Phương) với câu chuyện về một chuyện tình dang dở và cay đắng vì người yêu đi lấy chồng.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 8

Ngọc Sơn cho biết nếu anh rơi vào hoàn cảnh của Thanh Thức đó là nhìn người yêu cũ bị đánh, anh sẽ khóc trước cả cô gái. Anh nhận xét Thanh Thức hát bài này dễ thương.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 9

Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi chọn ca khúc Đồi Thông Hai Mộ (sáng tác: Hồng Vân). Yến Nhi cho biết mỗi khi hát bài này là chị khóc mà không hiểu vì sao.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 10

Nghệ sĩ Vũ Thanh thể hiện ca khúc Đôi Mắt Người Xưa (sáng tác: Ngân Giang). Giám khảo Thanh Hà khen anh hát hay, tình cảm, cường độ vừa phải, cách kể chuyện rất khéo léo.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 11

Nữ diễn viên Thanh Trúc thể hiện ca khúc Bài Không Tên Cuối Cùng của nhạc sĩ Vũ Thành An một cách nồng nàn, da diết. Cô khiến người nghe như bị hút vào tiết mục.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 12

MC Trác Thúy Miêu đã không gọi Thanh Trúc là “ma nữ bolero” nữa mà chuyển sang biệt danh “Ác thần”, bởi trong phần thể hiện của nữ diễn viên.

Ngoài phần thi đơn ca, Thanh Trúc, Hà Thu và Yến Nhi còn thể hiện tiết mục tốp ca liên khúc Hãy yêu như chưa yêu lần nào (sáng tác Lê Hựu Hà – Nguyễn Trung Cang) và Tình khúc chiều mưa (sáng tác: Nguyễn Ánh 9).

Á hậu Hà Thu thể hiện khả năng vũ đạo trong một điệu nhảy hiện đại sôi động và quyến rũ.  Nghệ sĩ Vũ Thanh chứng tỏ bản lĩnh và sự đa năng của mình khi mang đến phần biểu diễn giả âm thanh nhạc cụ (khẩu thuật). Anh dùng hơi bụng và thể hiện giai điệu của bài hát theo nhiều âm thanh của các loại nhạc cụ khác nhau.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 13

Khép lại Tình Bolero tập 8, nam diễn viên Huỳnh Đông vươn lên dẫn đầu với tổng điểm 2 đêm thi, kế đến là nghệ sĩ Vũ Thanh, Thanh Trúc và Hà Thu bằng điểm rồi đến Thanh Thức, cuối cùng là Yến Nhi.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Huỳnh Đông hát ca khúc để đời của Minh Thuận - 14

Với số điểm thấp hơn cả, Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi đã phải tạm dừng chân và 5 thí sinh còn lại tiếp tục vào vòng trong.

>> Xem tiếp: CẨM LY XÚC ĐỘNG NHỚ MINH THUẬN KHI THÍ SINH ĐEO MẶT NẠ HÁT 'NỖI ĐAU NGỌT NGÀO' QUÁ DA DIẾT

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Đông