Xúc động xem Lục Tiểu Linh Đồng diễn Tây Du Ký 3D

Ngày 08/02/2016 21:51 PM (GMT+7)

"Khỉ Tôn" Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện liên tục trên các đài truyền hình.

Xúc động xem Lục Tiểu Linh Đồng diễn Tây Du Ký 3D

Năm Bính Thân là năm con Khỉ bởi vậy, Lục Tiểu Linh Đồng được mời xuất hiện trong khá nhiều các đài truyền hình như Sơn Đông, Liêu Ninh, Bắc Kinh, đến đài truyền hình trung ương CCTV của Trung Quốc. Mới đây, Lục Tiểu Linh Đồng đã xuất hiện tại đài truyền hình Liêu Ninh.

xuc dong xem luc tieu linh dong dien tay du ky 3d - 1

Lục Tiểu Linh Đồng lại tái hiện hình ảnh Tôn Ngộ Không trên sân khấu.

Xem lại hình ảnh Lục Tiểu Linh Đồng trên sân khấu:

Khán giả đã hoàn toàn bất ngờ và cảm động khi thấy Lục Tiểu Linh Đồng hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh trên sân khấu. Với hiệu ứng 3D của nhà đài, hình ảnh của Tôn Ngộ Không trong Tây du ký năm nào như sống lại.

xuc dong xem luc tieu linh dong dien tay du ky 3d - 2

Khán giả xúc động khi chú khỉ Tôn khi xưa sống dậy.

Dù đã ở tuổi 57 nhưng không thể phủ nhận Lục Tiểu Linh Đồng vẫn rất linh hoạt trong các động tác hóa thân thành chú khỉ Tôn. Có thể khẳng định vai diễn Tề Thiên Đại Thánh của Lục Tiểu Linh Đồng chưa từng có ai có thể vượt qua.

xuc dong xem luc tieu linh dong dien tay du ky 3d - 3

Lục Tiểu Linh Đồng vẫn là chú khỉ Tôn được khán giả yêu thích nhất.

Thời gian tới, khán giả sẽ có dịp gặp lại Lục Tiểu Linh Đồng trong trong tác phẩm Tây du ký phiên bản 3D. Đây là một tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Hollywood hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của tất cả những khán giả yêu mến Lục Tiểu Linh ĐồngTây Du Ký.

Dương Di bị đài TVB "trừng phạt" vì quyết định ra đi

Tháng 4 vừa rồi, Dương Di đã quyết định chấm dứt hợp đồng với nhà đài TVB. Dương Di quyết định tham gia nhiều dự án khác nhau mà không cần tới sự bảo trợ của TVB. Được biết, vì hợp đồng với đài TVB kết thúc sớm, Dương Di đã không thể tham gia bộ phim Dữ điệp đồng mưu hợp tác cùng La Gia Lương khởi quay vào tháng 3 tới.

xuc dong xem luc tieu linh dong dien tay du ky 3d - 4

Dương Di bị nhà đài TVB ghét bỏ?

xuc dong xem luc tieu linh dong dien tay du ky 3d - 5

Phim Mạt đại ngự y của Dương Di bị hoãn chiếu.

Mặc dù lý do không tham gia Dữ điệp đồng mưu là bất đắc dĩ nhưng thật không may khi cô đã bị đài TVB trừng phạt. Nhà đài TVB đã quyết định hoãn lịch chiếu phim Mạt đại ngự y, dự án lớn có sự tham gia của Dương Di. Đặc biệt, mọi lịch trình của Dương Di cho đến tháng 3 sẽ bị hủy bỏ.

Khi còn ở tại TVB, Dương Di là nữ diễn viên duy nhất đạt cả 4 giải thưởng danh giá: Nữ diễn viên tiến bộ nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Ảnh hậu TVB. Tuy nhiên, từ năm 2013, Dương Di bắt đầu bị lép vế trước nhiều đàn em và không được nhà đài quan tâm. Giống như nhiều thế hệ cũ trước như Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi..., Dương Di quyết định dứt áo ra đi. Vì thế hệ cũ không còn, thế hệ mới quá nhạt nhòa, nhà đài TVB bắt đầu gặp nhiều khó khăn và mong muốn có thể níu kéo được Dương Di nhưng không thành.

xuc dong xem luc tieu linh dong dien tay du ky 3d - 6

Dương Di là nữ diễn viên danh tiếng của nhà đài TVB.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Youku (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ