Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan

Ngày 29/07/2014 19:06 PM (GMT+7)

Yến Trang thể hiện sự quyến rũ bên cạnh chàng trai trẻ Fluke Pongsatorn.

Ca sỹ Yến Trang thể hiện sự quyến rũ của một người phụ nữ ở độ tuổi chín muồi bên cạnh chàng trai trẻ Fluke Pongsatorn - một diễn viên Thái Lan đang rất được yêu thích tại Việt Nam. 

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 1
Yến Trang đẹp rạng rỡ tuổi 30 bên cạnh hot boy 18 tuổi Fluke Pongsatorn.

Fluke Pongsatorn - sinh năm 1996, tham gia đóng phim từ rất sớm và gây chú ý từ vai chính trong bộ phim tình cảm đồng tính “My Bromance”. Fluke được bình chọn là một trong 3 cặp đôi đồng tính tuổi teen đẹp và thành công nhất trên màn ảnh Thái Lan bên cạnh Mario Maurer và March Chutavuth. Nối tiếp sau đó là sức hút phòng vé của bộ phim kinh dị “3 giờ sáng (3AM) phần 2 cũng do Fluke Pongsatorn thủ vai chính…

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 2
Fluke Pongsatorn là một ngôi sao phim đồng tính Thái Lan.

Yến Trang là nữ nghệ sỹ Việt Nam có mối quan hệ khá rộng rãi với nền giải trí Thái Lan với các dự án và sự kiện mang tính chất kết nối. Cô thường xuyên xuất hiện bên cạnh các ngôi sao Thái Lan ngay tại Việt Nam cũng như ở nước bạn. 

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 3
Thời gian qua, Yến Trang có nhiều cơ hội hợp tác với các ngôi sao Thái Lan.

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 4

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 5

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 1
Fluke Pongsatorn hạnh phúc khi có cơ hội làm việc cùng Yến Trang.

Vai trò huấn luyện viên của Yến Trang trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí mùa đầu tiên cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và rất nhiều thí sinh tiềm năng đều chọn vào đội của Yến Trang. Giống với hình ảnh của mình trên sân khấu, hầu hết các thí sinh về đội Yến Trang đều có ngoại hình đẹp và khả năng biểu diễn tốt. 

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 7
Vẻ đẹp rạng ngời của nữ HLV Bước nhảy Hoàn vũ nhí.

Yến Trang quyến rũ hot boy đồng tính Thái Lan - 8

Thời gian này Yến Trang đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết để xây dựng tiết mục cho các thành viên của đội mình trong các vòng thi tiếp theo.

Bộ ảnh được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, chuyên gia trang điểm Vương Khiêm, trang phục do chính Yến Trang và nhà thiết kế Bonjour thực hiện qua các góc máy của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.

Theo H.M
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yến Trang

Video chọn lọc