Yesung (Super Junior) đội mũ, bịt mặt vượt vòng vây hàng trăm fan Việt

Ngày 08/12/2016 07:37 AM (GMT+7)

Đêm 7/12, Yesung – một trong ba giọng ca chính của nhóm nhạc Super Junior (Hàn Quốc) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Được biết, Yesung tới Việt Nam để chuẩn bị cho việc tham gia ghi hình chương trình Nhạc Hội Song Ca 2017 - Duet Song Festival phiên bản Việt.

Yesung (Super Junior) đội mũ, bịt mặt vượt vòng vây hàng trăm fan Việt - 1

Chuyến bay của Yesung bị trễ hơn so với dự kiến ban đầu khoảng 1 giờ đồng hồ, nên gần 12h khuya, anh mới làm xong các thủ tục hải quan.

Yesung (Super Junior) đội mũ, bịt mặt vượt vòng vây hàng trăm fan Việt - 2

Tuy nhiên, hàng trăm fan của Yesung đã có mặt từ 2h chiều để đợi nam ca sĩ. Có những khán giả từ Hà Nội cũng bay vào Tp.HCM chỉ để được gặp thần tượng trong chớp nhoáng.

Yesung (Super Junior) đội mũ, bịt mặt vượt vòng vây hàng trăm fan Việt - 5

Trước sự chờ đón của đông đảo khán giả Việt trẻ, ekip của nam ca sĩ đã chọn lối đi riêng.

Tuy nhiên, Yesung vẫn bị các fan nhanh chóng phát hiện. Không chỉ đội mũ che kín gần hết khuôn mặt, Yesung còn đeo khẩu trang.

Có khá nhiều người hộ tống nhưng Yesung phải rất vất vả mới thoát ra khỏi đám đông và lên xe. Khi đã yên vị trong xe hơi do BTC đón về khách sạn, Yesung bất ngờ liên tục đưa tay vẫy chào những khán giả của mình.

Yesung sẽ có mặt tại Tp.HCM trong 2 ngày để ghi hình. Hiện tại, vai trò của Yesung khi tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca 2017 chưa được tiết lộ.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Super Junior