Mẹ bầu 40 tuổi thường bị nhầm là thiếu nữ 20 tiết lộ bí quyết càng ngày càng trẻ đẹp

Thảo Nguyên - Ngày 02/12/2023 09:00 AM (GMT+7)

Mỗi khi ra đường, mẹ bầu tuổi tứ tuần này thường bị nhiều người lầm tưởng là thiếu nữ 20 vì vóc dáng và làn da quá trẻ trung.

Cô Adriana K - một chuyên gia lĩnh vực sắc đẹp người Ba Lan luôn được nhiều người xung quanh khen ngợi trẻ hơn cả 10-20 tuổi so với độ tuổi 40 của mình.

Thậm chí mẹ bầu này còn cho biết, hiện nay dù cô đang mang thai nhưng một vài lần khi đang quay video bên đường, nhiều người lạ đã tiến lại gần hỏi cô sao lại làm mẹ quá sớm như vậy. Họ lầm tưởng cô vẫn là thiếu nữ đôi mươi mà không hề biết cô đã ở độ tuổi tứ tuần.

Adriana K đang mang thai tuổi 40 mà nhiều người cứ nghĩ cô đang 20.

Adriana K đang mang thai tuổi 40 mà nhiều người cứ nghĩ cô đang 20.

Đến khi Adriana K nói ra tuổi thực của mình đã 40, nhiều người rất sốc. Họ không nghĩ Adriana K đã ở độ tuổi này.

Theo chuyên gia lĩnh vực sắc đẹp người Ba Lan này tâm sự, thực tế không có điều kỳ diệu nào khiến cô trẻ trung mãi và không bị nhanh già đi. Bởi yếu tố di truyền chỉ chiếm khoảng 20-30%. Còn lại vẻ ngoài trẻ trung của cô phụ thuộc rất nhiều vào cách mà cô chăm chút cho bản thân trong nhiều năm qua.

“Nhiều người nói tôi lâu già đi là do do di truyền nhưng tôi không đồng ý với điều này, với tôi phụ thuộc nhiều vào lối sống, cách chăm sóc bản thân", Adriana nói.

Mẹ bầu 40 tuổi thường bị nhầm là thiếu nữ 20 tiết lộ bí quyết càng ngày càng trẻ đẹp - 2

Vóc dáng và làn da trẻ trung.

Vóc dáng và làn da trẻ trung.

Cụ thể mẹ bầu này cũng tiết lộ những thói quen chăm sóc bản thân mỗi ngày đã giúp cô trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi:

Thứ nhất, Adriana K không tắm nắng, rất hiếm khi nằm phơi nắng.

Thứ 2, trong ngày, người phụ nữ này thường uống nhiều nước, từ 2,5 - 3 lít nước mỗi ngày. Cô còn cẩn thận theo dõi lượng nước uống trong ngày và đánh giá điều đó đã tác động lớn đến vẻ bề ngoài của mình.

Thứ 3, Adriana K uống vitamin D, bổ sung collagen thường xuyên giúp làn da, cơ thể khỏe đẹp.

Người đẹp này cho biết, ngay khi ở độ tuổi 20, cô đã uống các loại thực phẩm bổ sung cho làn da của mình. Ở tuổi 30, Adriana K bắt đầu thêm collagen vào chế độ ăn uống. Bản thân cô cũng đầu sử dụng retinol vào đầu những năm 30 tuổi nhưng với nồng độ thấp cùng nhiều loại sản phẩm dưỡng ẩm và luôn để ý da của mình phản ứng da sao.

Mới đây, mẹ bầu xinh đẹp còn đăng video chia sẻ bí mật để có làn da trẻ trung. Video này đã thu hút hơn 71.000 lượt xem và hàng nghìn lượt thích, ai cũng cảm ơn vì cô đã cho lời khuyên hữu ích.

Mẹ bầu 40 tuổi thường bị nhầm là thiếu nữ 20 tiết lộ bí quyết càng ngày càng trẻ đẹp - 4

Mỗi khi ra đường, mẹ bầu tuổi tứ tuần này thường bị nhiều người lầm tưởng là thiếu nữ.

Mỗi khi ra đường, mẹ bầu tuổi tứ tuần này thường bị nhiều người lầm tưởng là thiếu nữ.

Nhiều người đã vào phần bình luận để khen ngợi vẻ tươi trẻ của Adriana K. Rất nhiều người đồng tình với bí quyết chăm sóc cơ thể này của cô và cho biết: “Tôi đồng ý với bạn là lối sống rất quan trọng. Tôi uống khoảng 3 lít nước mỗi ngày kể từ đầu những năm 20 tuổi”.

“Mọi người nghĩ tôi cũng ở độ tuổi 20 nhưng thực ra tôi đã ngoài 40 rồi. Tôi không hút thuốc, cũng không để da rám nắng. Đó là sự kết hợp giữa gen di truyền và lối sống lành mạnh”, một người khác viết.

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sổ tay mang thai