Hành động gây chú ý của mẹ chồng Midu trong lễ vu quy, hé lộ mối quan hệ nhà chồng - nàng dâu

Cẩm Tú - Ngày 24/06/2024 12:00 PM (GMT+7)

Thái độ của nhà chồng nữ diễn viên gây tò mò, bởi trước đó có những thông tin cho rằng nhà thiếu gia Minh Đạt không chấp nhận nàng dâu là Midu.

Sau hơn 1 năm gắn bó, Midu và thiếu gia Minh Đạt quyết định về chung một nhà. Lễ vu quy của cặp đôi diễn ra vào ngày 23/6 đã thu hút sự chú ý của công chúng. Trong ngày vui, cô dâu chú rể diện áo dài cưới màu đỏ được thiết kế riêng. Cả hai trao cho nhau những ánh mắt trìu mến đầy tình cảm và những nụ hôn ngọt ngào khiến người hâm mộ tan chảy.

Midu và thiếu gia Minh Đạt tình tứ trong lễ vu quy.

Midu và thiếu gia Minh Đạt tình tứ trong lễ vu quy. 

Bên cạnh đó, thái độ của nhà chồng nữ diễn viên cũng gây tò mò, bởi trước đó có những thông tin cho rằng nhà thiếu gia Minh Đạt không chấp nhận nàng dâu là Midu. Đặc biệt là khi bố mẹ chồng Midu không tham gia tiệc của cặp đôi ở Đà Lạt càng khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Ngay sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã lên tiếng đính chính đó chỉ là buổi cầu hôn, tiệc tạm biệt độc thân mà cả hai dành cho những người bạn thân thiết. Dẫu vậy, vẫn có nhiều luồng thông tin trái chiều làm ảnh hưởng tới Midu và Minh Đạt.

Tuy nhiên, những hành động nhà chồng Midu thể hiện trong lễ vu quy với nàng dâu đã nói lên tất cả, tiết lộ mối quan hệ giữa nàng dâu và nhà chồng.

Hành động gây chú ý của mẹ chồng Midu trong lễ vu quy, hé lộ mối quan hệ nhà chồng - nàng dâu - 2

Cụ thể, trong lễ vu quy của hai con, mẹ chồng Midu xuất hiện trong bộ áo dài màu hồng. Bà gây chú ý với diện mạo quý phái, phúc hậu. Trước gia đình hai bên, bà ân cần dặn dò các con và trao bộ trang sức kim cương cho nàng dâu. Ngoài ra, bà liên tục có những hành động bày tỏ tình yêu thương đến con trai và con dâu.

Đáng chú ý nhất là hành động nắm tay con dâu đi vào nhà của mẹ thiếu gia Minh Đạt. Chàng thiếu gia đưa tay ra trước, nhưng bà không nắm lại nắm tay con dâu trước.

Mẹ chồng Midu ra đón nàng dâu.

Mẹ chồng Midu ra đón nàng dâu.

Hành động này khiến nhiều người hâm mộ thích thú và để lại bình luận: “Ở chỗ mình quan niệm là mẹ nắm tay ai trước, ai bước vào cổng trước là người đó trên cơ người còn lại. Cho nên, ít khi mẹ chồng để dâu bước vào trước lắm. Mẹ chồng này tốt nè”, “Không phải ai cũng được mẹ chồng dắt tay vào, mà cô còn tinh ý dắt tay con dâu trước nữa cơ”,…

Không rõ là vì phong tục từng nơi, hành vi vô tình hay có chủ đích, nhưng qua loạt hành động của mẹ thiếu gia Minh Đạt có thể thấy Midu rất được lòng gia đình chồng.  

Mẹ chồng Midu nắm tay nàng dâu, đón vào nhà đầy yêu thương.

Bên cạnh đó, ông xã Midu cũng được gia đình nhà vợ yêu thương. Trong ngày vui của các con, mẹ ruột nữ diễn viên liên tục nở nụ cười hạnh phúc, bà ân cần dắt tay con gái trao cho con rể rồi nắm tay hai con căn dặn, mong các con luôn yêu thương nhau. 

Được biết, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào 17 giờ 30 phút ngày 29/6 tại một trung tâm hội nghị ở TP. Thủ Đức (TP.HCM). Cặp đôi đặt ra dresscode cho khách mời là trắng và đen. 

Con dâu sinh liền hai con gái, tôi khuyên đẻ đứa thứ 3 thì sững người trước thái độ của con
Một ngày nọ, tôi lại nhắc đến chuyện sinh con thứ ba, con dâu không kiềm chế được mà phản bác lại vài câu.

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MIDU