Primmy Trương khoe cuộc sống làm dâu nhà Phan Thành, được em trai chồng quan tâm hết mực

Tú Anh Ngày 24/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Từ khi kết hôn với Phan Thành, Primmy Trương thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân hơn.

Hậu về làm dâu nhà hào môn, hơn 1 tháng qua cuộc sống của Primmy Trương vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Cũng từ khi kết hôn với Phan Thành, Primmy Trương chăm chỉ khoe ảnh hơn hẳn. Ngoài khoe được sống trong khu căn hộ sang xịn, cuộc sống xa hoa, chồng chiều, 9X còn tiết lộ việc các thành viên trong gia đình nhà chồng hết mực yêu quý.

Primmy Trương khoe cuộc sống làm dâu nhà Phan Thành, được em trai chồng quan tâm hết mực - 1

Cặp đôi về chung nhà vào tháng 1 vừa qua.

Mới đây, con dâu đại gia bất động sản bậc nhất Sài Gòn chia sẻ được em chồng - thiếu gia Phan Hoàng quan tâm hết mực. Sự tận tình, chu đáo ấy đã khiến Xuân Thảo cũng phải thốt lên: “Chu đáo quá”. 

Cụ thể, Phan Hoàng mua cho chị dâu sữa đậu nành còn cẩn thận nhắn tin hỏi chị đã uống thử chưa. Trước tấm lòng của em chồng, Primmy Trương không những khen ngon còn cảm ơn rối rít. 

Cô viết trên trang cá nhân: "Sữa này ngon ghê. Cảm ơn em trai Phan Hoàng đã mua cho chị. Mua xong còn nhắn tin xem chị đã uống thử chưa. Thật chu đáo quá".

Primmy Trương khoe cuộc sống làm dâu nhà Phan Thành, được em trai chồng quan tâm hết mực - 3

Sự chu đáo của Phan Hoàng được chị dâu khen ngợi.

Chỉ 1 hành động nhỏ của 2 chị em cũng đủ chứng minh Primmy Trương đang có cuộc sống làm dâu khá thoải mái với bố mẹ chồng quyền lực, chồng yêu thương, em chồng quý mến - điều mà không phải ai cũng có được. 

Thực ra không phải đến thời điểm hiện tại, Primmy Trương mới khoe tình cảm tốt đẹp với thiếu gia út nhà họ Phan. Bởi trong khoảng thời gian Primmy Trương và Phan Thành tạm chia tay, cô vẫn like ảnh, bình luận dưới một số bức hình của chàng thiếu gia.

Hay trong ngày sinh nhật Phan Hoàng, Primmy Trương cũng không quên gửi lời chúc mừng dù lúc đó đã đường ai nấy đi với Phan Thành. 

Primmy Trương khoe cuộc sống làm dâu nhà Phan Thành, được em trai chồng quan tâm hết mực - 4

Primmy Trương có cuộc sống làm dâu khá thoải mái.

Trước đó, Primmy Trương và Phan Thành được coi là cặp đôi “trâm anh thế phiệt” của đất Sài Gòn. Chàng là con trai trưởng của đại gia Phan Quang Chất, ông chủ trung tâm thương mại Saigon Square và sở hữu hàng loạt bất động sản giá trị. Thì nàng là ái nữ của bà Võ Xuân Trang, Hiệu trưởng ngôi trường danh giá John Robert Powers ở Sài Gòn, chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho người đẹp Việt đi tham gia các cuộc thi sắc đẹp thế giới. 

Đám cưới cổ tích của cặp đôi trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối vì thế khiến không ít người ngưỡng mộ.

Được biết sau khi kết hôn, Phan Thành và Primmy Trương không ở trong biệt thự siêu to của gia tộc họ Phan mà ra ở riêng. Không khó để nhận cô nàng ngày càng nhuận sắc sau khi kết hôn. 

Primmy Trương khoe cuộc sống làm dâu nhà Phan Thành, được em trai chồng quan tâm hết mực - 5

Phan Thành và Primmy Trương không ở trong biệt thự của gia tộc họ Phan mà ra riêng.

Không chỉ vậy, chính Phan Thành cũng từng “khoe” vợ ngày càng đảm đang và than thở chuyện tăng cân chỉ sau 3 tuần lấy vợ lên Instagram. Nhìn bữa ăn ngon lành mang đủ phong cách từ Á tới Âu do nàng dâu nhà giàu thực hiện ai cũng hiểu lý do tại sao thiếu gia họ Phan lại yêu vợ đến vậy. 

Primmy Trương khoe cuộc sống làm dâu nhà Phan Thành, được em trai chồng quan tâm hết mực - 6

Phan Thành thường xuyên khoe cơm vợ nấu đầy tự hào.

Hầu hết chị em đều cảm thấy khó khăn khi hòa nhập với gia đình nhà chồng vì những khác biệt về hoàn cảnh, quan điểm sống. Vậy làm thế nào để như Primmy Trương xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng? Đây là những bí quyết chị em có thể tham khảo: 

- Coi nhà chồng là gia đình chứ không phải đối thủ 

- Không nói xấu nhà chồng

- Đừng thể hiện cái tôi của bản thân 1 cách gay gắt

- Cố gắng làm quen với cách sống mới của nhà chồng

- Thân thiện với trẻ nhỏ, tôn trọng người lớn tuổi hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/primmy-truong-khoe-cuoc-song-lam-dau-nha-phan-thanh-d...

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất
Ca sĩ Ngọc Mai - vợ của "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp tiết lộ tình cảm mẹ chồng - nàng dâu khi ông xã vắng nhà.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng