Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất

Hạo Phi Ngày 10/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Ngọc Mai - vợ của "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp tiết lộ tình cảm mẹ chồng - nàng dâu khi ông xã vắng nhà.

Mới đây, show truyền hình Gõ cửa thăm nhà vừa có dịp ghé thăm gia đình "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai. Được biết, cặp đôi mới chuyển đến căn nhà mới sau gần 2 năm ra ở riêng. Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cả hai vợ chồng đều ở nhà cùng với 2 con. Nếu như Ngọc Mai làm công việc giảng dạy tại gia thì Quốc Nghiệp lại có nghề rất đặc biệt. Anh làm osin cho vợ.

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 1

Gia đình nhỏ của Quốc Nghiệp.

"Thời gian này, các show diễn đều bị tạm hoãn nên em ở nhà làm... ô-sin phục vụ vợ con. Chỉ có nấu ăn và cho con ăn là em chưa làm được" - Quốc Nghiệp hài hước chia sẻ. Và ngay trong chương trình, Quốc Nghiệp cho biết sở trường duy nhất của anh chính là món thịt kho tiêu và anh đã không ngại xắn tay vào bếp nấu món này mời cả nhà và 2 vị MC Quốc Thuận và Ngọc Lan.

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 3

Quốc Nghiệp thời gian này ở nhà làm ô sin cho vợ.

Chia sẻ về những chấn thương khi đi diễn, "hoàng tử xiếc" cho biết: "Những chấn thương em vẫn mang trong người, nhưng em yêu nghề lắm. Em vẫn thích tập và diễn với anh Quốc Cơ. Nhưng em đang chuẩn bị cho tương lai, có thể sẽ mở trường mở lớp để dạy cho thế hệ trẻ kế thừa nghiệp diễn xiếc".

Quốc Nghiệp cũng dạy nghề cho con trai Giang Hùng Tâm (4 tuổi) và ngay trong chương trình, cả hai cha con đã có màn trình diễn khiến cho MC diễn viên Ngọc Lan phải thót tim. Được biết, cậu nhóc Giang Hùng Tâm và anh họ Giang Vĩ Lâm (con trai Quốc Cơ) cách đây không lâu đã xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam ở hạng mục Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha.

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 4

Hoàng tử xiếc cùng con trai tập luyện cho 2 MC xem.

Trong mâm cơm gia đình, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã có những chia sẻ về quãng thời gian trước đây khi cả hai vợ chồng sống chung cùng với bố mẹ và anh chị Quốc Cơ - Hồng Phượng. Đó thực sự là kỷ niệm khó quên của 2 vợ chồng.

Chia sẻ về con dâu, bố của Quốc Nghiệp cho biết: "Hai con dâu là người đều có trình độ, kiến thức và ông bà không theo quan niệm ngày xưa, nên ông bà cũng thoải mái". Lúc này, Quốc Nghiệp cũng nói thêm vào: "Ông bà nói rằng không cần dạy con dâu nữa, mà nhờ con dâu dạy lại... thằng con. Ví dụ như em từ một người đàn ông mạnh mẽ đã trở nên uyển chuyển và nhẹ nhàng hơn".

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 5

Quốc Nghiệp thừa nhận mình uyển chuyển hơn sau khi lấy vợ và ra ở riêng.

Lúc này, ca sĩ Ngọc Mai xúc động khóc nấc khi nhắc đến mẹ chồng. Cô chia sẻ: "May mắn của em là có mẹ chồng như hôm nay. Má dạy cho em rất nhiều. Ngay những ngày đầu về nhà, em không sống với anh Nghiệp mà sống với má. Những lúc bị bệnh, kể cả bệnh phụ nữ thì má cũng là người dẫn em đi khám. Nên ngoài mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thì má còn là một "người ơn" của em".

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 6

Ngọc Mai dành tình cảm đặc biệt cho mẹ chồng.

Sau lời chia sẻ, Ngọc Mai gửi lời cảm ơn đến mẹ chồng vì đã luôn chỉ dạy cho cô, nâng đỡ cô khi chồng vắng nhà liên tục. Bà xã của Quốc Nghiệp còn tiết lộ rằng hồi đầu mới về nhà chồng vì sợ ma nên cô đã vào phòng ngủ với mẹ chồng còn bố chồng ngủ dưới đất. Bố "nhường" vợ cho con dâu nhưng không chịu sang phòng khác vì cũng... sợ ma. Được biết, chiếc nhẫn mà Ngọc Mai đang đeo ngón áp út cũng là do mẹ chồng tặng, là món quà kỷ niệm rất đáng quý.

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 7

Bố chồng từng nhường vợ cho con dâu khi Ngọc Mai mới về nhà chồng.

Cũng nhân chương trình này, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã bất ngờ mang đến 2 món quà bí mật để cảm ơn mẹ vợ và bố mẹ. Đó là 2 lá thư tay do chính anh viết. "Cảm ơn bà ngoại vì đã luôn luôn sẵn lòng yêu thương vô bờ bến vợ chồng con. Và con luôn thầm cảm ơn bà ngoại đã sinh ra một người con gái đến bên đời con và làm một người vợ tuyệt vời của con", Quốc Nghiệp nhắn nhủ. Được biết, đây là lần đầu tiên Quốc Nghiệp viết thư tay tặng mẹ vợ và nói những lời tận đáy lòng, mẹ của Ngọc Mai đã không kìm được nước mắt mà khóc vì xúc động.

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 8

Quốc Nghiệp viết thư tay cảm ơn mẹ vợ.

Trong lá thư tay viết cho bố mẹ ruột, Quốc Nghiệp gửi lời xin lỗi tới bố mẹ vì từ khi ra ở riêng ít có thời gian về thăm gia đình. Tuy nhiên, "hoàng tử xiếc" khẳng định anh vẫn chưa bao giờ ngừng yêu bố mẹ. Quốc Nghiệp cũng cảm ơn bố mẹ đã nuôi anh khôn lớn, cùng với đó là lời hứa sẽ sống thật hạnh phúc để ông bà yên tâm.

Chồng đi kiếm tiền khắp nơi, vợ Quốc Nghiệp mới làm dâu đã cho bố chồng nằm đất - 9

Gia đình hành phúc và ấm cúng của "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp trong chương trình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-di-kiem-tien-khap-noi-vo-quoc-nghiep-moi-lam-dau-da-cho-b...

Ngọc Mai tố người yêu cũ của Quốc Nghiệp không biết điều, nhắn tin Đừng để vợ anh biết nhé!
Bà xã Hoàng tử xiếc Quốc Nghiếp khiến Pông Chuẩn, Thanh Trần thán phục với bí quyết làm vợ đảm và cách ghen siêu tinh tế.
Hạo Phi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Cơ - Quốc Nghiệp