Bắt đầu bán vé máy bay phục vụ Tết Ất Mùi

Ngày 12/09/2014 23:46 PM (GMT+7)

Còn 4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Ất Mùi nhưng VietJet Air mở bán vé máy bay phục vụ Tết từ hôm nay.

Hôm nay (12/9), VietJet Air cho biết, hãng này bắt đầu mở bán vé máy bay phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi trên tất cả các đường bay của hãng.

Theo đó, VietJet Air bắt đầu mở bán vé máy bay Tết đợt đầu tiên với 360.000 chỗ để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách.

Theo VietJet Air, để sở hữu được vé máy bay trong đợt cao điểm Tết với chi phí tiết kiệm nhất, hành khách nên đăng ký mua vé ngay từ bây giờ. Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng gồm: qua tổng đài, tại các phòng vé và đại lý trên toàn quốc, trên website của hãng, trên điện thoại smartphone và trên facebook.

Khách mua vé có thể thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

Hãng này cũng cho hay, để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, Vietjet sẽ đón thêm 3 tàu bay mới, hiện đại trong các tháng tới.

"Hành khách nên đặt vé sớm để có được vé máy bay với chi phí tiết kiệm nhất." - đại diện VietJet Air cho biết.

"Tết đến là người dân lại mang nỗi lo thiếu vé máy bay về quê sum họp gia đình sau một năm dài làm ăn, học hành xa xứ. Tết này, hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay." - ông Desmond Lin (Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJet Air) nhấn mạnh.

Theo Cảnh Kiên (Khám phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ