Bếp từ thế hệ mới chiều lòng người nội trợ hiện đại

Ngày 20/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Bạn đã từng sử dụng bếp gas âm với kích thước bề mặt bếp cổ điển rộng 730mm? Và hoàn toàn lo lắng về việc thay mới Bếp cảm ứng từ theo xu hướng hiện đại, có cần sửa chữa hay mất thêm chi phí khi thay mới?

Với Bếp cảm ứng 3 từ Fagor, model IF-730AS hoàn toàn giúp bạn giải quyết những băn khoăn khi quyết định thay mới. Kích thước bề mặt bếp cũng như kích thước lắp đặt hoàn toàn trùng khớp đúng với tiêu chí bề mặt tiêu chuẩn của Bếp gas âm trước đây, bạn không hề tốn bất kỳ chi phí sửa chữa nào khi thay mới. IF730AS chính là tiện ích tuyệt đối dễ dàng khi sử dụng.  

Đặc biệt IF-730AS còn là một sự lựa chọn thông minh nhờ hiệu quả nấu nướng, tiết kiệm điện năng cũng như tính thẩm mỹ sang trọng cho những căn bếp tiện nghi hiện đại.

Mặt bếp lớn tiện ích cho sự linh hoạt khi lựa chọn kích thức nồi nấu

Mặt bếp với 3 vòng bếp kích thước đa dạng, đặc biệt với một bếp siêu lớn đến 26 cm không chỉ thích nghi với đường kính của nồi sử dụng lớn, phù hợp với thói quen nấu ăn của người tiêu dùng Việt nam.

Kích thước 3 mặt nấu đa dạng còn tối ưu hóa sử dụng một hoặc ba nồi cùng một lúc, tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của bạn, tận dụng tối đa năng lượng phân phối trên mặt bếp, tiết kiệm điện năng tối đa.

Chức năng Booster - nấu siêu nhanh, siêu tiết kiệm điện năng

Một trong những tính năng mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng là chức năng Booster. Với chức năng này, bạn có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng từ mức 1 lên mức booster (9), giúp làm giảm đáng kể thời gian nấu nướng. Chắc chắn bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với chức năng Booster.

Hơn nữa, trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC (4,3 phút), tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. Bếp cảm ứng từ Fagor được chuyên gia  đánh giá tuyệt đối chính xác khi lựa chọn nhiệt độ nấu tạo ra món ăn hảo hạng nhất.

Dễ dàng vệ sinh

Khác với thói quen sử dụng bếp gas trước đây, các chuyên gia Fagor đã giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bề mặt bếp luôn luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng. Rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm!

An toàn tuyệt đối

Bếp cảm ứng từ IF-730AS được trang bị chức năng hiên thị nhiệt dư cho tất cả các bếp giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.  Cùng với đó là chức năng khóa an toàn trẻ em giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi nấu ăn kể cả khi nhà có trẻ em.

bep tu the he moi chieu long nguoi noi tro hien dai - 1

Rộng 73 cm

3 bếp có chức năng "Booster" siêu nhanh

9 mức công suất

Điều khiển cảm ứng hiện đại

Khóa an toàn trẻ em

Hiển thị cảnh báo dư nhiệt cho các bếp

Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp

Bộ định thời gian sử dụng cho mọi bếp

Tổng công suất 6,7 kWs

Giá : 17,200,000 vnd

Với lịch sử hơn 60 năm là chuyên gia về con người, Fagor đã trở thành thương hiệu được yêu thích trên toàn cầu, hiện diện tại rất nhiều gia đình trên toàn thế giới.

Vào mùa hè này, Fagor dành tặng bạn cơ hôi sở hữu bếp từ IF-730AS tại hệ thống Đại lý độc quyền giới thiệu và bán sản phẩm IF -730AS

Siêu thị bếp Châu Âu GoldenHouse 

Hệ thống Siêu thị bếp Thái Sơn

Hệ thống Siêu thị bếp Vũ Sơn

Bếp Mai Anh: 53-55 Phan Chu Trinh, Thành phố Đà Nẵng

(Theo Khám phá).