Cơ hội săn hàng đẹp trong ngày Black Friday cho cộng đồng hot mom

Ngày 16/11/2017 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ tạo nên một cơn song trong giới trẻ, mà hội “hot mom” cũng không thể bỏ qua tin tức về ngày Black Friday cực khủng của Juno.

Black Friday vốn là một cụm từ có sức “công phá” đôi với những tín đồ yêu thích mua sắm, đây cũng là cơ hội để mọi người sắm sửa những thứ cần thiết cũng như yêu thích đã lâu mà chưa có cơ hội “rinh về nhà”.

co hoi san hang dep trong ngay black friday cho cong dong hot mom - 1

Vì thế, trong mùa Black Friday năm nay, cùng với hàng loạt các thương hiệu khác, Juno đã bắt đầu tung ra các thông tin khuyến mãi sâu, giảm giá những mặt hàng hot nhất trong mùa, đã tạo nên một cơn sốt trong hội chị em.

Bên cạnh đó, hội “hot mom” cũng không thể đứng ngoài cuộc. Trên Facebook của các mẹ bỉm sữa, không hiếm để nhìn thấy các post thông báo, chuẩn bị tinh thần oanh tạc chương trình sale hot nhất những tháng cuối năm 2017.

co hoi san hang dep trong ngay black friday cho cong dong hot mom - 2

co hoi san hang dep trong ngay black friday cho cong dong hot mom - 3

co hoi san hang dep trong ngay black friday cho cong dong hot mom - 4

Một trong những lý do Black Friday của Juno được nhiều người quan tâm chính là vì tư duy “sale hàng đang bán” vì người mua hàng của thương hiệu. Black Friday vốn là dịp để người tiêu dùng mua hàng mới với giá ưu đãi,  chứ không phải là dịp xả kho hàng tồn, hiểu được điều đó, ngay từ năm đầu tiên tham gia 2016, đến nay, qua mùa thứ 2, Juno vẫn giữ tinh thần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất, mang đậm tinh thần ngày thứ sáu đen tối.

Xem thêm video Soái ca Juno: www.youtube.com/user/JunoShoesVn

Bạn đã sẵn sàng cùng hội hot mom “chinh phạt" những sản phẩm mới nhất của Juno?

Chi tiết về CTKM xem tại đây

Tìm hiểu thêm về Juno tại:

Website: https://juno.vn/

Hệ thống cửa hàng: Tại Đây

Hotline ‎‎‎‎‎18001162 - Tư vấn miễn phí.

(Theo Khám Phá).