Khali Nguyễn giúp phụ nữ chọn đúng thiết bị vệ sinh không cần đàn ông giúp đỡ

Ngày 21/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Qua quan sát tại các đại lý phân phối thiết bị vệ sinh (TBVS), ta dễ dàng nhận thấy khách hàng chủ yếu là đàn ông, những người có lợi thế am hiểu về kỹ thuật hơn phụ nữ. Tuy nhiên, chỉ cần làm đúng một điều sau đây, chị em hoàn toàn có thể làm tốt việc tưởng chừng chỉ dành cho “cánh mày râu” này.

Điều quan trọng là tìm đúng đơn vị tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp

Đúng như vậy! Chỉ cần tìm đúng đơn vị tư vấn và bán hàng, phụ nữ có thể lựa chọn được thiết bị vệ sinh tốt cho gia đình mình mà không cần đến người đàn ông của mình đi cùng. Tại sao vậy? Bởi vì đơn vị tư vấn và bán hàng có rất nhiều, nhưng nếu chọn đúng đơn vị có đủ tâm, tầm, tín, với dịch vụ tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, việc lựa chọn không còn khó khăn bởi:

Đơn vị tư vấn và bán hàng TBVS chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng khảo sát đặc điểm công trình, nhu cầu sử dụng của khách hàng để tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đơn vị tư vấn và bán hàng TBVS chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ các phương án lựa chọn cho khách hàng, bao gồm đầy đủ thông tin sản phẩm (đặc điểm, tính năng, chất liệu, giá bán…) để khách hàng lựa chọn, cân nhắc.

Đơn vị tư vấn và bán hàng TBVS chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến dịch vụ bán hàng và cả dịch vụ sau bán hàng như hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì… giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Như vậy nếu chọn đúng đơn vị tư vấn và bán hàng TBVS chuyên nghiệp, thông tin được rõ ràng, sản phẩm chất lượng, chính hãng, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tận tâm, uy tín, phụ nữ có thể tự tin chọn được thiết bị mình mong muốn.

Khalinguyen.vn – Đơn vị tư vấn và bán hàng TBVS chuyên nghiệp

Chú trọng chất lượng sản phẩm

Khalinguyen.vn chú trọng chất lượng sản phẩm giới thiệu tới người tiêu dùng với phương châm “Thành thật với khách hàng”:

- Thành thật về nguồn gốc sản phẩm

- Thành thật về chất lượng sản phẩm

- Thành thật về rủi ro có thể gặp phải.

Với phương châm trên, Khalinguyen.vn lựa chọn kỹ càng các hãng thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn để hợp tác, phân phối. Khi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, Khalinguyen.vn cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin, phân tích kỹ ưu nhược điểm của sản phẩm để khách hàng nắm bắt.

Khali Nguyễn giúp phụ nữ chọn đúng thiết bị vệ sinh không cần đàn ông giúp đỡ - 1

Khalinguyen.vn lựa chọn kỹ càng các hãng sản xuất chất lượng

Chú trọng dịch vụ bán hàng

Khi khách hàng đến với Khalinguyen.vn, các chuyên viên sẽ khảo sát công trình, nắm bắt thông tin, nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các phương án thiết bị vệ sinh phù hợp. Khalinguyen.vn phân tích từng phương án và để khách hàng là người cuối cùng lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Khác với phần lớn các đơn vị phân phối TBVS hiện nay đều có xu hướng mải chạy theo doanh số và lợi nhuận, “ngó lơ” dịch vụ hoặc phó mặc cho hãng, Khalinguyen.vn chú trọng đến dịch vụ tư vấn bán hàng và sau bán hàng. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý qua phân tích và phương án được đưa ra, Khalinguyen.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì tận nhà. Chỉ cần có sự cố phát sinh, chuyên viên của Khalinguyen.vn sẽ phân tích, hướng dẫn khách hàng xử lý bước đầu và có thể đến tận nơi sửa chữa khi cần thiết. Khalinguyen.vn cũng thường xuyên có các đợt kiểm tra định kỳ sản phẩm (kể cả sản phẩm có hạn bảo hành dài), kịp thời phát hiện lỗi nếu có và khắc phục nhanh chóng.

Khali Nguyễn giúp phụ nữ chọn đúng thiết bị vệ sinh không cần đàn ông giúp đỡ - 2

Chuyên viên kỹ thuật của Khalinguyen.vn hỗ trợ lắp đặt thiết bị tại công trình

Chính sách giá hợp lý, cạnh tranh

Khalinguyen.vn đầu tư cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bán hàng, cộng với đưa chính sách giá hợp lý, cạnh tranh để tối ưu hóa lợi ích khách hàng. Tuy nhiên, giá sản phẩm tại Khalinguyen.vn không rẻ như những đơn vị lấy giá bán mà “bỏ quên chất lượng”, giá tại Khalinguyen.vn cao hơn, nhưng đó chính là chi phí để Khalinguyen.vn đầu tư tốt hơn cho dịch vụ bán hàng, để khách hàng được hưởng lợi ích trọn vẹn.

Với dịch vụ tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chi tiết, rõ ràng như trên, khách hàng nữ khi đến với Khalinguyen.vn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cho công trình nhà mình. Chỉ cần đến với Khalinguyen.vn, mọi lựa chọn đều hợp lý, khả thi và tạo nên sự tin tưởng, uy tín cao từ phía khách hàng với Khalinguyen.vn.

Siêu thị online thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Hotline: 0904.501.766

Website: khalinguyen.vn.

Facebook: facebook.com/khalinguyen.vn.​​​​​​​

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khali-nguyen-giup-phu-nu-chon-dung-thiet-bi-ve-sin...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).