Máy điều hòa công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực lên ngôi

Ngày 22/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mùa hè năm nay, dòng điều hòa công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực đang chiếm cảm tình đặc biệt của người tiêu dùng. Đây là công nghệ độc quyền của Samsung với ưu điểm vượt trội về khả năng làm mát nhanh đến 43% và tiết kiệm điện đến 68%.

Bứt phá từ công nghệ Digital Inverter

Vài năm gần đây, nhiều gia đình đã chuyển sang dùng điều hòa Inverter bởi khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. So với dòng non-inverter thông thường, điều hòa Inverter tự động duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải bật tắt liên tục nên gia đình sẽ giảm được lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Thêm vào đó, việc giữ nhiệt độ ổn định mà không phải bật tắt thường xuyên còn giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ hơn.

Trong các sản phẩm điều hòa có công nghệ inverter, điều hòa 2016 của Samsung nổi bật nhờ công nghệ mới Digital Inverter máy nén 8 cực - lần đầu tiên Samsung giới thiệu trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến này dùng máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực thông thường trong thiết kế dàn nóng của máy điều hòa.

Máy điều hòa  công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực lên ngôi - 1

Lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới, Samsung sử dụng máy nén 8 cực trong thiết kế dàn nóng giúp động cơ quay ổn định, hạn chế tiếng ồn và tiết kiệm điện năng đến 68%.

GS. Lê Chí Hiệp - Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh, Đại học Bách khoa TP HCM giải thích: “Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực cho phép động cơ quay ổn định hơn, giảm ma sát và tối ưu hóa thời gian để máy đạt đến tần số tối đa. Máy điều hòa có thể đạt đến tốc độ làm việc cần thiết sớm hơn so với các dòng máy Inverter 4 cực đời trước.”

Làm mát nhanh hơn, bảo vệ sức khỏe cả nhà tốt hơn

Sức mạnh làm lạnh vượt trội của điều hòa Digital Inverter 8 cực được phát huy mạnh mẽ nhờ vào thiết kế tam diện. GS. Lê Chí Hiệp nhận xét: “Thiết kế tam diện độc đáo này có miệng hút khí rộng hơn giúp hút khí nhiều hơn. Độ rộng, các góc của miệng thổi khí và số lượng cánh đảo gió cũng được cải tiến đáng kể, cùng với quạt gió lớn hơn giúp làm mát nhanh hơn, thổi khí xa và khí lạnh lan tỏa đều đến từng góc phòng”.

Máy điều hòa  công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực lên ngôi - 2

Máy điều hòa tam diện Samsung cho phép khí lạnh thổi xa đến 14m và lan tỏa đều khắp không gian phòng, hạn chế tối đa những góc chết.

Thêm một yếu tố được nhiều gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ quan tâm là khả năng kháng khuẩn, lọc virus, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật. Dòng điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực trang bị lưới lọc tiện dụng ở bên ngoài, phía nắp trên, rất thuận tiện và dễ dàng để lau chùi, vệ sinh bên trong máy. Việc vệ sinh thường xuyên giúp nâng cao tính năng Doctor Virus giúp loại bỏ đến 99% các virus, vi khuẩn có hại, đất và các tác nhân kích ứng trong không khí. Ngoài ra, chế độ bảo hành 10 năm cho máy nén sẽ giúp các gia đình thêm yên tâm về sự hoạt động ổn định và lâu dài của máy.

Có thể nói dòng máy điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực của Samsung là một trong những sản phẩm điện gia dụng dẫn đầu về công nghệ trong năm 2016 với nhiều tính năng ưu việt, hướng đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và đầy ý nghĩa cho mọi gia đình hiện đại.

Samsung ra mắt hệ thống tổng đài 1800 588 889.chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7 đầu tiên ở Việt Nam, hoàn toàn miễn phí cước cuộc gọi, giúp tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng một cách nhanh chóng kịp thời.

(Theo Khám phá).