Miligo- nơi hội tụ những sản phẩm in ấn chất lượng và an toàn

Ngày 23/08/2022 20:00 PM (GMT+7)

Hơn 10 năm nỗ lực phát triển, Miligo luôn dùng tiêu chí chất lượng và độ an toàn của sản phẩm in ấn để khẳng định thương hiệu của mình.

Công ty Miligo là một trong những doanh nghiệp đi đầu trên thị trường sản xuất in ấn tại TP. Hồ Chí Minh với các dịch vụ in ấn như in lịch tết, in lịch gỗ treo tường, in sticker, in tem nhãn, in hashtag cầm tay và in hộp cứng.  

Lịch Tết- một sản phẩm in ấn của Miligo

Lịch Tết- một sản phẩm in ấn của Miligo

Điểm thu hút khách hàng đến với công ty in ấn Miligo chính là ở chất lượng của sản phẩm. Ngoài sự đang dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc thì chất lượng sản phẩm quyết định rất lớn uy tín cũng như sự phát triển bền vững của của công ty. Chính vì vậy, từ khi thành lập cho đến hiện tại, tư duy đầu tư vào chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam trong định hướng phát triển in ấn của Miligo.

Thực tế hiện nay, hầu hết bất kỳ các ngành hàng nào không ít thì nhiều đều sử dụng bao bì, nhãn mác. Vì đây là công cụ hữu ích giúp cho việc quảng bá hình ảnh về sản phẩm, chất lượng của sản phẩm sẽ được nâng cao trong mắt của người tiêu dùng. Nếu những tem nhãn được in ấn rõ ràng, thiết kế độc đáo thì sẽ thu hút và quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Hơn nữa, khi sử dụng công nghệ in ấn có chất lượng cao sẽ giúp đồng bộ các ấn phẩm bao bì, tem nhãn,... của doanh nghiệp tạo ấn tượng độc đáo, dễ dàng nhận biết, phân biệt với đối thủ cạnh tranh và gia tăng nhận diện thương hiệu. Từ đó tạo dựng niềm tin thương hiệu với khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng.

Sản phẩm Tem nhãn do Miligo in ấn

Sản phẩm Tem nhãn do Miligo in ấn

Chính vì vậy, với triết lý kinh doanh “chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự bền vững của công ty”, Miligo luôn tập trung vào khâu sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm in ấn đến tay khách hàng.

Anh Nguyễn Ngọc Minh, CEO Miligo cho biết: “Những sản phẩm được in ấn tại Miligo đều được cập nhật theo đúng quy cách hiện có trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi sử dụng những loại mực in chất lượng, đảm bảo những sản phẩm khi in ra có màu sắc ấn tượng cho khách hàng. Sắp tới để phục vụ tốt cho dịp tết 2023 công ty chúng tôi sẽ tập trung phát triển cho các dòng sản phẩm như lịch tết, lịch gỗ treo tường, lịch để bàn, tem nhãn,… để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nhất”.

Và hơn nữa, sự tâm đắc và ưa chuộng của khách hàng lựa chọn công ty in ấn Miligo cho các sản phẩm của mình chính yếu một phần ở chất liệu. Theo đó, các sản phẩm in ấn ở  Miligo đều sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe, đó là luôn sử dụng loại giấy “nguyên chất”, không chứa tạp chất, không pha các loại phụ gia khác. Vật liệu nguyên chất sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm in ấn tại Miligo.

Miligo cung cấp dịch vụ in ấn hộp cứng

Miligo cung cấp dịch vụ in ấn hộp cứng

Không chỉ vậy, khi đến với Miligo, bạn không chỉ được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí để giúp bạn tạo ra sản phẩm đúng với ý tưởng, theo đúng yêu cầu. Mà bạn còn được phục vụ như “thượng đế” bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp; mọi thông tin liên quan đến in ấn sản phẩm như chất liệu in ấn, giá cả, thời gian dự kiến làm xong sản phẩm, thời gian giao hàng.. đều được giải thích kỹ càng giúp bạn yên tâm với dịch vụ của công ty.

Công ty in ấn Miligo đã nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến chất lượng, sự uy tín trong các sản phẩm in ấn khi đến tay khách hàng là đúng quý cách, màu sắc, tiến độ. Từng sản phẩm đem đến sự hài lòng chắc chắn chính là lời khẳng định với những gì mà khách hàng đã luôn tin cậy Miligo. Mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách tốt nhất, tinh xảo nhất và chuyên nghiệp nhất.

Không thể phủ nhận vai trò của in ấn hiện đại trong việc tạo ra những giá trị hữu ích cho các cá nhân, các doanh nghiệp vì nó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế với nhiều sản phẩm với giá trị thương mại.

Với mục đích hướng đến sự phát triển toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hợp tác lâu dài với các đối tác, công ty in ấn Miligo luôn phấn đấu hết mình để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn về độ tin cậy, chất lượng cũng như hiệu quả. Trên 10 năm kinh nghiệm, cùng với sự cải tiến và sáng tạo không ngừng nghỉ, Miligo tự tin mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất bằng một thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Hiện nay Miligo đang phát triển cho các sản phẩm tết cuối năm: In lịch tết, lịch gỗ treo tường, lịch để bàn, in tem nhãn.

Công ty TNHH Miligo

Địa chỉ: 54/7a Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline, Zalo: 0901.333.151

Website: https://miligo.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/miligo.vn

Nguồn: [Tên nguồn].