Siêu chợ Sen Đỏ miễn phí giao hàng toàn quốc

Ngày 03/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 01/04/2018 Siêu Chợ Sen Đỏ tuyên bố Miễn Phí Vận Chuyển trên toàn quốc đơn hàng từ 150.000 đồng trở lên, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Với nhiều lợi thế so với mua hàng truyền thống như: tiện lợi, nhiều lựa chọn, dễ dàng so sánh giá và thường xuyên có khuyến mãi …Mua sắm trực tuyến (mua hàng online) đang ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn như Tp HCM, Hà Nội. Tuy nhiên, người mua hàng online vẫn phải trả một mức phí nhất định cho nhà vận chuyển để mua được món hàng ưng ý, và đây là rào cản khiến không ít người tiêu dùng còn e ngại với hình thức mua sắm này, nhất là khách hàng ở xa.

Từ 01/04/2018, Siêu Chợ Sen Đỏ công bố miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Theo đó, khi đăng nhập mua hàng trên Sen Đỏ, với những đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên, người tiêu dùng ­­­sẽ không cần phải trả phí giao hàng.                      

Đại diện Siêu Chợ Sen Đỏ chia sẻ: “Với chính sách miễn phí vận chuyển này, chúng tôi mong muốn hình thức mua sắm trực tuyến có thể đến gần nhất với người tiêu dùng, giúp họ mua được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt hơn, tiết kiệm chi phí giao hàng.”                                 

sieu cho sen do mien phi giao hang toan quoc - 1

Không chỉ được trực tiếp hưởng lợi từ chính sách này, khách hàng có thể yên tâm mua sắm vì được miễn phí đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả trong vòng 48h.

Bên cạnh đó, với vai trò người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với người bán hàng trực tuyến vừa và nhỏ trên khắp Việt Nam, Siêu Chợ Sen Đỏ còn mong muốn người bán sẽ tận dụng tối đa cơ hội này để kinh doanh hiệu quả hơn.

Ra mắt từ tháng 5/2012, Hiện tại Siêu chợ Sen Đỏ có hơn 9 triệu sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng từ thời trang nam nữ, mẹ bé, đồ mỹ phẩm, công nghệ, gia dụng… Ngoài ra, Sendo.vn liên tục tăng trưởng với tổng giá trị giao dịch gấp ba lần qua các năm.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ