Trà Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long - chăm lo cho sức khỏe cho cả gia đình

Ngày 04/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Kim Tiểu Long được biết đến là một trong những tên tuổi đình đám của sân khấu cải lương, bên cạnh với vai trò là một nghệ sĩ ưu tú với đam mê ca hát của mình thì giọng ca Thua một người dưng cũng rất thích kinh doanh.

Anh tự thành lập cho mình công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long. Theo như anh cho biết công ty này là tâm huyết và đã được ấp ủ rất lâu trong anh.

Công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long là công ty chuyên cung cấp sản xuất các sản phẩm thảo dược được tinh chất từ thiên nhiên. Với quy mô vô cùng hiện đại đưa Công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long đến gần với khách hàng. Kim Tiểu Long cho biết: “Từng khâu sản xuất của công ty điều được kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng. Để đem đến sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng. Vì sức khỏe và sự hài lòng nơi bạn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới”.

Trà Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long - chăm lo cho sức khỏe cho cả gia đình - 1

Kim Tiểu Long xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới đó là CEO của công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long

Tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo đó là 3 từ để chỉ về sự hoạt động trong từng khâu sản xuất của công ty. Từ đó ta có thể thấy Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long không chỉ là một công ty với mục đích sinh lời mà nó còn là tâm huyết của người sáng lập ra.

Trà Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long - chăm lo cho sức khỏe cho cả gia đình - 2

Trong quá trình sản xuất mọi người luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các tiêu chí trong việc sản xuất ra một thực phẩm chức năng để đem đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng

Trà Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long - chăm lo cho sức khỏe cho cả gia đình - 3

Nhân viên của công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long đang làm việc

Trà Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long - chăm lo cho sức khỏe cho cả gia đình - 4

Khâu đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt

Trà Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long - chăm lo cho sức khỏe cho cả gia đình - 5

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long là một công ty mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Câu nói “có tâm ắt sẽ có tầm” chúc cho công ty của NSUT Kim Tiểu Long ngày càng phát triển để đem đến nhiều sản phẩm tốt đến với chúng ta.Và hãy theo dõi Fanpage của anh để chia sẻ cập nhật những sản phẩm chất lượng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tra-rong-nho-kim-tieu-long-cham-lo-cho-suc-khoe-cho-c...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).