12 loại trái cây bán đầy chợ Việt, bệnh ung thư rất sợ, từ 5.000 đồng có thể mua nhưng nhiều người lại bỏ qua

An Thanh - Ngày 19/11/2024 06:06 AM (GMT+7)
Nho, đặc biệt là nho đỏ và nho đen nổi tiếng là giàu chất chống oxy hóa mạnh giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Resveratrol trong nho ngăn ngừa sự hình thành của mạch máu mới quanh khối u, từ đó hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng cho chúng.
Nho, đặc biệt là nho đỏ và nho đen nổi tiếng là giàu chất chống oxy hóa mạnh giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Resveratrol trong nho ngăn ngừa sự hình thành của mạch máu mới quanh khối u, từ đó hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng cho chúng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe