Tuyệt phẩm trăng vàng: quà trân quý gửi nghĩa thâm giao

Ngày 24/08/2016 10:04 AM (GMT+7)

Chắt lọc từng mỹ vị tinh túy của đất trời, là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh, gói ghém sự sáng tạo bay bổng, bộ tuyệt phẩm Trăng Vàng ẩn chứa những lời chúc ý nghĩa Khang, Lộc, Vinh, Phúc, An luôn là món quà trân quý được mong đợi mỗi dịp Trung thu…

Tinh hoa Việt tạo tác thu tuyệt phẩm

Không chỉ là mỹ vị Trung thu, bộ tuyệt phẩm Trăng Vàng như bản giao hưởng say đắm lòng người, tổng hòa những hương vị tinh túy, với sự bay bổng sáng tạo từ chi tiết trên bao bì đến từng lời chúc nâng niu, mang đến cho người thưởng thức cảm xúc khó quên.

tuyet pham trang vang: qua tran quy gui nghia tham giao - 1

Trăng vàng - Dòng sản phẩm cao cấp của Mondelez Kinh Đô

Năm dòng bánh, tương ứng với 5 lời chúc Khang, Lộc, Vinh, Phúc, An chính là sự sang trọng đến tuyệt mỹ của Trăng Vàng Kim Cương, là sự bừng sáng dồi dào tài lộc của Trăng Vàng Bạch Kim, là sắc màu vương giả công thành danh toại của Trăng Vàng Hoàng Kim, là sự tròn đầy giao hảo của Trăng Vàng Hồng Ngọc, và là ánh thuần khiết rạng ngời, rất đỗi thanh tao của Trăng Vàng Pha Lê.

Có thể nói, cách chọn lọc những nguyên liệu thượng hạng, hòa quyện tinh tế vào nhau tạo nên những hương vị đậm đà hoặc thanh tao quyến rũ là một trong những dấu ấn khó quên nhất của bộ tuyệt phẩm Trăng Vàng. Với Trăng Vàng Bạch Kim, đấy là “bộ sưu tập” những hương vị tinh túy từ đại dương như Bào Ngư Thượng Hạng, Cua Huỳnh Đế, Sò Điệp Nhật, Tôm Càng Bách Hoa hòa cùng vị thanh tao của Hạt Sen Tứ Quý, Đậu Xanh Hạnh Nhân. Trong khi đó, với Trăng Vàng Pha Lê, người thưởng thức lại ấn tượng vì sự “phá cách” đầy thú vị, cùng Tuyết Dâu Tây ngọt ngào, Tuyết Trà Xanh thanh nhã, Tuyết Trứng Sữa với vị beo béo thoáng trên môi thanh khiết, hay Cappuccino như sự pha quyện dịu dàng của ẩm thực Đông-Tây.

Trao ân tình cùng mỹ vị mùa Trăng

Mỗi tác phẩm Trăng Vàng đều được nâng niu từng chi tiết bao bì, mang theo những thiết kế độc đáo từ màu sắc, họa tiết đến kiểu dáng. Sự sang trọng thượng đẳng ngời lên trên sắc đỏ kiêu sa, sắc vàng vinh hiển, sắc trắng tôn quý của Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Bạch Kim hay Trăng Vàng Hoàng Kim. Với những ai yêu chuộng nét tươi mới, trẻ trung, thì những hộp bánh Trăng Vàng Pha Lê với sắc xanh thanh nhã, sắc hồng duyên dáng, cùng nét vẽ mộc mạc như một bức tranh lại là chọn lựa làm thỏa lòng. Kèm theo mỗi tuyệt phẩm Trăng Vàng còn là cánh thiệp được thiết kế trang nhã và những lời chúc được khắc khéo léo như “Phúc Toàn Thu Như Ý”, “Thu An Nhiên”, “Thu Vinh Hiển”…

tuyet pham trang vang: qua tran quy gui nghia tham giao - 2

Trăng vàng pha lê - Phúc Toàn Thu Như Ý

Đó là những trải nghiệm đầy tinh tế và mới mẻ, khiến kể cả những ai ngỡ đã quá quen với bánh Trung thu vẫn thấy thú vị, bất ngờ khi cầm trên tay món quà trân quý. “Thu Trường Khang” của Trăng Vàng Kim Cương, ẩn chứa lời chúc trường thọ trao gửi đến những người mà ta tôn kính tận đáy lòng. “Thu Vinh Hoa” của Trăng Vàng Hoàng Kim như lời nguyện cầu cuộc sống đủ đầy tài lộc, công thành danh toại gửi đến những đối tác, khách hàng. Trẻ trung hơn, có thể chọn một “Thu An Phú” của Trăng Vàng Hồng Ngọc, hay “Thu Vạn Phúc” trong lành của Trăng Vàng Pha Lê, trao gửi những bạn hữu, người thân gần gũi.   

Tinh tế, sâu sắc và khéo léo, những thông điệp tình thân nhẹ nhàng tỏa ra từ từng chi tiết thật nhỏ của tặng phẩm Trăng Vàng, như lời nguyện ước thắt chặt thêm mối thâm tình. Nâng niu một hộp bánh trên tay, là thấu cảm cả tấm lòng trân trọng và những tình nghĩa bền sâu từ người biếu tặng.

tuyet pham trang vang: qua tran quy gui nghia tham giao - 3

Trải nghiệm trung thu tại gian hàng Trăng Vàng.

Mùa trung thu năm nay, Mondelez Kinh Đô lần đầu tiên giới thiệu 2 showroom Trăng Vàng tại 2 địa điểm: Nowzone Trade Center (235 Nguyễn Văn Cừ, Q1, TP HCM) và tầng B2, Vincom Royal City (72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Từ nay đến hết ngày 14/9/2016, đến với showroom, khách hàng sẽ được thưởng thức những mẫu bánh thượng hạng trong bộ sản phẩm Trăng vàng cao cấp. Đặc biệt, khi tham quan và mua bánh tại đây, khách hàng còn được tặng tranh thư pháp từ các ông đồ ngay tại gian hàng và lưu lại khoảnh khắc đẹp của mùa trăng tháng 8.

Theo Phan Anh (Khám phá).