Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã "dê" khiến nàng chạy mất dép

Thùy Dương. Ngày 26/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Dù bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô giáo mầm non trong lần đầu gặp mặt, nhưng điều khiến chàng giám đốc quyết tâm cưới bằng được nàng lại khá bất ngờ.

Xuất hiện trong chương trình Vợ Chồng Son vừa phát sóng ngày 25/4 vừa qua, cặp đôi Lê Thanh Minh (37 tuổ, hiện đang là Giám đốc kiêm MC của một công ty sự kiện) và Trần Thị Ánh Tuyết (28 tuổi, giáo viên mầm non) đã làm cả MC Quốc Thuận và Hồng Vân cười nghiêng ngả bởi chuyện tình hài hước của hai vợ chồng.

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 1

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 3

Thanh Minh - Ánh Tuyết tham gia chương trình Vợ Chồng Son.

Theo lời hai nhân vật chính kể thì Minh và Tuyết lần đầu tiên gặ nhau “trên chuyến xe năm nào xuôi về miền tây”. Khi đó, anh chàng MC về quê nội ở Cần Thơ đã vô tình ngồi chung hàng ghế với cô nàng xinh xắn quê ở Vĩnh Long. Tuy khác tỉnh nhưng theo lời Minh tả thì 2 quê chỉ cách nhau 1 cây cầu Cần Thơ thôi.

Bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô giáo mầm non, Minh cứ lân la dò hỏi thông tin tên tuổi và xin số điện thoại của Tuyết, nhưng mà “Lúc đầu vợ tôi ghét tôi lắm, tại vì tôi nói nhiều quá”, Minh tiết lộ. Thấy người ta ghét thì thôi đi, nhưng không, Minh càng tấn công mạnh. Xe nghỉ ở trạm dừng chân, cứ thấy Tuyết ngồi ở đâu là Minh ngay lập tức đến xin ngồi cùng. Tuyết kể: “Lúc đó nhìn anh ấy dê lắm, vừa nói nhiều, vừa dê. Mà còn dê “đạo lộ” luôn” làm hai MC cười rần rần.

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 4

Ấn tượng của Tuyết trong lần đầu gặp Minh.

Cuối cùng, Minh cũng xin được số điện thoại của cô em gái Vĩnh Long vì lời hứa “có gì anh qua mời cà phê”. Anh chàng MC kể tiếp: “Vừa xuống xe, về thăm nội xong là tôi chạy qua bên đây, qua cái cầu Cần Thơ à, mời đi uống cà phê liền luôn”. Mà “cà phê tum” mới chịu nha.

Vô cà phê tum, Minh cũng “tung chiêu” kể lể về cuộc đời mình nhằm lấy lòng thương cảm của Tuyết. Cuối cùng, anh chàng cũng mon men nắm được bày tay nàng. Ai ngờ, vừa chạm vào tay, Tuyết đã giãy nảy lên: “Má la!”, nhưng với bản lĩnh là MC dày dặn kinh nghiệm, Minh “phản đòn” luôn: “Không có má ở đây đâu. Đưa tay đây”.

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 5

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 6

Lần đầu nắm tay, Minh bị Tuyết giật tay lại còn kèm thêm câu "Má La!".

Sau màn cà phê tum, cô nàng Vĩnh Long sợ “chạy mất dép” rồi bị mất điện thoại nên mất luôn số của anh chàng giám đốc. Còn Minh cũng bận việc nên cũng không có liên lạc với nhau. Minh cũng thú nhận rằng do đi diễn tỉnh nhiều, cũng làm quen nhiều cô, “rác thính” khắp nơi để chọn vợ vì cũng đã 30 rồi. Cũng vì quen nhiều mà Minh nhận ra rằng “chỉ có cô bé Vĩnh Long là nghiêm túc tại vì chi tiết giật tay lại…”.

Lấy hết can đảm gọi điện cho nàng, Minh được Tuyết “dội cho gáo nước lạnh” khi tự giới thiệu “Anh Minh n蔓Anh Minh nào?”. Và sau cuộc nói chuyện này, Minh đã gửi cho Tuyết lời cầu hôn bằng tin nhắn: “Mình cưới nhau nha em” làm Tuyết sốc nặng phải gọi ngay về cho mẹ.

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 7Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 8

Cũng nhờ cái "giật tay" đó mà Minh quyết định "chốt" Tuyết bằng câu...

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 9

"Mình cưới nhau nha em".

3 tháng sau, đám cưới của đôi trẻ diễn ra trong sự chúc phúc của đôi bên gia đình.

Kể về tật xấu của chồng, Tuyết liệt kê: “nói nhiều, kỹ tính, sạch sẽ, ngày lau nhà 3,4 lần và hay ghen, ghen với cả phụ huynh học sinh”. Minh thì kể xấu vợ là hay quên, nói hoài không chịu sửa nên chồng cứ phải lèm bèm hoài, hay cho con chơi điện thoại. Cho nên Minh chỉ mong vợ sau này “anh có nói gì thì chú tâm lời anh nói hơn, ghi chú lại và sửa. Một lần, hai lần là phải sửa”. Tuyết thì chỉ mong chồng “ăn uống điều độ hơn, bớt nóng tính và bớt nói nhiều”.

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 10

Tuyết chỉ mong Minh ăn uống điều độ, bớt nói nhiều lại, còn Minh mong vợ hãy nhớ những gì chồng nhắc để sửa.

Kết thúc chương trình, Minh đã chuẩn bị sẵn món quà bất ngờ dành cho vợ ngay trên sóng truyền hình. Anh chàng đã mua một chiếc nhẫn làm quà mừng sinh nhật vợ trong tiếng chúc mừng của mọi người ở trường quay. 

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 11

Chàng giám đốc quyết theo đuổi gái quê, vừa gặp đã amp;#34;dêamp;#34; khiến nàng chạy mất dép - 12

Hai vợ chồng Minh - Tuyết nhìn nhau cười ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-giam-doc-quyet-theo-duoi-gai-que-vua-gap-da-...

Bảo Thy tiết lộ tính cách thật của đại gia gốc Hà Tĩnh, nói lý do yêu chồng lớn tuổi
Bảo Thy tiết lộ tính cách thật của đại gia gốc Hà Tĩnh, nói lý do vì sao yêu chồng
Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình không biên giới