Chàng nhân viên mê sếp như "điếu đổ", nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ

Thùy Dương. Ngày 17/08/2021 06:57 AM (GMT+7)

Lúc nghe "crush" nói vậy, anh chàng hoang mang lắm, không dám động vào người cho đến khi tìm thấy "bằng chứng".

Xuất hiện trong chương trình Vợ Chồng Son tập vừa phát sóng, cặp trai tài gái sắc Trần Công Thành (28 tuổi) và Khưu Thị Kiều Trúc (26 tuổi) mang đến mọi người câu chuyện tình yêu cười chảy nước mắt khi cả hai đều “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, nhưng đặc biệt nhất là màn ghẹo người yêu khiến ai nghe xong cũng cười chảy nước mắt.

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 1

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 2

Công Thành và Kiều Trúc tham gia chương trình Vợ Chồng Son tập vừa phát sóng.

Nói về cơ duyên gặp nhau của mình, Kiều Trúc kể mình chuẩn bị thành lập nhóm sản xuất video nên đăng tuyển quay phim. Sau đó, cô nhận được sơ yếu lý lịch (CV) của Công Thành và cô rất ấn tượng về anh chàng quay phim này vì CV gì mà dài tới 2 tờ A4. Đã thế, tấm hình dán trên CV của Công Thành trông còn già, ngầu, tóc dài… Điều này làm Kiều Trúc e ngại vì người này chắc nhiều kinh nghiệm lắm, mình tuyển chắc gì người ta đã làm với mình. Vậy nên “chị sếp” producer bảo trợ lý “mời đại đi, chưa chắc gì người ta lên đâu”.

Ai ngờ, 5 phút sau, Công Thành nhận lời phỏng vấn liền. Lần đầu tiên gặp mặt trong buổi phỏng vấn, ban đầu trong mắt Kiều Trúc, anh chàng quay phim nhìn đáng sợ quá. “Khi tôi từ cầu thang đi xuống thì đã thấy anh ấy ngồi ở quầy lễ tân rồi. Tôi nhìn từ xa, tôi nghĩ “Trời ơi người rừng hả trời? Nhìn sợ quá!”. Lúc đó anh to cao mà mang cái balo cũng to luôn. Tóc thì dài mà bụi bặm. Cuối cùng, tôi phải ngồi định thần một hồi luôn mới nhờ lễ tân gọi Công Thành vô phòng phỏng vấn. Nhưng mà lúc anh ấy vừa ngồi xuống là tôi: “Trời đẹp trai dữ vậy trời”, Kiều Trúc nhớ lại.  

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 3

Nhìn từ xa, Kiều Trúc thấy Công Thành thật đáng sợ.

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 4

Nhưng khi ngồi đối diện thì cô mới thấy anh chàng này đẹp trai quá.

Chưa hết, vừa ngồi xuống, anh chàng quay phim “người rừng” đã khen ngay “chị sếp”: “Ôi, xinh thế!”, sau đó là hạ giọng hỏi liền: “Ở đây có tuyển đạo diễn hình ảnh không em?” làm Kiều Trúc choáng váng. Cô liền nghĩ nói gì nhanh nhanh cho anh đi về chứ chắc không có làm việc chung được đâu, chứ ai đời đi phỏng vấn mà hỏi chức vị còn cao hơn cả sếp.

Thế nhưng, Công Thành lại thú nhận hỏi vậy thôi, chứ “sét đánh ngang tai” rồi nên anh chàng cứ muốn kéo dài buổi phỏng vấn và vì mê sếp quá rồi nên đưa mức lương nhiêu cũng chịu, làm vị trí nào cũng ưng.

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 5

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 6

Công Thành cũng bị "sét đánh ngang tai" khi lần đầu nhìn thấy "chị sếp".

Sau đó, “Tôi âm thầm thích nên tìm hiểu và tấn công. Không hiểu sao trước đây tôi khá là bị động trong tình yêu, nhưng gặp bạn này thì tôi lại chuyển sang trạng thái chủ động. Tôi cảm thấy tự tin về bản thân tôi. Tôi tiếp cận chia sẻ với nhau về mọi thứ, từ công việc đến cuộc sống. Hai đứa thấy hợp nhau thì tiến tới”, Công Thành chia sẻ.

Kiều Trúc còn kể rằng trong thời gian tìm hiểu nhau, chưa chính thức yêu nhau, cô có ghẹo Công Thành là: “Em là người chuyển giới á, anh coi chừng đó nha”. Ai ngờ, anh chàng quay phim tin thiệt. Kiều Trúc cho biết: “Tại vì tôi diễn hay lắm, tôi còn kết hợp với trợ lý diễn trò đó nữa. Cho nên anh ấy tin vô cùng. Lúc đầu tìm hiểu nhau, anh không dám động vô người tôi đâu. Anh ấy cũng đấu tranh tâm lý dữ lắm”.

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 7

Kiều Trúc ghẹo Công Thành rằng mình là người chuyển giới

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 8

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 9

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 10

Ai ngờ, anh chàng liền đến nhà điều tra, tìm ra được 1 giỏ bằng chứng.

Trong lúc “đấu tranh tâm lý”, Công Thành liền bí mật tìm hiểu xem lời “crush” của mình nói có đúng không. Anh chàng liền kể: “Tôi đến nhà rồi nhìn một vòng xung quanh để con tìm có đồ phụ nữ không? Thế là tôi thấy một giỏ luôn” làm MC Hồng Vân, Quốc Thuận cười nghiêng ngả.

Quá trình yêu nhau, Công Thành và Kiều Trúc đã phải gặp phải trường hợp “tiểu tam” đòi chen chân vào tình yêu của hai người, nhưng nhờ bản lĩnh và sự tin tưởng nhau, cặp đôi đã vượt qua được sóng gió. Vậy nhưng, họ lại phải trải qua 1 lần chia tay trong 4 ngày. Để làm lành, Công Thành đã viết thư tay cho Kiều Trúc, đọc thư xong, cô nàng ngay lập tức xác định ngay: “Đây là chồng tôi, chồng tôi chắc rồi. Phải cưới người này làm chồng mới được”.

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 11

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 12

Công Thành và Kiều Trúc đều mong muốn đối phương thay đổi một chút.

Mặc dù bị vợ chê là người không lãng mạn, nhưng Công Thành luôn biết và chiều theo sở thích của vợ, chẳng hạn như biết Kiều Trúc thích uống nước ép nên đi làm về là mua 1 ly nước ép mang về cho vợ hay mỗi tuần mua hoa về cho vợ cắm… Tuy nhiên Công Thành có 1 tính mà Kiều Trúc không thích là bình thường thì mọi lỗi lầm đều bỏ qua cho vợ, nhưng nếu có xích mích xảy ra thì anh lại lôi chuyện cũ ra nói lại. Vì vậy Kiều Trúc mong muốn: “Nếu anh không thích em làm cái gì thì anh nói với em ngay tại thời điểm đó”.

Còn Công Thành chỉ bảo bà xã của mình “nhiều lúc nói hơi to” với “mua đồ trên mạng hơi nhiều”. Song, anh lại không muốn Kiều Trúc thay đổi điều gì. “Thỉnh thoảng anh góp ý thì em lắng nghe anh một chút”, anh nhắn nhủ với vợ của mình.

Hiện tại, Công Thành và Kiều Trúc đang tận hưởng thời gian vợ chồng son vào sau vài tháng về nhà chung.

Chàng nhân viên mê sếp như amp;#34;điếu đổamp;#34;, nghe cô thổ lộ là người chuyển giới liền phản ứng lạ - 13

Công Thành và Kiều Trúc đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-nhan-vien-me-sep-nhu-dieu-do-nghe-co-tho-lo-...

Tưởng đàn anh là bóng, nữ MC kéo vali đến tận nhà xin ngủ ké ai ngờ giờ thành chồng
Trong suy nghĩ của cô nàng này qua đó ngủ ké chừng vài ngày, ngủ chung với "đàn anh" cho vui.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son