Chàng Tây "bắn" tiếng Việt như gió, cố đeo bám "cua" bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu

Thùy Dương. - Ngày 24/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, anh chàng điển trai này đã tỏ tình làm cô nàng tiểu thư sợ quá chối vội "không anh ơi!".

Xuất hiện đầy ấn tượng trong chương trình Vợ Chồng Son mới được phát sóng gần đây nhất, cặp đôi chồng Tây vợ Việt đã gây “náo loạn” trường quay bởi sự “chai mặt” của anh chàng Tây, tỏ tình liên tục cho đến khi bạn gái đồng ý mới chịu ngưng.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là anh chàng người Romania, Valenti Constantinescu (37 tuổi) và cô vợ Phạm Thiên Ngân (25 tuổi). Cả hai vợ chồng hiện đang sinh sống ở Hà Nội.

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 1

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 3

Anh chàng điển trai người Romania và cô tiểu thư Hà Nội là một trong những nhân vật chính của Vợ Chồng Son tuần này.

Theo lời anh Valen kể thì hai vợ chồng quen nhau qua facebook. Valen chính là người “add friend” trước vì nhìn “hình ảnh đại diện của Ngân rất là xinh đẹp và hay vì cách chụp hình rất tự nhiên”. Tuy nhiên, tính Ngân lại chảnh nên không thích kết bạn với người lạ, nhưng vì thấy anh chàng này cũng có bạn chung nên đã hỏi lại “Mình có quen nhau không?”, thì nhận được một câu trả lời “ba phải” rằng: “Không. Bây giờ làm quen đi”.

Nhắn tin, gọi điện thoại trò chuyện cùng nhau được 5 ngày thì Valen quyết định hẹn gặp mặt cô gái mình “thầm thương trộm nhớ”. Thế nhưng, điều không ngờ là anh lại gây ra một ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt của Ngân.

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 4

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 5

Ngân thú nhận mình không có ấn tượng tốt với chồng ngay từ trong lần gặp mặt đầu tiên.

“Lần đầu tiên gặp Valen thì ấn tượng của tôi không được tốt lắm. Anh ấy ăn mặc không đúng gu của tôi. Valen mặc một cái áo len dài tay ở bên trong, một cái áo thun ở bên ngoài nhưng màu sắc của hai cái áo không có hài hòa, không có phối được với nhau. Nhìn rất là kỳ cục. Rồi anh ấy còn mặc một cái quần rộng thùng thình và đi một đôi giày bị rách một chút xíu. Nói chung là hôm đấy anh ấy mặc không có mốt, không quan tâm đến quần áo, ngoại hình, không bảnh bao, chỉn chu”, Ngân kể.

Song, mặc kệ “cô bạn gái tương lai” không mấy ấn tượng về mình, Valen vẫn quyết định tỏ tình và nhận ngay một câu từ chối phũ phàng: “Không anh ơi, mình chỉ là bạn thôi!”.

Valen cũng chia sẻ rằng qua những lần nhắn tin, gọi điện thoại nói chuyện, anh đã thích cô nàng Việt Nam này rồi. Với kinh nghiệm hơn 16 năm sống tại Việt Nam, anh có đủ khả năng để nói tiếng Việt lưu loát. Tưởng rằng sẽ được bạn gái khen, ai ngờ Ngân lại chê “không dễ thương” vì cô chỉ thích những người nước ngoài nói bập bẹ tiếng Việt.

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 6

Sau 1,5 tháng chăm chỉ tỏ tình, cuối cùng Valen cũng nhận được cái gật đầu của Ngân.

Những tưởng sau lần tỏ tình đầu tiên thất bại, Valen sẽ thôi ngay ý định “cua” Ngân. Ai ngờ, anh chàng “mặt dày” này lại rất chăm chỉ làm điều đó. “Cứ mỗi lần đi chơi với nhau, có thời gian vui vẻ với nhau là tôi lại tỏ tình”, Valen hài hước nói làm cả trường quay cười ồ lên.

Cho đến khi quen nhau được 1,5 tháng, Ngân mới chính thức nhận lời yêu anh chàng điển trai người nước ngoài hơn mình 11 tuổi này. Nhớ lại khoảnh khắc đặc biệt này, Ngân nói: “Em có đồng ý làm bạn gái của anh không? Câu tỏ tỉnh chỉ có vậy thôi, nhưng mà tôi thấy nó rất là dễ thương. Kiểu là Valen đã cố gắng rất nhiều. Trong câu nói này không có gì đặc biệt cả nhưng tôi cảm nhận được là người ta thật sự là vô cùng thật lòng nên tôi đồng ý”.

Trong suốt quãng thời gian yêu cho đến bây giờ, Valen luôn lãng mạn. Kỷ niệm 1 ngày yêu nhau, anh chàng này đã kỳ công chuẩn bị cả xe ô tô, đặt phòng khách sạn, làm banner thật to trên đó viết những lời cảm ơn, cảm xúc của anh đối với Ngân. Điều này đã làm cho cô nàng Hà Nội cảm động: “Lúc đó, tôi nhìn người đang đứng trước mặt mình và tôi biết đây chính là người đàn ông dành cho mình”.

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 7

Valen được Ngân nhận xét là một người đàn ông khá hoàn hảo.

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 8

Và Ngân nhận ra đây chính là người đàn ông dành cho mình.

Khi được hỏi về tật xấu của Valen, Ngân nhận xét chồng mình là một người đàn ông khá hoàn hảo: “Anh ấy cực kỳ yêu động vật, cực kỳ chăm lo cho vợ và thương vợ. Thường thì tôi không phải làm cái gì hết. Việc gì Valen cũng giành làm. Rảnh là nấu cơm cho tôi. Chỉ có điều là Valen tăng động cả ngày lẫn đêm, nên đêm ngủ cứ hay khua chân múa tay rồi đập trúng vào mặt tôi, vào người tôi thôi”. Cho nên cô nàng chỉ mong Valen bớt bớt năng lượng đi và Valen đã vớt vát rằng: “Đang cố… đang cố” làm ai cũng thấy buồn cười.

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 9

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 10

Còn Valen chỉ muốn Ngân được là chính mình, vì yêu nên anh không muốn Ngân thay đổi bản thân.

Còn Valen chia sẻ rằng anh không muốn Ngân thay đổi điều gì cả, vì “Tôi yêu Ngân vì Ngân là như vậy. Nếu đã muốn thay đổi thì không phải là yêu”. Câu nói này đã chứng tỏ được rằng Valen rất yêu Ngân và trân trọng người phụ nữ của mình. Anh không muốn Ngân phải thay đổi và anh chấp nhận tất cả mọi tính tốt và tật xấu của vợ mình.

Chàng Tây amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Việt như gió, cố đeo bám amp;#34;cuaamp;#34; bằng được vợ Hà Nội vì quá yêu - 11

Cả hai vợ chồng Valen và Ngân đang mong chờ thành viên thứ 3 trong gia đình xuất hiện. 

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao?
Mặc cho mẹ liên tục lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn ngoan cố bấm nút để rồi có một cuộc tình đẫm nước mắt.
Theo Thùy Dương.
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tình không biên giới

Video chọn lọc