Chàng Tây "khổng lồ" vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ

Thùy Dương. Ngày 21/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nhờ sự "khác người" này mà anh chàng đã chinh phục được cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, xinh xắn mà vừa gặp anh đã yêu.

Tham gia trong chương trình Vợ Chồng Son tại Mỹ vừa phát sóng, cặp đôi “đũa lệch” về ngoại hình: cô gái nhỏ nhắn người Việt Nam Huỳnh Mỹ Phụng (36 tuổi) và anh chàng người Mỹ khổng lồ cao 1m88 Bruce Allen Kuwik (39 tuổi) đã làm người xem xúc động vì sự chiều chuộng mà Bruce dành cho vợ của mình.

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 1

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 3

Mỹ Phụng và Bruce quen nhau qua mạng internet. Vừa gặp cô gái Việt Nam là Bruce đã mê như điếu đổ vì "cổ đẹp quá".

Kể về quá trình quen biết yêu đương, Mỹ Phụng chia sẻ anh chị quen nhau qua mạng. Khi đó, cô đang vừa học vừa làm, còn Bruce đang làm việc liên quan đến lĩnh vực y tế bệnh viện. Đang buồn vì bạn bè đi lấy chồng, còn mình thì vẫn độc thân nên Mỹ Phụng quyết định hẹn hò qua mạng xem thế nào. “Lúc đó tôi không muốn quen người Mỹ, cho nên lúc mà chồng nhắn tin, tôi lờ đi vài lần không trả lời. Nhưng mà anh ấy cứ nhắn tin muốn làm quen kiểu rất thành thật nên tôi mới đồng ý gặp mặt”, Mỹ Phụng bộc bạch.

Trong lần đầu tiên gặp, Bruce đã “xin hôn” làm Mỹ Phụng sợ hết hồn. Sau đó, anh chàng người Mỹ vẫn tiếp tục nhắn tin, hẹn đi chơi dù từ nhà lên chỗ “người thương” cũng mất 1 tiếng đồng hồ, mà 1 tuần lên vài lần lên thăm Mỹ Phụng. Vì vậy, Mỹ Phụng đã quyết định cho Bruce một cơ hội và bản thân mình một cơ hội.

Bruce tiết lộ thêm: “Khi tôi thấy thông tin của vợ, tôi phải thốt lên cô này đẹp quá! Tôi nhắn tin liền cho cô ấy. Chúng tôi bắt đầu vậy đó. Cô ấy cũng là người châu Á đầu tiên mà tôi nói chuyện, nhắn tin hoặc làm những việc khác. Cô ấy cũng là người châu Á đầu tiên mà tôi gặp ở ngoài đời”.

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 4

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 5

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 6

Mỹ Phụng và Bruce về Việt Nam chụp hình cưới.

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 7

Đồng thời xin phép ba Mỹ Phụng cho cặp đôi được đến với nhau.

Trong thời gian quen Bruce, gia đình và bạn bè Mỹ Phụng cũng có nhiều lời ra tiếng vào phản đối. Họ lo sợ Mỹ Phụng sẽ bị bỏ rơi, rồi ông chồng Mỹ thường tính toán nọ kia. Tuy nhiên, Bruce hoàn toàn khác với những chàng trai khác. Mỗi lần đi ăn, Mỹ Phụng đều muốn chia tiền với bạn trai, nhưng anh luôn từ chối. Bruce nói: “Anh là đàn ông, anh không lo cho em thì thôi, chứ tại sao lại để một người con gái lo cho anh. Nếu vậy thì anh nhục lắm!”. Chưa hết, quen nhau được vài tháng, anh còn hỏi bạn gái: “Em có muốn đồng sở hữu tài khoản ngân hàng với anh không?”. Sau đó, có bao nhiêu tiền anh đều đưa hết cho Mỹ Phụng quản lý.

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 8

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 9

Hiện tại, cặp đôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

Nói về điểm xấu của vợ, Bruce chỉ phàn nàn Mỹ Phụng hay “ngủ trễ dữ lắm”. Anh suy nghĩ là: “Hai đứa bận bịu cả ngày rồi, nên chúng tôi không dành nhiều thời gian cho nhau. Chỉ có buổi tối mới được ngồi xuống, nói chuyện, xem phim hay làm bất cứ việc gì để có thể kết nối hai vợ chồng. Tuy nhiên, ở bên nhau nhưng lại rất cô đơn. Vợ tôi cứ như “cú đêm”, hay thức khuya để làm việc của cô ấy. Thỉnh thoảng chúng tôi không có thời gian dành cho nhau để tìm hiểu về những gì diễn ra trong ngày của đối phương. Đó là thói xấu duy nhất của cổ”.

Đến lượt mình, Mỹ Phụng “bốc phốt” ông xã rất được, thích dọn dẹp, làm này làm nọ, nhưng mà lấy đồ ra dọn dẹp xong là để nó lại ở giữa nhà. Chẳng hạn lấy máy hút bụi hút hết cả nhà xong để máy hút bụi ở giữa nhà… Vậy nhưng, tuy phàn nàn là thế nhưng cô đã nói những lời tận đáy lòng với ông xã: “Anh đến bên em khi em lạc lối. Anh tiếp thêm sức mạnh cho em. Anh cho em cơ hội để sống một cuộc đời tốt hơn. Cảm ơn vì mọi thứ anh đã làm cho em, cho chúng ta, cho con chúng ta. Anh là người bạn thân nhất của em, là người đồng đội, là người chồng, một vị cứu tinh. Thiên thần của đời em. Ánh sáng của đời em. Cảm ơn anh vì mọi thứ. Em yêu anh!”.

Còn anh Bruce đã rất xúc động khi nghe những lời tâm tình của bà xã. Anh chia sẻ rằng hai từ "cảm ơn " không thể nào diễn tả được hết tình cảm và lòng biết ơn mà anh dành cho Mỹ Phụng. Anh hứa sẽ luôn ở bên Mỹ Phụng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa và sẽ yêu vợ bằng cả trái tim mình.

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 10

Gia đình 3 người hạnh phúc của Mỹ Phụng và Bruce

Chàng Tây amp;#34;khổng lồamp;#34; vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ - 11

Hai vợ chồng đã trao cho nhau những lời tâm tình tận đáy lòng và hứa sẽ bên nhau mãi mãi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-tay-khong-lo-vua-gap-da-doi-hon-ban-gai-viet...

Cô gái ngây thơ tin sống thử tiết kiệm tiền nhà, giờ có 2 con khiến Thúy Nga bật cười
Nhờ chuyến đi ra biển đó mà anh đã hiểu thêm về cô bạn này, rồi từ kỳ thị chuyển qua thông cảm, từ ghét lai chuyển thành thương.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son