Chồng sang Thái Lan “xõa” tiệc độc thân cùng bạn, Liêu Hà Trinh ở nhà làm một việc đặc biệt

Hạo Phi - Ngày 05/10/2022 14:30 PM (GMT+7)

Nhân dịp chồng vắng nhà, cô nàng MC đã tranh thủ ngồi vào góc làm việc của ông xã để hiểu rõ hơn công việc cũng như người bạn đời của mình.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng chất giọng truyền cảm, Liêu Hà Trinh giữ vai trò dẫn dắt tại các sự kiện lớn trong làng giải trí Việt. Sau 4 năm yêu xa với bạn trai Anh Khoa - là Việt kiều sinh sống tại Hà Lan, cặp đôi xác nhận đã đăng ký kết hôn vào tháng 5 vừa qua. Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị cho hôn lễ của mình diễn ra vào ngày 10/10 tới.

Chồng sang Thái Lan “xõa” tiệc độc thân cùng bạn, Liêu Hà Trinh ở nhà làm một việc đặc biệt - 1

Liêu Hà Trinh và chồng sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 10/10 sắp tới. 

Trước thềm đám cưới, các cặp đôi thường tổ chức tiệc độc thân cùng với bạn bè và chồng của Liêu Hà Trinh cũng không ngoại lệ, mặc dù cả hai đã “về chung một nhà”. Cụ thể, mới đây Anh Khoa đã đi "xõa" tiệc độc thân của chính mình cùng mấy ông bạn thân ở Thái Lan.

Chồng sang Thái Lan “xõa” tiệc độc thân cùng bạn, Liêu Hà Trinh ở nhà làm một việc đặc biệt - 3

Nhân dịp chồng vắng nhà, cô nàng MC đã tranh thủ ngồi vào góc làm việc của ông xã để hiểu rõ hơn công việc cũng như người bạn đời của mình. Cô chia sẻ: “Mình tranh thủ ngồi vào góc làm việc của Anh Khoa. Đóng kín rèm cửa, đeo tai nghe, thử bước vào thế giới của một kiểm toán viên bước đầu. Cảm giác an toạ trên chiếc ghế công thái học ôm lưng khá thoải mái, có thể xoay vòng vòng, nhưng nhìn 3 cái màn hình bự chảng trước mặt mà tưởng tượng ra hàng trăm nghìn con số mà anh ta xử lý mỗi ngày hơi nhức mắt, thấy vừa lạ, vừa quen”.

Lạ bởi vì cô và Anh Khoa yêu xa cách nửa vòng trái đất nên cô chưa bao giờ có cơ hội ngồi vào vị trí của anh, vị trí một người ôm việc từ châu này sang châu khác để làm. Nhưng xen lẫn vào đó vẫn có cái quen. Bởi cô vốn là một MC, thường đứng trên sân khấu và phóng tầm mắt xuống “hàng ghế khán giả, nơi hàng trăm hàng nghìn chiếc máy tính thông tuệ đang nhập liệu, vận hành, quan sát, phản ứng và tương tác, có lẽ áp lực về việc xử lý thông tin cho chính xác cũng không dễ dàng hơn bao nhiêu”.

Chồng sang Thái Lan “xõa” tiệc độc thân cùng bạn, Liêu Hà Trinh ở nhà làm một việc đặc biệt - 4

Góc làm việc của ông xã Liêu Hà Trinh. 

Từ đó, Liêu Hà Trinh rút ra: “Con người chúng ta thường tự phán xét là khác nhau hoặc giống nhau qua những gì các giác quan cảm nhận: hình thái, màu sắc, mùi vị, cảm xúc, và cả danh vị… Nhưng chắc gì chúng ta đã đúng. Đôi khi chúng ta tưởng rằng khác nhưng thật ra là một, đôi khi mình quy chụp là giống, nhưng bản chất là khác.

Nếu không thấy được sự tương quan tiếp nối với những thứ giống - khác này, có lẽ chúng ta sẽ còn mất rất nhiều thời giờ để so sánh và cãi nhau xem cái nào cao cái nào thấp, cái nào đẹp cái nào xấu, cái nào hơn cái nào thua, nào thật nào giả.

Thì ra cái nào là cái nào không quan trọng nữa. Quan trọng, chúng ta có ở trong nhau, luôn giống và khác nhau. Để từ cái giống đó mà cảm thông, và từ cái khác mà tò mò tìm hiểu. Vừa gần đủ để thân, vừa xa đủ để thương. Liêu Hà Trinh, 5 ngày đếm ngược".

Chồng sang Thái Lan “xõa” tiệc độc thân cùng bạn, Liêu Hà Trinh ở nhà làm một việc đặc biệt - 5

Ngẫm điều Liêu Hà Trinh nói mới thấy đúng. Hai vợ chồng là hai cá thể khác nhau, không chắc giữa họ có được điểm mấy điểm chung nhưng chắc chắn sẽ có những điểm khác nhau. Từ những điểm chung, cái giống nhau mà vợ chồng sẽ biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, từ đó mà hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu không cảm thông, thấu hiểu được thì chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để so sánh và những cuộc tranh cãi sẽ nổ ra.

Tuy nhiên, nếu vợ chồng cái gì cũng giống nhau từ tính cách, sở thích, suy nghĩ đến môi trường làm việc,… thì lâu dần cả hai có thể sẽ cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt. Còn những điểm khác biệt, mới mẻ sẽ kích thích trí tò mò tìm hiểu của con người ta. Cho nên, vợ chồng cần phải liên tục làm mới mình, thỉnh thoảng phải hâm nóng tình cảm, thay đổi thói quen một chút thì hôn nhân mới bền được.

Bị xỉa xói sớm muộn sẽ bị Lâm Bảo Châu đá, Lệ Quyên phản pháo cực gắt
Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên phản pháo thẳng thắn với anti-fan để bảo vệ bản thân và Lâm Bảo Châu.

Sao Việt và người yêu

Theo Hạo Phi
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc