Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: "Dù em tàn phế anh vẫn lấy em"

Đan San Ngày 08/09/2020 09:30 AM (GMT+7)

Sau 2 tai nạn kinh hoàng, Thu Hương từng rất tự ti về bản thân, muốn đẩy Phi Trường ra xa vì nghĩ anh xứng đáng có một người phụ nữ lành lặn hơn bên cạnh, để có thể lo lắng và chăm sóc cho anh.

Đinh Ứng Phi Trường là giọng ca được đánh giá cao tại cuộc thi Việt Nam Idol 2008 với nền tảng đào tạo bài bản (sinh viên trường Nghệ thuật Quân Đội), được nhiều "ông bầu" tinh mắt săn lùng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chàng ca sĩ này từng có một thời bị coi là "gã nghiện". Anh nghiện đá banh rồi lan sang cá độ đá banh. May mắn sau đó anh đã "cai nghiện" thành công và sau đó tuyệt giao với đỏ đen.

Anh còn nổi tiếng bởi có chuyện tình đẹp như mơ với nàng ca sĩ Thu Hương. Cặp đôi đã trải qua rất nhiều sóng gió nhưng cuối cùng vẫn giữ được tình yêu bền chặt khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây cặp đôi đã có dịp chia sẻ câu chuyện tình yêu và cuộc sống vợ chồng của mình trên sóng chương trình “Vợ chồng son” số 367.

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 1

Chia sẻ về lần gặp gỡ nhau đầu tiên, Đinh Ứng Phi Trường và Thu Hương cho biết cả 2 cùng là ca sĩ nên có rất nhiều dịp đi hát chung một chương trình. Tuy nhiên vì thời gian hát khác nhau nên thường khi Thu Hương về thì mới đến lượt Phi Trường hát nên cũng có không có dịp trò chuyện nhau.

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 3

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 4

Mãi đến một lần 2 người đi hát tỉnh và ngồi chung xe thì Phi Trường đã bị ấn tượng bởi làn da trắng hồng của Thu Hương. Còn Thu Hương ban đầu chỉ ấn tượng về Trường bởi giọng ca rất hay giống ca sĩ Lam Trường – thần tượng của Thu Hương.

Hai người dần gặp gỡ và nói chuyện với nhau nhiều hơn từ đó. Sau lần lưu diễn ấy, Phi Trường chủ động mời Thu Hương đi cà-phê nhiều hơn, rồi bắt đầu những buổi hẹn hò lãng mạn. Tình cảm lớn dần mà không cần ai phải ngỏ lời, tán tỉnh.

Yêu nhau được 2 năm, năm 2009, Phi Trường vào Sài Gòn lập nghiệp sau khi tham gia Vietnam Idol. Khoảng cách địa lý không làm tình cảm của cặp đôi nhạt đi. Hàng ngày, cả hai trò chuyện qua điện thoại, kể cho nhau từ chuyện công việc đến cuộc sống. Thỉnh thoảng, Thu Hương vào Sài Gòn hoặc Phi Trường trở về Hà Nội thăm nhau. Những buổi dạo phố, nấu cho nhau ăn cũng đủ bù đắp những nhớ nhung vì xa cách.

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 5

Tình yêu của cặp đôi cứ êm đềm trôi cho đến một ngày Phi Trường nhận được tin dữ khi đang đóng phim Mệnh lệnh hoa hồng. Trong chuyến lưu diễn Trung Quốc, Thu Hương gặp tai nạn nghiêm trọng. Chiếc xe chở đoàn bị lật làm hai người tử vong, một người đến tận bây giờ vẫn sống thực vật, còn Thu Hương bất tỉnh, gãy chân tay, phần lồng ngực cũng bị chấn thương, người chằng chịt vết kính đâm.

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 6

Nghe tin dữ, Phi Trường không còn tâm trí nào để tiếp tục làm việc nên tức tốc bay sang Trung Quốc. Nhìn thấy Thu Hương nằm trên giường bệnh trong tình trạng hôn mê vì vừa phẫu thuật, người cuốn đầy băng bông, chàng ca sĩ điển trai không thể đứng vững dù cố bám vào tường. Trong giây phút ấy, anh không có mơ ước nào hơn là mình có thể gánh chịu nỗi đau đớn thay người yêu.

Có lẽ thời gian Hương điều trị hơn 2 năm sau đó là khoảng thời gian khủng hoảng nhất của cặp đôi. Chỉ quanh quẩn ở nhà tập vật lý trị liệu, tập đi, nỗi đau thể xác đã nặng nề mà nỗi đau tinh thần càng lớn hơn, khiến cô suy sụp, tự ti.

Thấy mình bệnh nặng, có thể tàn phế, đôi lúc Hương muốn tuyệt tình, muốn đẩy Phi Trường ra xa để tìm hạnh phúc khác nhưng cũng chính thời gian này, Phi Trường đã nói với Thu Hương một câu mà cô sẽ ghi nhớ đến hết đời: “Dù em tàn phế, anh vẫn sẽ lấy làm vợ”.

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 7

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 8

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 9

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 10

May mắn, những cố gắng của Thu Hương, động lực trong tình yêu của cặp đôi cũng có được thành quả tốt đẹp. Cặp đôi đã lên duyên vợ chồng và hiện tại đã có một cậu con trai kháu khỉnh 16 tháng tuổi.

Chia sẻ thêm về những tất xấu của nhau trong cuộc sống vợ chồng, Thu Hương cho biết Phi Trường chỉ có tật ngáy to khi ngủ và hay đi nhậu về khuya còn với Phi Trường, Thu Hương là cô vợ hay quên, bảo thủ nhưng anh đã quên với những thói xấu này và cho rằng vợ mình thay đổi được thì tốt mà không thay đổi được cũng không sao.

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 11

Đinh Ứng Phi Trường nhìn vợ trên giường chân đứng không vững: amp;#34;Dù em tàn phế anh vẫn lấy emamp;#34; - 12

Câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của cặp đôi ngay khi phát sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem chương trình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dinh-ung-phi-truong-nhin-vo-tren-giuong-chan-dung-khong-vung-du...

9X Sài Gòn bẻ bạn trai thẳng thành cong, gom tiền đi chuyển giới về xinh như hoa hậu
Để đến được với nhau, Hưởng và Thành đã trải qua rất nhiều khó khăn thử thách trong suốt 6 năm quen.
Đan San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son