Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành "cái nến" của em

Hạo Phi Ngày 19/08/2020 06:07 AM (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Sỹ Tài và Thúy Hường trong chương trình Vợ chồng son khiến khán giả cười ra nước mắt.

Chương trình Vợ Chồng Son tập 364 vừa phát sóng tiết lộ về cuộc hôn nhân rất thú vị của cặp đôi ở TPHCM là Sỹ Tài (29 tuổi) và Thúy Hường (24 tuổi). Được biết, cả hai được gia đình mai mối sau đó mới đi đến hôn nhân.

Theo Sỹ Tài chia sẻ ban đầu anh chẳng có ấn tượng gì với Thúy Hường, trong khi đó Thúy Hường cũng có cái nhìn rất xấu với anh chàng được gia đình giới thiệu. Cụ thể, lần đầu gặp Sỹ Tài đang mặc áo ba lỗ thủng lỗ chỗ khiến cô mất cảm tình.

Dù ban đầu không có nhiều ấn tượng tốt về nhau nhưng Sỹ Tài và Thúy Hường lại được 2 bên gia đình tích cực vun vén. Sau đó, được bố mẹ và anh trai tác động, anh chàng mặc áo ba lỗ thủng mới lên kế hoạch chinh phục cô em hàng xóm.

Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành amp;#34;cái nếnamp;#34; của em - 1

Lợi dụng nhà Thúy Hường làm nghề in vải, Sỹ Tài thường xuyên sang nhà cô tranh thủ phụ giúp từ 8h tối đến tận 12h đêm. "Anh ấy cứ qua rồi sấn vào đòi trải vải. Hỏi làm cái này như nào, cái kia như nào rồi làm cùng. Chủ nhật nghỉ, sáng ở nhà lau dọn nhà cửa, ăn cơm xong là sang nhà em. Làm xong đến tối chạy về nhà ăn cơm, ăn cơm xong lại chạy sang nhà em làm tiếp ", Thúy Hường hài hước chia sẻ về quá trình Sỹ Tài sang tán tỉnh cô.

Trước sự nhiệt tình cùng tình cảm chân thành của ông anh hàng xóm, Thúy Hường cũng xiêu lòng. Sau 4 tháng quen nhau, Sỹ Tài ngỏ lời yêu. Anh cũng rút ngắn thời gian khoảng 2 - 3 tháng sau đó đã mang trầu cau sang dạm ngõ nhà gái.

Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành amp;#34;cái nếnamp;#34; của em - 3

Theo lời của Thúy Hường, ông xã có tật "mê gái". Cô tâm sự: "Gái đẹp đi qua kiểu gì ông cũng phải nhòm 1 phát nên em quen rồi. Giờ cứ thấy gái đẹp là em bảo: "Anh ơi, gái đẹp kia kìa". Em chỉ cho nhìn luôn. Miết rồi giờ không dám nhìn nữa".

Câu chuyện của vợ chồng Thúy Hường và Sỹ Tài thú vị nhất là khi cả hai kể về chuyện lần đầu tiên của mình. Cụ thể, sau khi qua lại được 4, 5 tháng mà chỉ được cầm tay, Sỹ Tài quyết định "dụ" bạn gái vào nhà nghỉ để thổi bánh kem.

Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành amp;#34;cái nếnamp;#34; của em - 4

Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành amp;#34;cái nếnamp;#34; của em - 5

"Hôm đấy, em có làm bánh kem để chúc mừng sinh nhật. Nhưng anh ấy dụ là em ơi ở đây gió lắm, thổi không được nến đâu. Em ơi đi vào đây thổi nến. Vào thổi nến nhưng thổi xong anh không ăn, anh lại "ăn" cái khác", Thúy Hường cười khúc khích chia sẻ.

Được biết, vì bố mẹ yêu cầu con gái về nhà sớm nên Sỹ Tài 10h30, 11h đã phải chở bạn gái về nhà. "Vô đấy chỉ được có hơn 1 tiếng là phải về rồi. Vì là mới nên tâm lý khó chịu lắm. Đi thế đâu có đáng là bao nhiêu đâu anh", Sỹ Tài tâm sự với MC Quốc Thuận.

Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành amp;#34;cái nếnamp;#34; của em - 6

Cũng vì không được gần gũi nhau nên sau khi đám cưới, cặp đôi trải qua một đêm tân hôn không thể ấn tượng hơn khi làm gãy cả thanh giường. Vì xấu hổ, Sỹ Tài và Thúy Hường phải chờ bố mẹ đi đâu đó mới dám mang đồ đi thay.

Nói về ông xã của mình, Thúy Hường chia sẻ một số tật xấu. Cô nói sau khi cưới mình không được chồng chiều như xưa. Hơn thế, anh cũng hay ghen, hay giận vợ, đặc biệt là hay cắn mông con... Về phía Sỹ Tài, anh kể xấu vợ không chịu rửa bát đĩa ngay mà phải chờ hôm sau mới rửa, quần áo giặt không phơi luôn... kinh khủng nhất là xì hơi thối um cả nhà. Sỹ Tài và Thúy Hường hi vọng đối phương có thể sửa đổi tật xấu của mình.

Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành amp;#34;cái nếnamp;#34; của em - 7

Dụ em hàng xóm vào nhà nghỉ thổi nến sinh nhật, ai ngờ thành amp;#34;cái nếnamp;#34; của em - 8

Hiện tại, Sỹ Tài và Thúy Hường đã kết hôn được 2 năm 6 tháng. Cặp đôi có 1 thiên thần nhỏ rất đáng yêu. Cả hai từng có lúc lục đục cãi nhau nhưng hai bên hứa sẽ thay đổi bản thân để cuộc sống vợ chồng viên mãn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/du-em-hang-xom-vao-nha-nghi-thoi-nen-sinh-nhat-ai-ngo...

Giả trai dụ dỗ tiểu tam trả thù tình cũ, tôi lỡ lầm bước chân vào mối quan hệ cấm
Tôi vốn chỉ định trả thù Nam thôi, nhưng không ngờ lại dính phải chuyện rắc rối thế này. 
Theo Hạo Phi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng