Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ "quay xe" khi nghe cô ấy nói một câu

Thùy Dương. Ngày 13/10/2021 12:03 PM (GMT+7)

Câu nói của bạn gái đã làm anh giám đốc phải suy nghĩ nhiều nên anh đã quyết định quay trở lại.

Tham gia chương trình Ông Mai Hẹn Hò – phiên bản Bạn Muốn Hẹn Hò online nơi kết nối các cặp đôi trên khắp mọi miền tổ quốc lại với nhau, anh Nguyễn Minh Hải (42 tuổi, giám đốc một công ty trang trí nội thất) và cô gái Châu Thị Mỹ Linh (29 tuổi – đang làm nhân viên cho một công ty của Nhật Bản) đã được chương trình kết đôi. Những tưởng mọi chuyện sẽ suôn sẻ cho đến phút cuối, ai ngờ lại có bất ngờ xảy ra.

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 1

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 2

Anh Hải và Mỹ Linh tham gia chương trình Ông Mai Hẹn Hò trong tập vừa phát sóng.

Chia sẻ trong đoạn clip gửi về chương trình, Mỹ Linh cho biết cô là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, sống cơ trách nhiệm. Vì tính chất công việc thường xuyên đi công tác bên Nhật nên đến giờ cô gái xinh đẹp vẫn còn độc thân, nên cô mong muốn chương trình tìm được cho mình “một nửa” có tính cách hòa đồng, yêu thương, sống có trách nhiệm, cùng cô san sẻ niềm vui nỗi buồn.

Trong khi đó, anh Hải lại giới thiệu về mình cực kỳ ngắn gọn, tính cách của anh cũng vui vẻ, hòa đồng và năng động. Đặc biệt, anh có sở thích đi làm thiện nguyện và nấu ăn cho gia đình của mình.

Cũng giống như Mỹ Linh, anh Hải đã từng trải qua 1 mối tình, nhưng thay vì chia tay vì khoảng cách địa lý và tính tình không hợp như Mỹ Linh thì anh Hải và cô bạn gái cũ đã có nhiều bước tiến xa hơn. “Tôi cũng trải qua một mối tình. Chúng tôi đã từng chụp hình cưới nhưng không đến được với nhau. Hồi tôi làm nhà nước thì tôi cũng có mở công ty riêng. Nhưng mà khi công ty tôi bị cháy, tôi đang nằm trong bệnh viện thì người bạn gái đã ra đi, chứ không phải hai người hết yêu mà chia tay. Người ấy đã rời bỏ lúc tôi khó khăn nhất, nên tôi cảm thấy thất vọng khá nặng nề. Cho đến thời điểm này, tôi nghĩ tôi chưa đủ niềm tin. Thật sự mà nói trải nghiệm cảm giác yêu của tôi không còn. Tôi cũng mong muốn tìm được một ai đó khơi dậy được tình yêu để tôi biết được thế nào gọi là yêu”, anh giám đốc công ty nội thất chia sẻ.

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 3

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 4

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 5

Anh Hải kể về mối tình trước đây của mình. Chính việc này đã làm anh mất lòng tin vào tình yêu.

Chính vì thế, anh Hải mong muốn tìm được một người thấu hiểu và đồng cảm chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, anh Hải cũng chia sẻ thêm rằng anh là một đứa trẻ mồ côi nên từ nhỏ đến giờ anh thường sống một mình. Vì trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên anh Hải rất thích làm thiện nguyện, điều này làm cho Mỹ Linh cảm nhận anh là một người ấm áp, chu đáo.

Trước khi đến với vòng quyết định, anh Hải đã hỏi Mỹ Linh một câu: “Trong trường hợp hai người đến với nhau, mà ngày hôn lễ không có gia đình đàng trai thì em sẽ nghĩ như thế nào?”. Mỹ Linh bày tỏ: “Nếu không có gia đình đằng trai thì người buồn nhất là chú rể. Nhưng mà đó là chuyện mà không ai mong muốn, như vậy thì chuyện này cũng là bình thường thôi… Lúc đó sẽ không có ba mẹ riêng của anh hay em nữa, mà chỉ có ba mẹ chung là ba mẹ của chúng ta”.

Ngược lại, Mỹ Linh chia sẻ rằng cô thường xuyên phải đi công tác ở Nhật, thì anh Hải có suy nghĩ gì hay không? Ông chủ công ty chia sẻ điều này không hề quan trọng đối với anh vì lúc nào mà bạn gái buồn quá thì anh sẽ bay qau thăm cô. Song, anh không muốn cô đi quá lâu, nếu phải đi lâu như 5 năm thì phải lập kế hoạch cụ thể để gia đình luôn được ở bên cạnh nhau.

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 6

Anh Hải từ chối không đồng ý hẹn hò cùng Mỹ Linh.

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 7

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 8

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 9

Anh lo lắng cho Mỹ Linh nếu "dính" vào anh thì sẽ khổ vì con tim anh đã chết lặng từ lâu.

Tưởng rằng sau những giây phút được trải lòng cùng nhau, anh Hải và Mỹ Linh sẽ có một kết thúc tốt đẹp. Không ngờ, anh Hải lại lựa chọn “chế độ làm bạn”. Anh lý giải: “Về bạn nữ, tôi thấy bạn khá xinh đẹp, chững chạc, tương lai đang chờ đợi bạn ở phía trước rất nhiều. Đến với một người không có tình yêu thì rất đau khổ”. Khi MC Quyền Linh hỏi anh còn hận phụ nữ hả thì anh Hải chỉ trả lời đơn giản: “Bạn ấy còn trẻ, còn nhiều cơ hội đến với nhiều chàng trai tốt hơn. Con tim tôi đã chết lặng từ lâu… Nếu bạn ấy “dính” vào tôi có thể cuộc đời bạn sẽ khổ. Anh xin lỗi em. Anh lo cho em chứ không phải anh lo cho bản thân mình”.

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 10

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 11

Song, Mỹ Linh lại không đồng ý quan điểm này của anh Hải. Cô không cần anh phải lo cho cô khi mà anh không cho bản thân và đối phương một cơ hội để mở lòng.

Nghe đến đây, Mỹ Linh liền bày tỏ: “Khi anh nói là cho em thì em xin đính chính lại là em không biết là anh có cho em hay không. Nhưng mà, khi anh ở trên thương trường thì cái việc mà mình thử, thất bại, thành công xảy ra rất nhiều. Vì vậy, nếu mình không cho mình cơ hội, không cho người khác cơ hội, thì việc mà anh nói là anh giúp đỡ người khác thì em xin không nhận quyền giúp đỡ này của anh”. Những lời nói này của Mỹ Linh đã làm cho anh Hải phải suy nghĩ lại.

Khi ông mai Quyền Linh hỏi ý kiến rằng có cho phép chương trình trao đổi số điện thoại của hai bạn với nhau để cả hai có thêm nhiều thời gian để trò chuyện hơn để hiểu nhau hơn không thì anh Hải đã đồng ý và Mỹ Linh cũng vậy. Hy vọng là trong một thời gian ngắn nữa, tin vui của cặp đôi này sẽ được gửi về cho chương trình. Còn nếu không, cả anh Hải và Mỹ Linh đều sẽ tìm được cho mình một bến đỗ mới.

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 12

Dứt khoát từ chối bạn gái, anh giám đốc bất ngờ amp;#34;quay xeamp;#34; khi nghe cô ấy nói một câu - 13

Cuối cùng, anh Hải cũng đồng ý cùng Mỹ Linh trao đổi số điện thoại để cả hai trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dut-khoat-tu-choi-ban-gai-anh-giam-doc-bat-ngo-qua...

Lê Dương Bảo Lâm là thánh dìm hàng vợ trẻ, nhìn bà xã thê thảm đến tội
Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm liên tục chia sẻ loạt ảnh "dìm hàng" bà xã và hai cô con gái.

Chuyện vợ chồng

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu