Hoa hậu Dương Thùy Linh lấy chồng 13 năm vẫn bị đồn cặp với sếp, chồng nói câu "chất lượng"

Tú Anh Ngày 29/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi kết hôn, có rất nhiều tin đồn cho rằng Dương Thuỳ Linh lấy chồng đại gia, cặp kè với sếp.

Là một hoa hậu giỏi giang, xinh đẹp và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, Dương Thuỳ Linh luôn nhận được những cái nhìn mến mộ của công chúng. Được biết, chồng cô tên Nguyễn Việt Thắng, thường được cô gọi thân mật là Andy. Việt Thắng bằng tuổi Dương Thuỳ Linh, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có học thức tại Thái Bình.

Sau khi kết hôn, có rất nhiều tin đồn cho rằng Dương Thuỳ Linh lấy chồng đại gia, cặp kè với sếp. Mới đây, nàng hậu đã trực tiếp lên tiếng một lần để dẹp tan những tin đồn không đáng có về mình. Theo đó, người đẹp viết: 

"Có tin đồn mình cặp với sếp, mình xin đính chính: Mình là sếp và chỉ có anh chồng mình cặp với mình thôi. Chứ không phải ngược lại. Hãy dừng đồn chúng mình bên ngoài độc thân, bên trong nhiều tiền. Gần như ngày nào cũng đăng cái mặt nhau lên rồi mà vẫn không biết chúng mình là vợ chồng là sao?". 

Hoa hậu Dương Thùy Linh lấy chồng 13 năm vẫn bị đồn cặp với sếp, chồng nói câu amp;#34;chất lượngamp;#34; - 1

Dương Thuỳ Linh và chồng có nhiều năm bên nhau.

Bài đăng của Dương Thùy Linh sau đó nhanh chóng nhận được sự chú ý, bạn bè người thân đều ngỡ ngàng khi nghe tin đồn về cô bởi trước giờ gia đình của Dương Thùy Linh luôn là "tượng đài" trong giới nghệ sĩ bởi tình yêu đẹp và những sóng gió đã trải qua cùng nhau. 

Đặc biệt, phía dưới bà của vợ, ông xã Dương Thùy Linh nói thêm một câu khiến mọi người "bật ngửa": "Đã cặp kè với sếp rồi lại còn giải thích". Mới nghe thì có vẻ buộc tội nhưng thực chất chỉ là lời bông đùa của 2 vợ chồng cho thấy tình cảm của họ vẫn bền chặt sau 13 năm bên nhau. 

Hoa hậu Dương Thùy Linh lấy chồng 13 năm vẫn bị đồn cặp với sếp, chồng nói câu amp;#34;chất lượngamp;#34; - 3

2 vợ chồng còn trêu đùa nhau như bạn bè.

Trước đó, Dương Thùy Linh từng tiết lộ, cô quen ông xã khi đi chơi chung với một nhóm bạn cùng đi du học về. Sau vài lần gặp gỡ và giữ liên lạc, Dương Thùy Linh là người chủ động bày tỏ tình cảm và tạo điều kiện để hai người gần gũi nhau hơn.

Chỉ mất 5 tháng tìm hiểu, yêu thương nhau, Dương Thùy Linh và Nguyễn Việt Thắng đã nghĩ tới chuyện kết hôn. Khi về chung một nhà, cặp đôi này nhanh chóng xóa mác chân dài, đại gia bằng việc cùng vun vén cho tổ ấm riêng chứ không sống dựa dẫm vào nhau.

Tất nhiên, gia đình nào cũng có những vấn đề riêng, Dương Thùy Linh từng kể lại, từ khi lấy chồng cô trở thành trụ cột kinh tế, vì mải lo kiếm tiền, chăm chồng chăm con nên có lúc nhan sắc tàn úa, không để ý tới bản thân. Sau này khi chồng có chút tiếng tăm, sự nghiệp riêng khởi sắc anh soi mói và nói vợ xuề xòa khiến cô tổn thương.

Rất may, Dương Thùy Linh có mẹ chồng tâm lý, thương con dâu nên khi nghe điều đó chính bà đã lên tiếng chỉnh lại con trai, để anh bỏ ý nghĩ của mình. 

Hoa hậu Dương Thùy Linh lấy chồng 13 năm vẫn bị đồn cặp với sếp, chồng nói câu amp;#34;chất lượngamp;#34; - 4

Tình cảm của 2 vợ chồng được vun đắp qua nhiều sóng gió.

Dương Thùy Linh chia sẻ: "Chả là nhìn bề nổi với xã hội, mình khá ok. Nhưng đằng sau cánh gà, ai chơi và đã tiếp xúc với mình đều biết tính mình khá xuề xòa, luộm thuộm, không màu mè. Khi cần mình vẫn có thể lột xác để tỏa sáng.

Nhưng mình đã như vậy từ trước khi cưới, sau cưới thì ngoài việc con cái, mình còn lo kiếm tiền, bon chen trong showbiz, nên càng ngày càng yếu, càng mệt và dĩ nhiên mình cũng càng xuề xòa.

10 năm trôi qua, sau thời gian ấp ủ chồng mình cũng có chút gọi là thành công bước đầu. Vui chưa kịp đếm ngày thì ông Andy quay ra soi mói mình bừa, rồi không chỉn chu... Lúc đó mình rất tủi thân. Vì bao năm trụ cột kinh tế, động viên chồng, luôn tin tưởng vào chồng. Đến khi chưa thành ông nghè đã đe hàng tổng.

Nhưng rất may mắn là mẹ chồng mình là một người siêu tâm lí. Không phải là mẹ đồng ý với sự bừa bộn, xuề xòa của mình vì mẹ rất chỉn chu. Mà mẹ nhìn cả quá trình, và nói với chồng mình rằng: "Bao nhiêu năm nay vợ con vẫn vậy, con có ý kiến gì đâu? Sao bây giờ có chút thành công lại quay ra soi mói? Mẹ cũng phải quan sát xem con sẽ đối xử với mọi người như thế nào khi thành công đây."

Hoa hậu Dương Thùy Linh lấy chồng 13 năm vẫn bị đồn cặp với sếp, chồng nói câu amp;#34;chất lượngamp;#34; - 5

May mắn hơn người khác, cô có mẹ chồng tâm lý, yêu thương.

Và chồng mình đã nhận ra. Nhưng nói thật lúc đó lòng mình rất ngổn ngang. Mọi giá trị cốt lõi mình tin vào lúc đó trở nên phù phiếm. Tự dưng mình nghi ngờ chính những sự lựa chọn của mình. Nghi ngờ việc có người đàn ông tốt thật sự, chứ không phải anh ta chỉ tốt, tử tế khi không có tiền do chưa có cơ hội để hỏng. Có những đêm mình đã nghĩ có khi sự lựa chọn của những cô gái chân dài khác mà mình hay nghĩ rằng nông cạn có khi lại là hiểu chuyện hơn mình.

Đấy, các bạn thấy không? Nếu giả dụ không có người để nói cho chồng mình hiểu thì có thể đã không có vợ chồng mình ngày hôm nay và cũng không biết rồi cuộc đời sẽ trôi về đâu với những giá trị đã bị hiểu méo mó. Nên mình tin bản chất ai cũng tốt, chỉ là cuộc sống đã làm họ nhìn mọi thứ một cách méo mó. Nhưng nếu có một môi trường đủ an toàn, và những người "hiểu chuyện" thì mình tin ai cũng muốn sống đúng với những giá trị cốt lõi.

Sau sự việc lần này, mình càng nhận ra rõ hơn về việc lấy một người, không chỉ là lấy họ mà là lấy cả gia đình chồng. Nên mình cảm thấy may mắn vì mình luôn nhớ điều này khi còn độc thân và để có gia đình chồng luôn rất vun vén và tuyệt vời, là gia đình luôn đặt hạnh phúc lên trên hết, chứ không phải những thứ râu ria".

Giờ đây sau 13 năm sống chung, cả hai thể hiện sự tâm đầu ý hợp bằng việc không bao giờ giận dỗi nhau quá 1 ngày, luôn sẵn sàng ngồi lại đề cùng giải quyết những khúc mắc.

Dương Thùy Linh cũng từng thừa nhận, cô là người không giỏi chuyện bếp núc, thậm chí khá vụng về khi làm việc nhà. Tuy nhiên, Nguyễn Việt Thắng luôn thấu hiểu cho sự bận rộn của bà xã và anh cũng sẵn sàng phụ giúp Dương Thùy Linh mọi công việc trong gia đình nếu có thời gian rảnh rỗi.

Mỗi người phụ nữ, khi lấy chồng ai cũng mong được chồng yêu thương, chăm sóc và tôn trọng mình. Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào cũng có được may mắn như thế. Cũng có nhiều lý do khiến người vợ bị chồng coi thường, xem nhẹ. 

Vậy phụ nữ nên làm gì?

- Hãy gợi lại tình yêu và sự thân mật

- Đừng dại gì mà so sánh chồng mình với chồng người khác

- Không kiểm soát chồng quá đà

- Chăm nuôi con cái đầy đủ

- Tiết kiệm, quý trọng tiền chồng làm ra

- Cố gắng làm ra kinh tế.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-duong-thuy-linh-lay-chong-13-nam-van-bi-do...

Sao Việt đấu tố căng cực hậu ly hôn, từ ngoại tình đến chồng đồng tính gây sốc
Lý Phương Châu khẳng định Linh Chi chính là nguyên nhân dẫn đến việc cô và Lâm Vinh Hải ly hôn.

Chuyện vợ chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng