Lấy triệu phú Dubai, cô vợ đưa ra thỏa thuận hôn nhân, đọc phần ngoại tình ai cũng khen: “Thông minh quá”

Cẩm Tú - Ngày 15/05/2024 09:35 AM (GMT+7)

Soudi cho biết, cô tin rằng điều khoản này rất hợp lý.

Soudi Al Nadak là một người phụ nữ khá nổi tiếng ở Dubai vì cô lấy chồng triệu phú và thường xuyên đăng tải những hình ảnh về lối sống xa hoa của gia đình trên mạng xã hội. Cô cũng thường bị gắn với cái mác “đào mỏ” vì khi kết hôn, cô được chồng tặng sính lễ khủng là 8 triệu bảng (hơn 255 tỷ đồng).

Trong Hồi giáo (tôn giáo mà Soudi và chồng cô theo), phụ nữ có quyền nhận một khoản sính lễ trước cưới và người phụ nữ có quyền giữ lại toàn bộ số tiền đó cho riêng mình. Hơn nữa, người phụ nữ cũng có thể đưa ra các điều khoản trong thỏa thuận hôn nhân.

Soudi bên cạnh chồng triệu phú.

Soudi bên cạnh chồng triệu phú. 

Tận dụng quyền lợi này, Soudi đã thêm một số điều khoản, trong đó có một điều liên quan tới việc ngoại tình. “Trong thỏa thuận hôn nhân, tôi đã đưa ra một điều khoản là nếu anh ấy ngoại tình, phản bội tôi thì anh ấy phải đưa 100% tài sản của mình cho tôi”, Soudi chia sẻ.

Soudi cho biết, cô tin rằng điều khoản này rất hợp lý. Đồng thời cô còn bổ sung rằng, nếu anh Jamal (chồng cô) bị phát hiện ngoại tình thì cuộc hôn nhân sẽ ngay lập tức bị hủy bỏ.

“Đây là cách tôi bảo vệ quyền lợi cho bản thân. Bằng cách này, nếu anh ấy lừa dối tôi, tôi sẽ không bao giờ phải quay lại dựa dẫm vào gia đình nữa”, cô vợ triệu phú nói.

Lấy triệu phú Dubai, cô vợ đưa ra thỏa thuận hôn nhân, đọc phần ngoại tình ai cũng khen: “Thông minh quá” - 2

Người phụ nữ nói thêm, những đứa con tương lai của mình cũng sẽ được bảo vệ bởi quy tắc này vì cô không có kế hoạch kiếm việc làm để có thu nhập riêng. Trong trường hợp chồng muốn lấy vợ thứ 2, anh phải xin phép và nhận được sự đồng ý của cô trước.

Soudi nhấn mạnh, bất kỳ người chồng nào từ chối có điều kiện này trong thỏa thuận hôn nhân thì nên xem lại chồng của mình, anh ta không phải là người chồng lý tưởng. Bởi những người đàn ông chung thủy, trung thực sẽ không thấy khó chịu gì với điều khoản này.

"Đàn ông sẽ luôn làm những gì họ muốn, và tất cả những gì bạn cần làm là bảo vệ mình và túi tiền của mình", cô nói.

Quan điểm của Soudi nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều khen cô thông minh, đồng thời chia sẻ quan điểm của họ về thỏa thuận hôn nhân. Một số người bình luận: “Cô vợ này thông minh quá. Thật biết tính toán mà”, “Thành thật mà nói, hôn nhân cũng là 1 cách đầu tư. Hãy tỉnh táo lên để bảo vệ mình và túi tiền của mình”, “Khi bước chân vào hôn nhân, ai cũng muốn nửa kia chung thủy, một lòng một dạ với mình, cả hai sẽ bên nhau tới cuối đời. Nhưng cuộc sống mà, đâu ai biết trước điều gì sẽ xảy ra. Vì thế, hãy trừ lại cho mình một đường lui”,…

Vợ của thủ môn giàu nhất hành tinh đúng chuẩn gái một con trông mòn con mắt
Sau khi sinh người mẹ này ngày càng xinh đẹp hơn, quay trở lại với công việc sớm dù bản thân và chồng rất giàu có.

Bí quyết làm đẹp sau sinh

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình