Ly hôn vì chồng đánh đập, Đặng Thu Thảo chỉ cách chọn chồng chuẩn như đinh đóng cột

Tú Anh Ngày 25/11/2021 11:39 AM (GMT+7)

Nàng hậu một lần nữa khiến chị em gật gù khi chỉ cách chọn chồng chuẩn nhất. 

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tuyên bố đã ly hôn doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm gắn bó thu hút nhiều sự chú ý. Câu chuyện trở nên ồn ào hơn khi hôm 5/11, Thu Thảo tiết lộ với báo giới rằng hôn nhân của cô là “địa ngục”. Trải qua nhiều khó khăn Đặng Thu Thảo hiện tại đã lấy lại trạng thái cân bằng và thoải mái chia sẻ cuộc sống mới của mình cho người hâm mộ.

Ly hôn vì chồng đánh đập, Đặng Thu Thảo chỉ cách chọn chồng chuẩn như đinh đóng cột - 1

Đặng Thu Thảo tuyên bố đã ly hôn doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm gắn bó.

Mới đây, nàng hậu một lần nữa khiến chị em gật gù khi chỉ cách chọn chồng chuẩn nhất. Theo đó, Đặng Thu Thảo đúc kết từ cuộc hôn nhân của mình rằng để hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng theo con tim, mà phải chọn thông minh vì chồng không chỉ cho bạn mà còn cho con và gia đình bạn. Sau này khi ở cùng nhau bạn sẽ hiểu trong hôn nhân tiền bạc, địa vị, vẻ ngoài đều không quan trọng bằng việc họ thương và muốn san sẻ mọi thứ với mình. 

Cụ thể, cô viết:

"Chọn chồng cũng phải chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn, đôi khi đâu đó là cả gia đình bạn.

Sau này trong hôn nhân, bạn sẽ nhận ra điều bạn thực sự mong muốn ở chồng không phải là số tiền lớn hay 'sáu múi'. Đẹp trai nhiều tiền cũng tốt đấy nhưng còn rất nhiều thứ khác mà bạn nên tìm kiếm.

Lúc 3 giờ sáng khi con bạn khóc, mắt bạn trĩu nặng, cơ thể thì còn yếu ớt sau sinh, khi đó sẽ không quan trọng đẹp trai hay nhiều tiền như thế nào mà sẽ là tình yêu dành cho bạn, vì tình yêu và trách nhiệm anh ấy ra khỏi giường để tham dỗ đứa trẻ ngay lập tức và nói với bạn:

"Ngủ tiếp đi, em yêu. Có anh rồi."

Vì vậy nếu có thể đưa ra lời khuyên với những người trẻ tuổi cần xem xét điều gì khi một người đồng hành sau này, tôi sẽ nói hãy lấy người đàn ông sẽ là người cha tốt nhất cho con của bạn.

Người đàn ông sẽ đặt bạn và gia đình nhỏ của bạn lên hàng đầu, hơn tất cả. Người đàn ông có trách nhiệm như bạn trong việc nuôi nấng gia đình bởi vì cả hai bạn đều ở trong đó cùng nhau.

Bởi vì trong tất cả những điều này, mỗi khi bạn thấy người bạn đời của mình chăm sóc cho con, bạn sẽ thấy mình lại yêu một lần nữa.

Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn!"

Ly hôn vì chồng đánh đập, Đặng Thu Thảo chỉ cách chọn chồng chuẩn như đinh đóng cột - 2

Bài chia sẻ dài của nàng hậu.

Trước đó, sau khi xác nhận ly hôn và ổn định lại tinh thần, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lần đầu tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng cũ là doanh nhân. Khi biết tin mang thai cặp sinh đôi, Đặng Thu Thảo nghĩ rằng, cuộc sống của mình sẽ trọn vẹn hơn, gia đình sẽ hạnh phúc hơn nhưng không ngờ đây lại là thời điểm cô phải trải qua những chuyện kinh khủng nhất.

Chồng Đặng Thu Thảo có người phụ nữ khác, thậm chí "tiểu tam" còn liên tục thách thức, khủng bố tinh thần cô. Trong khi đó, ông xã còn thường buông lời chê bai ngoại hình của nàng hậu lúc đang mang thai và còn có hành động vũ phu. Đến lúc ly hôn, Thu Thảo cay đắng tiết lộ, cô bị chồng cũ "đuổi ra khỏi nhà cùng hai con mà trong túi chỉ có 100 ngàn đồng".

Ly hôn vì chồng đánh đập, Đặng Thu Thảo chỉ cách chọn chồng chuẩn như đinh đóng cột - 3

Ly hôn vì chồng đánh đập, Đặng Thu Thảo chỉ cách chọn chồng chuẩn như đinh đóng cột - 4

Khi vợ mang bầu, chồng Đặng Thu Thảo lại đi ngoại tình với người khác.

"9 tháng 10 ngày làm quý phi chắc hẳn những phụ nữ có gia đình ngày biết tin có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong hôn nhân là lúc người phụ nữ được trân quý, tôn trọng và yêu thương nhất. Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy.

Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế, tôi mơ một căn nhà nhỏ hai trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ.

Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con, tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này, nhưng… Đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người" - Thu Thảo kể lại.

Người đẹp không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào khi nhắc đến biến cố hôn nhân khi có người thứ 3 xuất hiện: "Thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh.

Người mà tôi chọn là chồng, là ba của con tôi, là người mà tôi đồng hành cả thanh xuân của mình vượt qua bao khó khăn, chở nhau trên chiếc vespa cổ, có khi chia nhau gói mì cho qua buổi những tháng kinh tế khó khăn, trải qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn...

Ly hôn vì chồng đánh đập, Đặng Thu Thảo chỉ cách chọn chồng chuẩn như đinh đóng cột - 5

Người đẹp không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào khi nhắc đến biến cố hôn nhân.

Cuối cùng, điều tôi nhận lại là sự tra tấn tinh thần khủng hoảng của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta, kéo dài từ lúc bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn.

Khi bước ra khỏi hôn nhân, tôi dắt 2 con về với ba mẹ với tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có đủ 100 nghìn. Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình", Thu Thảo chia sẻ.

Hiện tại, Thu Thảo đã dần lấy lại cân bằng của cuộc sống, cô tiết lộ đã đưa 2 con từ dưới quê lên TPHCM để sống và làm việc.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-hon-vi-chong-danh-dap-dang-thu-thao-chi-cach-ch...

Mẹ chồng quyền lực đối xử với mỹ nhân Việt ra sao: Hạnh phúc nhất là Lê Phương!
Bà Cristina Serrano - mẹ ruột của chồng Hà Tăng là cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines - Imelda Marcos.

Chuyện nhà chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng