Nếu không muốn trở nên "rẻ rúm", phụ nữ tuyệt đối đừng nói 4 câu này!

Tú Anh Ngày 15/03/2021 09:30 AM (GMT+7)

Đừng bao giờ hét lên trước mặt người đàn ông câu nói “Tôi là ô-sin của anh à”.

Cùng là một câu nói nhưng có thể gây ra những phản ứng khác nhau. Phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình ngay từ những lời nói và tránh xa 4 câu nói tiêu cực này. 

“Tôi là ô-sin của anh à”

Đừng bao giờ hét lên trước mặt người đàn ông câu nói “Tôi là ô-sin của anh à”. Có thể lúc đó bạn đã rất ức chế với những gì đang chịu đựng, bạn đang phải làm một đống việc nhưng anh ấy chẳng chịu san sẻ chút nào. Nhưng phải nhớ rằng sự mềm dẻo, khéo léo trong tình yêu, hôn nhân luôn là chìa khóa để hạnh phúc.

Nếu không muốn trở nên amp;#34;rẻ rúmamp;#34;, phụ nữ tuyệt đối đừng nói 4 câu này! - 1

Bạn càng nóng giận càng mất sự khôn ngoan, hình tượng người phụ nữ trong lòng người đàn ông của mình. Đâu còn hình ảnh cô gái hiền lành, xinh đẹp, đoan trang ngày xưa nữa, những lời cằn nhằn của bạn sẽ khiến anh ta càng thêm chán nản và ngoại tình.

Thay vào đó hãy nhẹ nhàng nói cho anh ấy biết tình trạng công việc quá tải bạn đang gặp phải, mong muốn anh ấy chia sẻ với bạn. Nếu một người đàn ông biết nghĩ, thương vợ sẽ chẳng nỡ lòng nào từ chối điều mong muốn của bạn.

"Anh cần gì em cũng sẽ đáp ứng"

Khi phụ nữ có một cái dại là khi đã yêu ai thật lòng thì luôn hết mình vì người mình yêu đến mức chuyện gì cũng sẽ nghe theo người đàn ông của mình. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là phải chiều theo chủ nghĩa đàn ông to đùng của anh ta. Bạn phải có chính kiến riêng của mình trong tất cả mọi việc.

Nếu không muốn trở nên amp;#34;rẻ rúmamp;#34;, phụ nữ tuyệt đối đừng nói 4 câu này! - 3

Nếu như bạn quá “nuông chiều” người đàn ông của mình và luôn làm theo ý anh ta mà không hề biết từ chối, đến một ngày khi bạn nói chữ “Không”, anh ta nhất định sẽ tức giận với bạn. Và vô tình, bạn lại hạ thấp chính mình lần nữa, cũng như khiến bạn trở nên mệt mỏi.

Là phụ nữ trong tình yêu, dù có yêu say đắm, bạn vẫn phải giữ cho mình cái giá trị và lòng tự trọng của bản thân. Việc gì bạn làm được thì cố gắng làm, còn không làm được cũng đừng ép bản thân. Bạn vẫn có thể theo đuổi đam mê, sự nghiệp của mình, đạt được những thành tựu mà anh ta không thể ngờ tới. Như vậy thì người kia sẽ có cái nhìn khác về bạn. Hãy có chính kiến, có nguyên tắc của mình.

"Đừng bỏ em, em chỉ có mình anh"

Sau khi trao đi tấm chân tình phụ nữ luôn cảm thấy đàn ông là thế giới của riêng mình, vì thế họ sẽ luôn phải chịu những thiệt thòi được và mất trong tình yêu, sợ đàn ông bỏ mình, để giữ chân đàn ông, phụ nữ sẽ không ngần ngại hạ mình.

Nhưng có một nghịch lý là phụ nữ càng lụy tình, càng tự hạ thấp mình thì đàn ông càng nhanh chán bạn, đến một lúc nào đó anh ta sẽ dùng cách để ép bạn chia tay, để họ không bị xem là kẻ đểu cáng.

Nếu không muốn trở nên amp;#34;rẻ rúmamp;#34;, phụ nữ tuyệt đối đừng nói 4 câu này! - 4

Nếu bạn nói rằng: ""Đừng bỏ em, em chỉ có mình anh" thì người đàn ông đó sẽ cảm thấy rằng bạn đang "cầu xin" anh ta, càng khiến anh ta đối xử với bạn một cách tồi tệ hơn mà thôi.

“Anh sao lại ra nông nỗi này”

Khi đang mặn nồng, đừng bao giờ nói lời như “Anh thật đáng thương”, “Anh sao lại ra nông nỗi này”… với chồng. Bởi thực tế, chỉ có những đứa trẻ mới nói với nhau điều này khi chúng cảm thấy tức giận, đau đớn, buồn bã, thất vọng… mà thôi.

Vì thế, khi chồng của bạn nói một điều gì đó khiến bạn đau đớn, bạn chỉ có thể được nói với chồng rằng: “Em cảm thấy bị tổn thương khi anh nói với em như vậy”. Tuyệt đối đừng bao giờ vô tình nói với chồng câu nói trên, đừng đẩy chính bạn vào chân tường với lời nói của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/neu-khong-muon-tro-nen-re-rum-phu-nu-tuyet-doi-dung-n...

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều này, đàn ông sẽ càng xa lánh
Nhiều phụ nữ không kìm chế được cảm xúc tức giận khi cãi nhau, khiến nửa kia của mình bị tổn thương vô cùng.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng