Nghi ngờ tình trẻ "3D", chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần

Thùy Dương. Ngày 23/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sau đêm "lần đầu tiên" ấy, anh chàng đã bắt bà chị phải chịu trách nhiệm với mình cả đời.

Là cặp khách mời đầu tiên trong chương trình Vợ Chồng Son vừa phát sóng gần đây, anh Nguyễn Phạm Minh Trường (27 tuổi) xuất hiện lịch lãm ấn tượng trong một bộ vest màu hồng mà anh tiết lộ do vợ anh Nguyễn Thị Thanh Vy (28 tuổi) tự tay may cho chồng.

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 1

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 3

Minh Trường và Thanh Vy tham gia chương trình Vợ Chồng Son.

Nói về câu chuyện quen nhau, Vy kể: “Tôi vô công ty trước chồng tôi 2 năm. Một ngày đẹp trời vô trong quầy có một cậu nhóc. Tôi nghĩ thế nào cũng nhỏ tuổi hơn mình, thế là tôi cứ sấn vô xưng chị gọi em. Ma cũ bắt nạt ma mới nữa, thế là tôi cứ lấn tới ăn hiếp anh ấy”.

Vy cũng tiết lộ thêm rằng tuy đi làm Trường không ăn mặc sặc sỡ, nhưng ở trên Facebook thì rất sặc sỡ, toàn là màu hồng không khiến cô nàng cứ tưởng “cậu nhóc” này là gay.

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 4

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 5

Vy ỷ lớn tuổi hơn, lại là "ma cũ" nên cứ sấn vô ăn hiếp Trường.

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 6

Trường còn đặc biệt thích màu hồng nên cô tưởng "cậu nhóc" này là gay.

Còn Trường thì thú nhận anh đã “say nắng” bởi khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của Vy nên tìm cách để nói chuyện. Nhưng mà tréo ngoe là khi ấy Vy đã có bạn trai nên anh chàng thu ngân chỉ có thể giữ cho mình mối tình đơn phương.

Cho đến năm ngoái, biết tin Vy và bạn trai cũ đã chia tay, Trường liền lên kế hoạch cua “bà chị”. Trường kể: “Cứ mỗi lần vợ tôi đi làm, là tôi đậu xe trước hẻm để tôi chở vợ đi. Vợ về thì tôi đứng trước cửa công ty chờ. Kể cả vợ làm ca về lúc 2,3 giờ sáng, là 1 giờ rưỡi tôi đã xuất hiện rồi. Tôi đứng tôi đợi”.

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 7Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 8

Biết tin người mình thầm thương đã chia tay bạn trai, Trường liền lên kế hoạch "tấn công" người đẹp.

Vy bổ sung thêm cô được tiếp tế đồ ăn tới tấp, trà sữa tới tấp, đi ăn rồi tặng hoa... “Cho đến đầu tháng 9, tôi có một buổi tiệc sinh nhật của bạn. Tham gia xong rồi, nhậu xong rồi, tôi mới gọi Trường qua đón. Mà lúc đó, tôi không chịu về. Cả hai đi nhậu tiếp tới gần sáng. Thế là 2 đứa đi vô khách sạn. Tôi cũng ngủ, đâu biết làm gì đâu, mà sáng hôm sau nhìn mặt buồn hiu. Tôi hỏi “sao?”, Anh ấy nói: “Lần đầu tiên của tui”. Xong, bắt tôi chịu trách nhiệm”, cô nàng chia sẻ.

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 9

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 10

Sau khi bị mất đời trai, Trường liền bắt Vy phải chịu trách nhiệm.

Kể từ sau cái “lần đầu tiên” đó, hai người trở nên thân thiết hơn nhưng tình cảm chỉ trên tình bạn chứ vẫn không ai chịu tỏ tình ai. 1 tháng sau, trong lễ hội Hallowen, có một bạn nữ hóa trang thành cô dâu ma đẹp quá, rồi nghe Vy nói cũng thích mặc thử áo cô dâu nên “cậu nhóc” đã rủ “bà chị” đi vào tiệm thử áo cưới.

Qua ngày hôm sau, Trường cầu hôn luôn: “Em, cưới nha. Nói với ba mẹ rồi đó” làm Vy tá hỏa không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn. May mắn là cả hai gia đình đều đồng ý nên Trường đã rước được Vy về nhà.

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 11

Anh chàng còn "đánh nhanh rút gọn" bằng câu cầu hôn không đụng hàng.

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 12

Nghi ngờ tình trẻ amp;#34;3Damp;#34;, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần - 13

Từ hồi sinh con xong, Vy rất hay nói liệu nhưng Trường cảm thấy vui vì được trêu chọc vợ hoài.

Sống chung một nhà với nhau được 1 năm 6 tháng, Trường nhận xét vợ cũng không có nhiều tật xấu lắm, chỉ có quá bừa bộn, hay nói nhiều nhưng cũng hay nói liệu. “Kiểu cô ấy ở dưới nhà pha bình sữa xong kêu tôi “Con ơi, cho anh bú đi” hay “anh ơi, cước có chưa, em đói bụng quá rồi” mà thật ra ý của Vy muốn hỏi là “cơm nước có chưa?” làm ai cũng cười nghiêng ngả. Nhưng Trường cũng chỉ mong Vy bớt nóng tính lại, nói thì phải suy nghĩ trước sau và bớt bừa bộn là được rồi.

Còn Vy “tố” chồng toàn không phản ứng mỗi khi vợ nói, nên cô mong chồng thay đổi điều này. Dù vợ đúng hay sai thì cũng nên phản ứng hay trả lời lại. Trường còn mê đá banh hơn mê vợ con nhưng anh cũng đã sửa đổi theo lời khuyên của Vy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghi-ngo-tinh-tre-3d-chi-gai-sang-mat-sau-mot-dem-san...

Cặp đôi ghét nhau từ thuở 17, ai ngờ lớn lại bén hơi, sinh ngay 2 con
Từ ghét thành yêu, cặp đôi đã trải qua bao sóng gió, có lúc tình yêu "nghỉ giữa hiệp" tới hơn 3 năm, nhưng đến cuối cùng, họ cũng đến được với nhau.
Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng