Người phụ nữ có đặc điểm này nhiều người yêu nhưng khó lấy chồng, hôn nhân sóng gió

Tú Anh Ngày 12/09/2021 11:58 AM (GMT+7)

Những cô nàng điệu đà, đỏng đảnh có thể gây được ấn tượng ban đầu tốt đẹp với đàn ông. Nhưng về lâu dài, để chung sống, đàn ông cần đàn bà sẻ chia và thấu hiểu.

Với đa số đàn ông, họ thường yêu xả láng nhưng lại rất thực tế khi lấy vợ. Họ rất thích yêu những cô gái lẳng lơ nhưng để lấy thì không, ngoại trừ bị "sập bẫy".

Ngoài đặc điểm lẳng lơ, những người phụ nữ có những tính cách sau, đàn ông thường tìm cách "chuồn" sau khi đã được no xôi chán chè, có lấy về cũng không hạnh phúc trọn vẹn. Đó là những đặc điểm sau:

Tính cách tiểu thư

Những cô nàng điệu đà, đỏng đảnh có thể gây được ấn tượng ban đầu tốt đẹp với đàn ông. Nhưng về lâu dài, để chung sống, đàn ông cần đàn bà sẻ chia và thấu hiểu.

Người phụ nữ có đặc điểm này nhiều người yêu nhưng khó lấy chồng, hôn nhân sóng gió - 1

Sự nuông chiều từ nhỏ cùng vô số nguyên nhân có thể biến một cô nàng thành tiểu thư chính hiệu: đỏng đảnh, hay giận dỗi, tỏ ra ngây thơ một cách thái quá. Có thể, phút yêu đương ban đầu khiến chàng dễ dàng dung thứ những lần nàng giận dỗi vô cớ hay nổi tính tiểu thư, đòi hỏi người khác nuông chiều. Nhưng lâu dần, những cãi vã chỉ làm người ta mệt mỏi, và đàn ông nào cũng hiểu rằng: chỉ có thể yêu, chứ chẳng nên kết hôn với cô nàng đỏng đảnh ấy.

Một người phụ nữ có quá nhiều bạn khác giới

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa tình cảm và tình bạn, khi đã là tình cảm, tình yêu thì nó chỉ nên là duy nhất. Không người đàn ông nào thích vợ mình mập mờ với người khác, đây là yêu cầu cơ bản nhất của đàn ông. Nhiều người đàn ông đã nghĩ đơn giản và không phản đối việc phụ nữ của mình có bạn khác giới, nghĩ rằng chuyện đó trong công việc và cuộc sống là điều bình thường.

Tuy nhiên đối với phụ nữ giàu cảm xúc, dễ kết thân với người khác giới thì rất dễ vượt quá ranh giới bạn bè bình thường và đôi khi sẽ đi quá giới hạn lúc nào không hay. Nếu bạn kết hôn với một người phụ nữ có tính cách này, khó có thể đảm bảo rằng cô ấy sẽ không ngoại tình sau khi kết hôn.

Người phụ nữ có đặc điểm này nhiều người yêu nhưng khó lấy chồng, hôn nhân sóng gió - 3

Tiêu tiền một xa hoa

Việc đàn ông tiêu tiền cho người phụ nữ mình thích là điều dễ hiểu, nhiều phụ nữ cho rằng đàn ông nên tiêu tiền cho bản thân mình, càng tiêu nhiều thì chứng tỏ họ càng yêu mình. Tuy nhiên, việc tiêu tiền phụ thuộc vào kinh tế của người đàn ông vì thế phụ nữ chỉ nên chi tiêu trong phạm vi thu nhập của người đàn ông.

Thế nhưng một số phụ nữ không nhìn vào hoàn cảnh thực tế của người đàn ông, để thỏa mãn sự phù phiếm của mình, họ luôn yêu cầu mua rất nhiều đồ đắt tiền, vượt quá khả năng chi trả khiến người đàn ông khó xử. Cứ thử tưởng tượng, sau khi cưới một người phụ nữ tiêu tiền một cách xa hoa như vậy, liệu cuộc sống gia đình có thể ổn định, hòa thuận được không? Liệu hôn nhân có thể hạnh phúc nếu không có đủ tiền cho những nhu cầu xa hoa đó?

Người phụ nữ có đặc điểm này nhiều người yêu nhưng khó lấy chồng, hôn nhân sóng gió - 4

Nói nhiều và tỏ ra sành sỏi

Lòng tự trọng của đàn ông khiến họ không bao giờ muốn người phụ nữ của mình lên giọng dạy dỗ chính mình. Đàn ông nghĩ họ tự biết cách làm mọi thứ, họ cần một người phụ nữ bên cạnh an ủi và tiếp thêm sức lực, họ không cần người phụ nữ luôn phản bác lại những điều đàn ông tâm đắc.

Vậy nên, phụ nữ thông minh là biết cách tỏ ra mình khờ khạo, và phụ nữ khờ khạo mới cố tỏ ra mình thông minh. Đàn ông nào có thể cưỡng lại ánh mắt ngưỡng mộ và sự thấu hiểu của phụ nữ?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-co-dac-diem-nay-nhieu-nguoi-yeu-nhung...

Thấy osin trẻ có dấu hiệu lạ, chồng tôi tái mặt đánh rơi bát cơm đang ăn dở
Vừa định ngồi xuống bàn ăn thì Thùy đột ngột đứng bật dậy rồi ôm miệng lao vào toilet nôn oẹ. Chúng tôi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng...

Tâm sự

Tú Anh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng