Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

Tú Anh Ngày 26/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Đối với mỗi cô nàng “nấm lùn” đau khổ nhất là khi bị ai đó trêu đùa “lùn thì sẽ không bao giờ cao lên được”. Nhưng họ lại quên mất “cao thì cũng có lùn được đâu” hơn nữa nấm lùn lại là chuẩn mực của mỗi chàng trai khi chọn người yêu đấy. Vậy cùng lý giải xem vì sao những cô nàng nấm lùn lại được cưng chiều hơn nhé.

Cô gái thấp nhỏ lúc nào cũng đáng yêu

Những cô nàng chân ngắn đã được bù đắp lại bằng sự đáng yêu mà không phải ai cũng có được. Chỉ cần nhìn thấy họ là đã biết đáng yêu rồi chứ chưa cần tiếp xúc nhiều, dáng vẻ nhỏ con của họ ngay lập tức sẽ thu hút những chàng trai xung quanh vì họ biết cô nàng này nhất định sẽ rất thú vị.

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục - 1

Tất nhiên một cô nàng đáng yêu sẽ được cưng nựng và chiều chuộng, bởi vì đó là điều họ xứng đáng nhận được. Ở bên những cô nàng "nấm lùn" tiếng cười sẽ không bao giờ ngớt vì họ luôn mang lại cảm giác thân thuộc, cute. Bên cạnh đó, ở họ còn có sự thú vị khi hoà lẫn tính cách giữa người trưởng thành và một đứa trẻ.

Luôn tạo ra cảm giác cần được che trở

Đối với đấng mày râu, một trong những điều hạnh phúc là được người yêu tin tưởng. Với họ, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu. Một cô gái chân ngắn sẽ tạo ra cảm giác bé nhỏ và bất cứ việc gì họ cũng cần có người ở bên để san sẻ.

Dường như có điều gì đó ở những cô gái chân ngắn luôn thôi thúc những người xung quanh muốn bảo vệ họ. “Nấm lùn” luôn rất xinh xắn, đáng yêu và chàng trai yêu cô ấy luôn muốn bảo vệ cô ấy an toàn. Ngay cả những cô gái chân ngắn mạnh mẽ, có phần nóng nảy thì chiều cao của họ vẫn khiến họ thật yếu đuối và thêm thu hút các chàng trai hơn.

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục - 3

Đàn ông cảm thấy yếu thế trước phụ nữ cao

Các chân dài thường rất tự tin nhưng sự tự tin ấy thường đi kèm với kiêu hãnh. Hầu hết đàn ông đều có cái tôi rất lớn, vì thế nên các chân dài làm họ cảm thấy yếu thế. Cũng chính vì vậy mà các “nấm lùn” chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của cánh mày râu, khi đi bên cạnh cô ấy cái tôi của các chàng trai sẽ được an toàn.

Một nguyên nhân rõ ràng về việc các chàng thường thích "nấm lùn" là ở mô hình truyền thống xã hội. Hầu hết các chàng trai luôn hẹn hò với các cô gái thấp hơn mình.

Con gái "nấm lùn" trẻ hơn tuổi

Có một sự thật là con gái "nấm lùn" có khả năng hack tuổi cực đỉnh. Nhiều người lên đại học rồi mà còn bị lầm tưởng là học sinh cấp 2 là chuyện quá bình thường. Cộng thêm cách ăn mặc, con gái nấm lùn thường thích mặc đồ rộng, phong cách trẻ trung chứ không thích mặc nhiều đồ khoe dáng như những bạn chân dài. Đây cũng là điểm cộng giúp nàng "hack" đi vài tuổi đấy!

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục - 4

Nụ hôn với cô nàng "chân ngắn" luôn "trên cả tuyệt vời"

Bạn đã bao giờ hình dung hôn một cô nàng chân ngắn sẽ như thế nào? Nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy nàng nhón đôi gót chân lên cao thêm một chút, thậm chí đôi bàn chân nhỏ nhắn, xinh xắn của nàng sẽ đứng trên bàn chân bạn để bù đắp cho sự chênh lệch chiều cao giữa hai người.

Ấy cũng chính là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để ghi dấu một nụ hôn hoàn hảo. Đây là điều mà hầu hết các nàng cao kều đều không thể thực hiện được. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vi-sao-dan-ong-thich-vo-thap-hon-cao-co-5-ly-do-cu...

9 dấu hiệu cho thấy người ta đã thích bạn, dù bạn không nghĩ như vậy
Chỉ cần bạn chú ý hơn về ngôn ngữ cơ thể của đối phương, bạn sẽ biết được người ta có đang thích mình hay không.

Tư vấn chuyện phòng the

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng