Yêu 5 năm chỉ cầm tay, cặp đôi ngại ngùng tiết lộ tân hôn quần quật suốt 10 tiếng

Nhật Linh Ngày 25/09/2020 12:15 PM (GMT+7)

Anh cũng thổ lộ, mặc dù đêm tân hôn là rất quan trọng nhưng anh cũng không mong đợi quá nhiều vì đó mới chỉ là khởi đầu của cả hai.

Theo đó, chàng trai có tên Tomiwa, 27 tuổi và vị hôn thê của mình - Wunmi, 23 tuổi, đang chờ đợi để được làm “chuyện ấy” sau lễ kết hôn sau 5 năm yêu nhau. Anh chàng  ngại ngần tiết lộ bản thân còn khá thiếu kinh nghiệm trong khi bạn gái là một “trinh nữ”.

Yêu 5 năm chỉ cầm tay, cặp đôi ngại ngùng tiết lộ tân hôn quần quật suốt 10 tiếng - 1

Tomiwa cùng bạn gái Wunmi trong chương trình Sex on the Couch.

Xuất hiện trên chương trình Sex on the Couch của đài BBC3 - một chương trình phỏng vấn các cặp vợ chồng đến gặp các nhà trị liệu trong một phòng khám đặc biệt, Tomiwa và vợ sắp cưới đã có buổi thảo luận đặc biệt về đêm tân hôn sắp tới của họ.

Trong buổi làm việc với nhà trị liệu tình dục Lohani Noor, Tomiwa tiết lộ đây không phải lần đầu tiên anh chàng làm “chuyện ấy”, tuy nhiên, vẫn còn bỡ ngỡ và tự nhận mình thiếu kinh nghiệm.

Khi cặp đôi được đưa một đồ vật mà các chàng thường dùng để “giải tỏa” với yêu cầu tìm “điểm G” của chị em, Tomiwa khiến mọi người bật cười khi thú nhận: “Tôi thực sự nghĩ phụ nữ phải dọn cỏ chỗ ấy”.

Tomiwa đặt câu hỏi liệu một người phụ nữ có thể nghĩ mình đạt cực khoái trong khi thực tế không phải vậy không, vì không phải lúc nào các dấu hiệu cũng rõ ràng, dễ nhận biết. Giải đáp thắc mắc này, bác sĩ Lohani cho hay: “Nếu đạt cực khoái, bạn sẽ biết và đó sẽ là một trải nghiệm đáng để kể”.

Chia sẻ về mối quan hệ trong sáng không tình dục, chỉ nắm tay trong suốt 5 năm yêu nhau của mình, Wunmi giải thích: “Đức tin – Kito giáo – là nền tảng cho mối quan hệ của chúng tôi, vì vậy trong năm năm qua, chúng tôi hoàn toàn trong sáng. Chúng tôi muốn cố gắng và giữ gìn cho nhau tới khi kết hôn, đến lúc đó cả hai có thể tận hưởng hết sự hạnh phúc”.

Yêu 5 năm chỉ cầm tay, cặp đôi ngại ngùng tiết lộ tân hôn quần quật suốt 10 tiếng - 3

Wunmi tiết lộ Đạo Kito là nền tảng cho mối quan hệ của hai người.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm với bác sĩ rằng, cô cảm thấy quãng thời gian “ăn chay” đó giúp cô nhận thức tốt hơn về chuyện giường chiếu và đủ sẵn sàng để có thể tận hưởng nó một cách đúng đắn khi đến lúc.

Khi thảo luận về dự định trong đêm tân hôn, Tomiwa tiết lộ "cả hai sẽ làm chuyện ấy thật sung mãn và tuyệt vời trong suốt 10 tiếng".

Sau đó, anh cũng thổ lộ, mặc dù đêm tân hôn là rất quan trọng nhưng anh cũng không mong đợi quá nhiều vì đó mới chỉ là khởi đầu của cả hai.

Yêu 5 năm chỉ cầm tay, cặp đôi ngại ngùng tiết lộ tân hôn quần quật suốt 10 tiếng - 4

Tomiwa tiết lộ họ định sẽ làm “chuyện ấy” trong 10 tiếng.

Yêu 5 năm chỉ cầm tay, cặp đôi ngại ngùng tiết lộ tân hôn quần quật suốt 10 tiếng - 5

Bác sĩ Lohani - người đã đã tư vấn cho các cặp đôi làm sao để có được đêm tân hôn tuyệt vời nhất.

Sau khi nghe dự định này, bác sĩ Lohani đã khuyến khích cả hai tạo dựng không khí phòng ngủ siêu lãng mạn theo phong cách cả hai cùng thích để gia tăng cảm xúc trong đêm tân hôn. Ngoài ra, cô cũng khuyên cặp đôi nên chạm và khám phá cơ thể nhau nhiều hơn để đảm bảo cả hai có đủ cảm xúc “thăng hoa” nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/yeu-5-nam-chi-cam-tay-cap-doi-ngai-ngung-tiet-lo-t...

Cặp vợ chồng sau 30 năm kết hôn vẫn chia đôi tất cả mọi thứ trong nhà
Một cặp vợ chồng lớn tuổi ở Trung Quốc đã khiến cư dân mạng tranh luận sôi nổi khi tiết lộ mặc dù đã kết hôn được 30 năm, nhưng họ vẫn chia đôi tiền...
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the