Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị

Thùy Dương. Ngày 07/06/2021 12:04 PM (GMT+7)

5 năm yêu trong bóng tối, nhưng chỉ nhờ một lần làm liều, anh chàng đã nhận được sự đãi ngộ đặc biệt của ba mẹ vợ tương lai.

Khi bước vào yêu, người ta hay mong tình yêu của mình sẽ đẹp như một bức tranh rực rỡ sắc màu. Nhưng đối với cặp đôi Hoàng Thế Long (30 tuổi) và Phùng Thị Ngọc Thủy (25 tuổi) – khách mời tham gia tập 406 chương trình Vợ Chồng Son mới đây – đã khiến MC Hồng Vân và người xem “thương” vì câu chuyện “yêu trong bóng tối”.

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 1

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 3

Khách mời tham gia chương trình Vợ Chồng Son tập 406 vừa phát sóng.

Kể về chuyện tình của mình, Thủy bảo hai vợ chồng quen nhau trên game Audition. Cứ đi học về, tới giờ đó là vô chơi game. Có vài lần Thủy và Long được “nhảy” riêng với nhau nên mới nói chuyện qua lại. Rồi họ kết bạn trên yahoo, gửi hình để biết mặt nhau nhưng Thủy bảo “hình nó không có liên quan gì với ở ngoài hết”.

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 4

Để có lần đầu tiên gặp nhau, Thủy đã phải nói dối ba là sẽ quá giang bạn về vì ba mẹ cô nàng khó lắm, thường thì ba sẽ là người đưa đón con gái đúng giờ. Cặp đôi lên kế hoạch hẹn nhau là ở cổng trường, Long sẽ mặc quần áo màu gì, đi xe gì. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi, ai ngờ “trời mưa lớn ơi là lớn luôn, chỉ thấy mặc áo mưa này nọ. Tôi biết chạy cái xe đó, vậy là leo lên trùm rồi chở đến đầu hẻm. Tôi chạy vô nhà”, Thủy nhớ lại.

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 5

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 6

Vì ba mẹ Thủy khó nên 5 năm trời, cả hai yêu nhau trong bóng tối.

Vì nhà ba mẹ khó, Thủy đâu dám công khai chuyện hẹn hò của mình. Cặp đôi yêu nhau 5 năm trong bóng tối, đến mức Long hỏi bạn gái: “Khi nào anh mới có danh phận?”. Thế là anh chàng đánh liều lao xe vào nhà Thủy, ra mắt một phen.

Thủy chia sẻ: “Hôm đó chồng tôi chở tôi đi chơi về, tôi vẫn nói là thôi dừng ở ngoài để tôi tự đi vô. Hôm đó kiểu ông xã cũng bực nên nói là: “Chẳng lẽ để vậy hoài”. Vậy là tôi hỏi: “Anh dám vô nhà em không?”. Cái Long nói: “Có gì đâu mà không dám, vô thì vô thôi. Tại em không cho vô chứ đâu phải anh không dám vô”. Thế là chở thẳng vào nhà luôn”.

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 7

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 8

Long quyết đánh liều một phen, chở thẳng bạn gái vào nhà, sẵn ra mắt ba mẹ vợ tương lai luôn.

Sau đó, Long đã ngồi “cứng ngắc” một chỗ, ba mẹ vợ tương lại hỏi gì đáp nấy vì tâm lý hồi hộp căng thẳng. Nhưng khoảng thời gian sau thì anh chàng kinh doanh tự do đã đóng quân “ăn chực” bên nhà Thủy luôn. Trải qua thêm 3 năm “chai mặt”, cuối cùng mưa dầm thấm lâu, ba mẹ Thủy cũng cho phép đôi trẻ đến với nhau.

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 9

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 10

Sau màn ra mắt đột ngột, Long chuyển qua "ăn chực" nhà Thủy luôn.

8 năm yêu nhau, chuyện tình của Long và Thủy chỉ có 1 lộ trình duy nhất là đi học đi làm rồi tối về nhà. Chàng rể tương lai được thêm một “đặc ân” nữa là ăn tối với gia đình vợ. Cả gần một thập niên yêu đương, chuyến đi chơi xa riêng của đầu tiên của cặp đôi là đi Đà Lạt chụp hình cưới. Vậy mà mẹ của Thủy vẫn ngày nào cũng gọi điện thoại dặn dò: “Hai tụi bây đừng làm gì nha. Đi chụp hình thôi nha, đừng có làm cái gì nha” chỉ vì sợ con mình đi quá giới hạn. 

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 11

Thủy than phiền về tật xấu của Long.

Cưới nhau được hơn 10 tháng, đã về sống chung một nhà, Thủy cho biết Long có một tật xấu là nhờ làm mà không làm liền, cứ để vợ nói hoài rồi lại quay ra nói vợ càm ràm. Với lại cộc tính, thích nuôi chó với mèo nhưng không bao giờ chăm sóc chúng. Việc chăm sóc là cứ giao hết cho vợ và mẹ. Có một lần Long được vợ nhờ đi mua rau thơm để trộn gỏi. Thế là anh chàng “vác” về một bịch rau to đủ các loại, kể cả rau hư, và tổng thiệt hại là 120 ngàn làm Thủy tá hỏa.  

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 12

Long thì phàn nàn về tội bê bối bừa bộn của vợ.

Long thì nói Thủy bê bối, sài đồ ở đâu xong là để ở đó luôn. Lại còn hay “chửi” dù chồng không có làm gì cả, mà được cái nghe riết Long cũng quen rồi. Với lại mua hàng online nhiều đến mức shipper không cần gọi nữa mà giao thẳng tới nhà luôn rồi.

Do vậy, Long mong vợ bớt mua sắm lại và gọn gàng hơn. Còn Thủy mong chồng để tâm vào việc mình đang làm, đừng đang làm mà cứ suy nghĩ đâu đâu để rồi làm sai.

Khi nghe lời chia sẻ của MC Hồng Vân rằng cô rất thương đôi trẻ vì Long và Thủy đã không được tận hưởng hết tuổi thanh xuân của mình. 8 năm yêu nhau cặp đôi chỉ quanh quẩn trong một khoảng không gian hẹp. Cưới nhau rồi, chưa kịp hưởng hết cuộc sống vợ chồng son thì Thủy đã mang thai. Dù rất mừng vì điều này nhưng có lẽ sẽ phải mất vài năm nữa, Long và Thủy mới có thể tung tăng bay nhảy sau khi em bé đã lớn.

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 13

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 14

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 15

Long hứa sẽ "trả lại thanh xuân" cho vợ sau khi con đã lớn.

Nghe những điều này, cả Long và Thủy đều xúc động vì lời của MC Hồng Vân như đã chạm được tới tận cùng cảm xúc mà cả hai đã giấu kín. Long đã cầm tay vợ xúc động nói: “ Anh rất thương em và con rất là nhiều. Anh sẽ lo cho vợ và con đầy đủ. Sau khi con lớn một chút thì anh sẽ trả lại tuổi thanh xuân cho em. Cho em tuổi thanh xuân được vui chơi, không phải gò bó trong một gia đình nữa”.

Những lời nói của Long đã khiến cả hai vợ chồng rưng rưng. Hiện tại Thủy đang mang thai hơn 8 tháng, cặp đôi đang chờ ngày “khai hoa nở nhụy” để chào đón thành viên thứ 3 của gia đình.

Yêu nhau 8 năm trong sáng, gần ngày cưới chàng trai bất ngờ khi mẹ vợ dặn điều tế nhị - 16

Hiện tại Thủy đang mang thai gần 9 tháng. Cả hai vợ chồng cô đều đang hồi hộp chờ đón thiên thần nhỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/yeu-nhau-8-nam-trong-sang-gan-ngay-cuoi-chang-trai-ba...

Bạn trai xin lên phòng khách sạn xem cảnh đẹp, nữ giám đốc không ngờ bị hốt trọn
Cầu hôn hoài mà bạn trai vẫn mãi không đồng ý, cô nàng quyết định nhờ vả một phen, ai ngờ hốt được cái đám cưới
Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son